หมอต๊อกแต๊ก เชื่อ ไอซ์ รับมือได้ หลังเจอไอจีป่วน “ใช้สามีร่วมกัน”


หมอต๊อกแต๊ก มั่นใจ ไอซ์ รับมือได้ หลังเจอไอจีป่วน “ใช้สามีร่วมกัน” เชื่อเพื่อนดูดีแล้วก่อนตัดสินใจคบ พร้อมเป็นกำลังใจให้เสมอ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

หมอต๊อกแต๊ก เชื่อ ไอซ์ รับมือได้ / เพิ่งจะออกมาประกาศข่าวดีว่าไม่โสดแล้ว หลังแฟนหนุ่มชาวฝรั่งเศสสวมแหวนขอแต่งงานไปตั้งแต่เดือนตุลาคมที่ผ่านมา แถมด้วยข่าวดีเด้งสองที่กำลังตั้งท้องลูกคนแรกได้ 3 เดือนกว่า แต่ล่าสุดเหมือนมีงานเข้าว่าที่คุณแม่คนสวย ไอซ์ อภิษฎา เครือคงคา เมื่อจู่ๆ มีไอจีป่วนแรงอ้างว่า กำลังแบ่งปันสามีกับดาราสาวอยู่

งานนี้ ข่าวสดบันเทิงออนไลน์ ไม่รอช้าติดต่อไปยัง หมอต๊อกแต๊ก A4 หมอดูคนสนิทชื่อดังที่เคยดูดวงให้ สาวไอซ์ อย่างแม่นเป๊ะว่าจะได้สามีเป็นชาวต่างชาติ ที่สำคัญระบุชัดๆ ด้วยว่าจะเป็นคนฝรั่งเศส เพื่อสอบถามถึงประเด็นข่าวร้อนดังกล่าว

โดย หมอต๊อกแต๊ก กล่าวว่า “อย่างแรกเลยมั่นใจว่าน้องรับมือได้ เราก็ไม่รู้ว่าเรื่องราวเป็นมายังไง แต่ที่ผ่านมาก็ได้ดูดวงน้องรู้ว่าน้องจะได้เจอเนื้อคู่ตามที่มีข่าวออกไป แล้วตอนนี้น้องท้องอยู่แต่ว่าสุขภาพจิตนางดีอยู่แล้ว เพื่อนๆ ข้างกายก็พร้อมซัพพอร์ต เอาตามตรงนางเข้มแข็งแหละ ก่อนจะคบนางก็ต้องรู้มาประมาณหนึ่งแล้วว่าอะไรเป็นยังไง นางถึงตัดสินใจคบ แต่ว่าส่วนตัวยังไม่มีโอกาสได้เจอผู้ชาย เคยเห็นแค่รูป

ประโยคที่ไอจีป่วนใช้บอกว่า “ใช้สามีร่วมกัน” ซึ่งค่อนข้างแรง? “สำหรับเราเอาตรงๆ ก็รู้สึกไม่โอเคแหละ แต่เราก็ไม่รู้ว่าความจริงเป็นยังไง อาจจะต้องรอให้เจ้าตัวพูดเองดีกว่าเพราะตอนนี้น้องก็พักผ่อนอยู่กับสามี หลังบ้านหลังไมค์เราก็ยังไม่ได้คุยกัน คือตอนนี้ให้เวลากับน้องพักผ่อนอยู่กับสามี แต่ไม่ว่าจะยังไงก็แล้วแต่เชื่อว่าไอซ์เองก็โตพอและผ่านอะไรมาเยอะ เขาก็น่าจะรับมือได้ อีกอย่างก่อนที่เขาจะคบใครเขาก็คงดูมาแบบละเอียดแหละ

หลังจากนี้จะดูดวงให้ไอซ์ต่อไหมว่าคบกับผู้ชายคนนี้แล้วจะเป็นยังไง? “ปกติเราก็ดูให้อยู่แล้ว แต่ ณ ตอนนี้อาจจะไม่ได้ดูเพราะปกตินัดดูกันก็จะแบบ 3 เดือน 6 เดือนทีหนึ่ง หรือถ้าน้องมีอะไรด่วนๆ ก็ต้องโทรมาแล้ว แต่อันนี้นางชิลเราก็เลยคิดว่าน่าจะไม่ได้มีอะไร บางทีทุกวันนี้แอ๊กเคาต์หลุมอะไรก็เยอะไปหมด แล้วครั้งนี้ไอซ์ก็เลือกมาแล้ว อีกอย่างคือเขาไม่ได้พลาดแล้วท้อง เขาวางแผนอยู่แล้วว่าจะสร้างครอบครัว ดังนั้นรอบนี้น้องมีความสุขมากและน้องก็แพลนไว้อยู่แล้วกับทางสามี ไม่ได้อยู่ดีๆ ก็ท้องแทบไม่มีปี่ไม่มีขลุ่ย”

ตอนที่ดูดวงให้ไอซ์ว่าจะได้แฟนเป็นคนต่างชาติ รวมถึงระบุด้วยว่าเป็นคนฝรั่งเศส ตอนนั้นเห็นพื้นฐานดวงเลยไหมว่าผู้ชายคนนี้โอเค? “คือเราก็บอกน้องว่าเป็นคนต่างชาตินะ ซึ่งตอนแรกไอซ์ไม่ชอบคนต่างชาติ แต่เราก็บอกว่าถ้าเร็วๆ นี้มันจะเป็นคนต่างชาติ แล้วน่าจะเข้ามาเป็นคู่ มาแต่งงานใช้ชีวิตเลย เธออาจจะไม่ค่อยได้อยู่เมืองไทย ไอซ์ก็บอกว่าจริงเหรอ แล้วเป็นประเทศไหน เราก็เลยบอกว่าน่าจะเมืองน้ำหอม ฝรั่งเศส”

“ผ่านไปอาทิตย์หนึ่งเหมือนมีคนเข้ามา แล้วคนนี้ไม่ได้เข้ามาแบบมาจีบไอซ์เลย แต่ผ่านเพื่อนไอซ์มาแล้ว ผ่านคุณก้อง (ไฮว์ซาลอน) มา ดังนั้นเราก็คิดว่าเขาก็น่าจะแบบประมาณหนึ่ง แต่เรารู้ว่าตามดวงผู้ชายมีฐานะอยู่แล้ว แล้วก็โปรไฟล์ดี”

หลายคนมองว่าเวลาไอซ์มีความรักเหมือนจะดีๆ อยู่ แต่ก็ต้องมีเรื่องให้สะดุด? “ใช่ค่ะ ไอซ์เนี่ยจะต้องเป็นความรักที่ไม่ได้เข้าตามตรอกออกตามประตู ถ้าจัดงานแต่งงานบางทีอาจจะไม่ค่อยเหมาะ ดวงไอซ์จะคบใครถ้าไม่เป็นพ่อหม้ายก็ต้องเป็นคนต่างประเทศ ดังนั้นเราก็เลยแนะนำว่าตามดวงของไอซ์ต้องเป็นคนต่างประเทศแล้วแหละ

หวังให้ทุกอย่างราบรื่นใช่ไหม? “ก็ให้มันราบรื่น จริงๆ ในความคิดเรารู้สึกว่าไอซ์รับมือได้ แล้วก็คิดว่ามันไม่ได้มีอะไร ยังไงก็รอให้ไอซ์พูดเองดีกว่า ถ้าเขามีอะไรก็คงต้องพูดแล้ว แต่อันนี้อาจจะเป็นปัญหาซึ่งบางคู่อาจจะเจอก็ได้ แต่เราเชื่อว่าน้องรับมือได้อยู่แล้วและก็พร้อมเป็นกำลังใจ”

ในฐานะที่เป็นทั้งหมอดู เพื่อน และพี่สาวคนสนิท อยากให้กำลังใจไอซ์ยังไงบ้าง? “จริงๆ ก็เป็นกำลังใจให้น้องไอซ์และครอบครัว ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นเราก็เชื่อมั่นในตัวไอซ์เสมอว่าเข้มแข็งและฝ่าฟันมันไปได้ เพราะจริงๆ ที่ผ่านมามันก็อาจจะมีอะไรที่หนักหน่วงกว่านี้ก็ยังผ่านมาได้ อันนี้ก็คือว่าไม่ได้มีอะไรน่ากังวลค่ะ เป็นกำลังใจให้น้องค่ะ”

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7198825
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7198825
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด