อายุต่างรักหวานมาก นัส จุฑารัตน์ เมีย โชค รถแห่ ดังข้ามคืนฉายา นัส รถทัวร์


สวยแซ่บเปิดประวัติภรรยา อายุต่างรักหวานมาก ทำความรู้จัก นัส จุฑารัตน์ เมีย โชค รถแห่ ดังข้ามคืนฉายา นัส รถทัวร์

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เรียกว่าโด่งดังเป็นที่รู้จักช่วงไม่กี่วันเลย ทั้ง โชค รถแห่ และโดยเฉพาะ นัส จุฑารัตน์ ภรรยาและผู้จัดการของนักร้องหนุ่ม โชค โชคมงคล หรือ โชค รถแห่ หลังเกิดเหตุแตกหัก บอล เชิญยิ้ม จน บอล ออกมาประกาศไม่รับงานคู่ ส่วน โชค ก็ออกมาประกาศยุติงานที่เหลือร่วมกันอีก 50 กว่าคิว สุดท้ายไปเคลียร์กันกลางรายการโหนกระแส ของ หนุ่ม กรรชัย กลายเป็นที่พูดถึงเป็นประเด็นทอล์กออฟเดอะทาวน์ โดยเฉพาะกับ นัส จุฑารัตน์ ที่มีบทบาทถูกพูดถึงอย่างมาก จนอยากรู้จัก นัส คือใคร

@nusssssy3364

ชอบมาทำน่ามึนใส่ 🤣 @chok956

♬ เฮอร์ไมโอน้อง dance ver. – thechanisara

นัส จุฑารัตน์ ภรรยาสาวของ โชค ไทรถแห่ แถมควบตำแหน่งผู้จัดการส่วนตัวสามี หน้าตาสวยคล้ายลูกครึ่ง เป็นชาว จ.สระแก้ว ก่อนที่จะพบรักกับโชค และเข้ามาเป็น ผู้จัดการส่วนตัวช่วยดูแลสามี นัส เคยทำหลายอาชีพ เจ้าตัวเคยโพสต์เปิดใจในเฟซบุ๊กว่า เคยออกจากอกพ่อแม่ไปใช้ชีวิตเอง แต่ไปไม่รอด แม่ช่วยเหลือ ตัดสินใจไปเรียนเสริมสวย เป็นลูกจ้างร้านเสริมสวย เป็นเด็กเชียร์เบียร์ เป็นช่างเสริมสวยในคาเฟ่

กระทั่งได้มาเป็นนักร้องคาเฟ่เอง ช่วงแรกก็ลำบากแต่ก็สู้เพราะความฝันที่อยากให้ครอบครัวสบาย โดยต่อสู้มา 10 ปีเต็ม เพื่อครอบครัว กระทั่งผ่อนรถผ่อนบ้านหมด ส่งน้องเรียนเมืองนอก ดูแลครอบครัวได้เป็นอย่างดีในวัย 28 ปี เคยทำธุรกิจเปิดร้าน N2N Bar&Bistro ที่ อ.อรัญประเทศ

เมื่อช่วงเดือนธันวาคม 2564 นัส เปิดตัวด้วยรูปคู่กับ โชค ไทรถแห่ เผยสถานะคนรักอย่างเป็นทางการ และยังควบตำแหน่งผู้จัดการส่วนตัวด้วย โดยแม้ทั้งคู่จะอายุห่างกันถึง 9 ปี แต่แฟนๆได้เห็นความรักหวานผ่านโซเชียล นัส และ โชค ตลอด ก่อนมาเกิดเหตุการณ์ล่าสุด ทำเอาดังเป็นที่รู้จักทั้งประเทศ โดยเฉพาะ นัส ได้ฉายา นัส รถทัวร์ ด้วย

เฟซบุ๊ก : นาโอกิ เรน
อินสตาแกรม : Nusssssy
TikTok @Nusssssy3364

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7196015
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7196015
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด