เป็นเรื่องแล้ว! “แม่โบว์ แวนดา” เจอเจ้าหนี้โหด ยืมเงินแค่พันเดียว ถ้าไม่ทำสัญญาเจอฟ้องรายการดังแน่


เป็นเรื่องแล้ว! “แม่โบว์ แวนดา” เจอเจ้าหนี้โหด ยืมเงินแค่พันเดียว ถ้าไม่ทำสัญญาเจอฟ้องรายการดังแน่

         เป็นคุณแม่ลูกหนึ่งที่นับวันความสวยก็ยิ่งเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ สำหรับ “โบว์ แวนดา” ภรรยาของอดีตพระเอกผู้ล่วงลับ “ปอ ทฤษฎี สหวงษ์” ส่วนลูกสาวอย่าง “น้องมะลิ” เห็นตัวเล็กแบบนี้ แต่ความสามารถเรื่องการเต้นไม่ธรรมดาเลย แถมยังเจริญรอยตามคุณพ่อด้วยการเข้าวงการบันเทิงแล้วด้วย

โบว์ แวนดา

โบว์ แวนดา

         ล่าสุด “แม่โบว์” ได้โชว์ใบสัญญาเอาเงินคืนมา หลังเจ้าตัวได้ขอยืมเงินลูกสาว 1,000 บาท ซึ่งสัญญาดังกล่าวได้ถูกร่างขึ้นด้วยลายมือของ “น้องมะลิ”เอง มีระบุทั้งวันคืนเงิน ชื่อผู้ยืม และจำนวนเงินที่ยืมไปด้วย

โบว์ แวนดา

         แต่คีย์เวิร์คที่สำคัญคือสิ่งนี้ต่างหาก เพราะได้เขียนกำกับด้วยว่าถ้าไม่สัญญาจะไปฟ้องรายการโหนกระแสและรายการทุบโต๊ะข่าว โอโห้…เรียกว่าเจ้าหนี้คนนี้โหดจริงๆ

         ซึ่ง “แม่โบว์” ได้นำภาพสัญญาดังกล่าวลงในไอจี พร้อมเขียนแคปชั่นว่า “เอาไงดี แต่ที่แน่ๆ พี่หนุ่มกับคุณพุทธต้องได้เห็น@kanchai”

โบว์ แวนดา

         ต่อมา “หนุ่ม กรรชัย” ได้เข้ามาคอมเมนต์ตอบกลับว่า “โหนกระแสพร้อมมากลูก เชิญหนูที่อาคารมาลีนนท์ได้ทุกวันเลยลูก” งานนี้ “แม่โบว์” ก็เข้าคอมเมนต์บอกอีกว่า “มะลิบอกลุงหนุ่มต้องรู้”

          แต่เรื่องนี้ดูเหมือนจะไม่จบลงง่ายๆ เพราะ “น้องมะลิ” มีการซ้อมตอบคำถามเพื่อออกรายการอีกด้วย ใครที่ได้ดูคลิปนี้ต้องเอ็นดูหนูน้อยในความช่างพูดช่างเจราจาแน่นอน

โบว์ แวนดา

โบว์ แวนดา

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/117122/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/117122/read
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด