“วาววา” ช็อก เจอ “ยุ้ย” ห้อยหัวหน้ารถ ตอกย้ำความเฮี้ยน ใน “เล่ห์ลุนตยา”


เป็นฉากที่ ผีเจ้าหญิงมินพยู (ยุ้ย) โผล่หน้ากระจกรถขณะที่ เอลดา (วาววา) กำลังขับรถ เอลดาช็อกมากพยายามคุมสติ แต่โดนพลัง มินพยูควบคุมรถเอาไว้ วาววาหมดสติ วิญญาณหลุดออกจากร่าง มินพยูสะกดขังวิญญาณเอลดาไว้ไม่ให้ออกไปไหน ด้าน ภุมรี (เทียน) ก็สัมผัสได้ว่า เอลดากำลังตกในอันตราย จึงพยายามช่วย แต่มินพยูก็ไปเข้าสิง เมย์ (เมย์) และเข้าบีบคอภุมรี ภุมรีทั้งโกรธ ด่าวิญญาณมินพยูทั้งน้ำตา ขอร้องให้ตาสว่างเสียที

เบื้องหลังฉากนี้เรียกว่า ครบรสมากเป็นซีนที่สาวยุ้ยทุ่มเทขั้นสุด เพราะการเป็นผีที่ออกมาหน้าเละหลอนคงธรรมดาเกินไป มาครั้งนี้ขอเพิ่มเลเวล ด้วยการขึ้นไปห้อยหัวหน้ารถ เอาหน้านาบลงไปกับกระจก ซึ่งงานนี้สาวยุ้ยก็ลงทุนยอมเล่นเอง ด้านวาววาที่เห็นยุ้ย ทุ่มเทต้องยกนิ้วซูฮก ยกให้เป็นนักแสดงตัวอย่าง และซีนนี้ คนดูจะได้เห็นวาววาเล่นเป็นสองคนในเฟรมเดียว ซึ่งการถ่ายทำยากมากๆ เพราะต้องมีการแบ่งเฟรม ซึ่งกว่าจะออกมาเป็นซีนนี้ใช้เวลาถ่ายทำนานหลายชั่วโมง ด้านเทียน และสาวเมย์ ก็ต้องแสดงอารมณ์แบบจัดเต็ม

โดยเฉพาะเมย์ ที่ออกอาการตื่นเต้นเป็นพิเศษ ได้มาเล่นเป็นแขกรับเชิญในเรื่องนี้ แถมบท พูดเลยว่ายากขั้นสุดเพราะ เมย์ต้องเล่นท่าทางน้ำเสียงให้ถอดแบบ ยุ้ย ที่ในเรื่องสาวเมย์ต้องโดนผีมินพยูเข้าสิง ซึ่งเมย์ก็สามารถถ่ายทอดอารมณ์ออกมาได้ดีมาก ชนิดที่เรียกว่า ถ้าไม่บอกว่านี่คือละครเรื่องแรกๆ นึกว่าผ่านผลงานมาแล้วหลายเรื่อง ด้านเทียนก็ไม่ยอมน้อยหน้า ขอสาดคำพูด อารมณ์ น้ำตา มาเต็ม เรียกว่าติดเครื่องด่าผี ไฟแลบ ถูกใจคนดูแน่นอน ความจริงใกล้เปิดเผยเต็มที ผีมินพยูจะตาสว่างเชื่อคำที่ภุมรีบอกหรือไม่ ติดตามได้ ในละคร “เล่ห์ลุนตยา” วันอังคารที่ 26 กรกฎาคมนี้ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 8 กดเลข 27 และสามารถดูย้อนหลังบนแอปพลิเคชัน iQIYI และเว็บ www.iQ.com ห้ามพลาด

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.thairath.co.th/novel/news/2454488
ขอขอบคุณ : https://www.thairath.co.th/novel/news/2454488
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด