ลาทั้งน้ำตา ใบเตย สุธีวัน หมดสัญญาอาร์เอส ขอบคุณ เฮียฮ้อ ที่ให้โอกาส


กราบลาทั้งน้ำตา ใบเตย สุธีวัน หมดสัญญาอาร์เอส ขอบคุณ เฮียฮ้อ ที่ให้โอกาส 17 ปี ลั่นไม่มีวันลืมบุญคุณ-สัญญาใจยิ่งใหญ่เสมอ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ในที่สุดวันนี้ก็มาถึง เมื่อนักร้องลูกทุ่งสาวชื่อดัง ใบเตย สุธีวัน ทวีสิน หรือ ใบเตย อาร์สยาม หมดสัญญากับค่ายอาร์สยามในเครืออาร์เอส พร้อมกับตัดสินใจไม่ต่อสัญญา ทั้งนี้เจ้าตัวถือโอกาสเข้ามากราบลา เฮียฮ้อ สุรชัย เชษฐโชติศักดิ์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท อาร์เอส ทั้งน้ำตา

โดย ใบเตย เขียนข้อความขอบคุณ เฮียฮ้อ และทีมงานทุกคน จากหัวใจว่า “วันนี้ลูกสาวคนนี้มาเยี่ยมและตั้งใจมาลาขอบคุณเฮียฮ้อผู้เปรียบเสมือนพ่อคนที่2 ของใบเตย เป็นทั้งผู้สร้าง ผู้ให้โอกาส ใบเตย อาร์สยาม พูดได้เลยว่าถ้าไม่มีเฮียก็คงไม่มีศิลปินสาวลูกทุ่ง ใบเตย อาร์สยาม คนนี้เกิดขึ้นมาในวงการ ขอบคุณเฮียที่เลือกหนูเข้ามาใต้ชายคาบ้านหลังนี้มันอบอุ่นเหลือเกินค่ะ😭”

“ขอบคุณเฮียที่ทำให้เด็กธรรมดาที่มาตามหาฝันคนนี้เป็นศิลปินที่ประสบความสำเร็จแบบเกินความคาดหมายมากๆ ขอบคุณที่ทำให้ฝันหนูเป็นจริงให้ หนูได้เป็นนักร้องที่โด่งดังมีชื่อเสียง ให้เพลงที่ดีที่เข้ากับใบเตยมาโดยตลอด ขอบคุณที่เข้าใจตัวตนของลูกสาวคนนี้ และไม่เคยทำให้ใบเตยต้องเปลี่ยนตัวตนเพื่อใครเลย เฮียสอนใบเตยเสมอว่าความแตกต่างคือจุดขาย “การเป็น Artist เราไม่ต้องอยากไปเป็นเหมือนใคร แต่ต้องทำให้ทุกคนอยากเป็นเหมือนเรา” คำพูดคำสอนของเฮียทุกคำเป็นสิ่งที่จริงและหนูจดจำมาตลอด”

“ขอบคุณเฮียที่อยู่ข้างๆ คอย Support ใบเตยเสมอตลอดระยะเวลา 17 ปีที่ผ่านมาในการทำงานไม่ว่าจะมีปัญหาใดๆ ก็ตามเฮียคือคนที่มั่นใจและเชื่อใจในตัว ใบเตย อาร์สยาม คอยช่วยแก้ปัญหาและอยู่ข้างลูกสาวคนนี้มาเสมอ มาวันนี้บอกได้เลยว่าที่ใบเตยมีทุกอย่าง มีบ้าน มีรถ มีเงินเก็บ มีชื่อเสียง มีชีวิตที่สุขสบาย ก็เพราะโอกาสที่ได้มาจากบ้านอันแสนอบอุ่นหลังนี้ หนูจะไม่มีวันลืมค่ะ Rs&Rsiam คือพระคุณสูงสุดในชีวิต🙏🏻😭”

“ขอบคุณ พี่เณร และ Rsiam ทีมทุกคนที่ดูแลสร้างสรรค์ผลงานให้ใบเตยอย่างดีในทุกๆ บทเพลง บอกเลยว่าหนูไม่เคยลืมทุกคนที่มีส่วนเกี่ยวข้องทำให้หนูคือ ใบเตย Rsiam ในวันนี้ รักและภูมิใจที่สุดที่ได้ทำงานกับค่ายเพลงบ้าน Rs หลังนี้ค่ะ จากวันนี้หมดสัญญาไป ไม่มีสัญญา ไม่มีลายเซ็น แต่สัญญาใจยิ่งใหญ่เสมอค่ะ❤️ 😭🙏🏻 (รูปสุดท้ายร้องไห้สุดงือๆ แต่ไม่กล้าร้องต่อหน้าเฮียกลัวไม่สวย55 ) Always Remember us this way Rs❤️”

ขอบคุณภาพ IG : bitoeyrsiam

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7181494
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7181494
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด