แยกกันอยู่? มดดำ เล่าเรื่องช็อก โอ๋-เฟี๊ยต เตียงหัก คนก็ชอบไปแซวกันเยอะ


ไม่ใช่เลิกกันแบบมองหน้ากันไม่ติด! มดดำ คชาภา เล่าเรื่องช็อก โอ๋-เฟี๊ยต เตียงหัก คนก็ชอบไปแซวกันเยอะ แยกกันอยู่?

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

กลายเป็นเรื่องราวสุดช็อกสนั่นวงการบันเทิง เมื่อนักแสดงและพิธีกรชื่อดัง “โอ๋ ภัคจีรา วรรณสุทธิ์” โพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว ประกาศเลิกรากับสามีหนุ่ม “เฟี๊ยต มธุกร พสวงศ์” เหลือเพียงแค่สถานะพี่น้องที่ยังคงทำหน้าที่พ่อแม่ของลูกร่วมกัน ไม่ได้เกลียด โกรธกัน แต่ไม่ขอให้สัมภาษณ์ออกรายการใดๆ ท่ามกลางหลายคนตกใจหนักเพราะก่อนหน้านี้ไม่เคยมีข่าวเกี่ยวกับทั้งคู่ออกมาเลย

ล่าสุดในรายการแฉ มดดำ คชาภา ซึ่งเป็นเพื่อนสนิทของ โอ๋ ภัคจีรา และได้เป็นพิธีกรรายการ ตีท้ายครัว ร่วมกัน เผยถึงเรื่องราวสุดช็อกดังกล่าวว่า โอ๋ยังอยู่บ้านเขานั้นเหละ คือ ประมาณว่ายังเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน ไม่ได้เป็นสามีภรรยากันแล้ว คือ บ้านหลังนี้ก็คงเป็นของ โอ๋ เหละมั้ง แต่คือทุกวันนี้เขาทำหน้าที่พ่อและแม่ และโอ๋คงไม่มีการพูดเรื่องนี้อีกแล้ว

ซึ่งทุกอย่างเป็นเรื่องครอบครัวของเขา และเขาเลิกกันครั้งนี้ไม่ใช่เลิกกันแบบมองหน้ากันไม่ติด และเขาก็มีลูกด้วยกัน โดยทีจริง โอ๋ กับ พี่เฟี๊ยต ซึ่งฝ่ายชายเป็นเจ้าของร้านทองดัง “ฮั่วเซ่งเฮง” ได้แต่งงานเป็น 10 ปีกว่าแล้ว

โดยก่อนหน้านี้ที่จะมีลูกนั้น โอ๋ เกือบตาย เพราะ ระหว่างที่ถ่ายรายการอยู่เกิดปากเบี้ยว เนื่องจาก ด้วยความที่เป็นกล้ามเนื้ออ่อนแรง แต่ปรากฏว่ามีลูกตอนป่วย จนตอนที่คลอดลูก โอ๋ หยุดงานทุกอย่างหมดเลย จากเมื่อก่อนที่โด่งดังในบทนางร้ายเบอร์ต้นๆของวงการบันเทิง และสามีไม่อยากให้ทำงาน เพราะกลัวจะป่วยและทำหน้าที่แม่อย่างเดียว

ซึ่งตอนนั้น โอ๋ ขออดีตสามี ทำพิธีกรรายการตีท้ายครัวอย่างเดียว และเราจะเห็นว่าช่วงนี้นางอยู่ในถ้ำเลยเป็นมนุษย์แม่ จนล่าสุดที่ผ่านมาคนก็ชอบไปแซวกันเยอะเรื่อง โอ๋ กับ พี่เฟี๊ยต สรุปเมื่อวานนี้ (29 ก.ค.65) โอ๋ ประกาศอย่างเป็นทางการว่า เป็นพี่น้องกัน ซึ่งเขายังเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน มีการพูดกันดีทุกอย่าง

ขอบคุณรายการ แฉ

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7188564
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7188564
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด