กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่ ดัน พิมรี่พาย ปล่อยซิงเกิลใหม่ ก.ย. มีเซอร์ไพรส์


กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่ ดัน พิมรี่พาย ปล่อยซิงเกิลใหม่ ก.ย. มีเซอร์ไพรส์

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เดินหน้าทำโปรเจกต์เพลงใหม่ให้กับนักร้อง/แม่ค้าออนไลน์ พิมรี่พาย พิมรดาภรณ์ สำหรับหนุ่ม กอล์ฟ ณัฐวุฒิ ศรีหมอก หรือ กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่ เผยเซอร์ไพรส์พิเศษซิงเกิลใหม่พิมรี่พายในงาน BALLISTIK BOYZ & PSYCHIC FEVER ARRIVAL RECEPTION ณ ลานอัฒจันทร์ ชั้น LG ศูนย์การค้าสยามสแควร์วัน

ล่าสุดขนป้ายเชียร์ไปเชียร์พิมรี่พายถึงหน้าเวทีคอนเสิร์ตเดี่ยว? “อ๋อ ใช่ พิมขึ้นคอนเสิร์ตครั้งแรกวันก่อน ก็ต้องให้กำลังใจ เพราะว่าปกติเขาจะไลฟ์ไม่ค่อยได้เจอใคร พอมาได้เจอแฟนเพลงเขาก็ตื่นเต้นมาก เราก็ทำป้ายเชียร์ไฟไปดีกว่า เคียงข้างกัน เดี๋ยวเดือนกันยายน เตรียมตัวเจอซิงเกิลใหม่ ซิงเกิลใหญ่ด้วยของพิมรี่พาย รับประกันว่าเซอร์ไพรส์แน่นอน

ยังทำงานด้วยกันเหมือนเดิม? “รักกันเหมือนเดิมครับ รักกันมาก เป็นน้องรักครับ จริงๆ พิม ผมกล้าพูดได้ว่ามาถึงจุดนี้ไม่ได้ถ้าพิมไม่ช่วยสนับสนุนครับ เพราะฉะนั้นยังไงก็ยังอยู่ข้างๆ กัน”

พิมรี่พายดูเป็นคนจริงใจ แม้ว่าจะดูแรงๆ? “ก็มีการพูดคุยกัน เราเป็นพี่น้องกันก็มีการตักเตือนกัน อะไรเบรกได้เราก็เบรก อะไรเตือนได้เราก็เตือน อันนี้เขาก็เริ่มเข้าใจ เขาก็มีการลดราวาศอก (เขาเป็นคนตลก) ใช่ๆ”

เพลงใหม่จะมีเซอร์ไพรส์ยังไง? “เซอร์ไพรส์เรายังอุบไว้ก่อน แต่เรามีเซอร์ไพรส์แน่นอน ไปชมกันเดือนกันยายนนี้ครับ”

เตรียมโปรเจกต์นี้มานานแค่ไหน? “โห นานครับ ตั้งแต่ต้นปีแล้วครับ”

แต่ละเพลงจึ้งๆ ทั้งนั้น? “จึ้งๆ ทั้งนั้น พิมเขามีความตั้งใจแล้วก็เวลาเขาอยากทำอะไรเขาทำจริง เขาก็เรียนรู้ไว เก่งมาก”

นอกจากเป็นแม่ค้าออนไลน์ร้องเพลงก็ไม่ธรรมดา? “ไม่ธรรมดา รอดูซิงเกิลใหม่แล้วกัน สนุกแน่นอน โชว์ล่าสุดก็ทำออกมาแจ๋วเลย กระแสดี”

ได้ให้คำแนะนำเยอะไหม? “เรียกว่าให้กำลังใจกัน เป็นเหมือนพี่น้องกันครับ”

ล่าสุดน้องชูใจขึ้นคอนเสิร์ตแล้วไม่กลัว ไม่ตื่นคอนเสิร์ตเลย? “หายตื่นเวทีแล้วครับ ก็ขึ้นเวทีสนุกๆ กันมากกว่า ช่วงนี้เขาติดดูคอนเสิร์ต เขาชอบวง 4 EVE และเขาก็อยากเป็นเกิร์ลกรุ๊ป เขาก็เลยจะตามพ่อไปคอนเสิร์ต ถ้าเกิดว่าไม่ได้เล่นในผับ อีเวนต์ ในห้าง เขาก็จะขอติดมาดูด้วย ช่วงนี้อยากเป็นเกิร์ลกรุ๊ปครับ”

เตรียมการอะไรไว้หรือยัง? “ยังไม่ได้เตรียมการอะไร คิดว่าเขาคงชอบฟังเฉยๆ แล้วก็อินมากๆ อินกามิกาเซ่มาก เดี๋ยววันที่ 15 ต.ค. ก็ว่าจะพาไปดูกามิกาเซ่ จองคิวไปแล้วว่าจะไปดู”

มีส่งเรียนอะไรเป็นพิเศษ? “ไม่ได้ส่งเรียนอะไรเป็นพิเศษครับ ก็ก๊อกๆ แก๊กๆ ตามประสา เหมือนเขาชอบมากกว่า แล้วเขาก็ชอบที่จะอยู่บนเวที”

ฉายแวว แบบลูกไม้หล่นไม่ไกลต้น? “ตอนนี้ยังเด็กมากก็เลยไม่คิดว่าฉายแววอะไร อนาคตเดี๋ยวอาจจะเปลี่ยนเอง”

คุณพ่อว่ายังไง อยากดันลูก? “มันแล้วแต่เขาชอบอะไรมากกว่า ถ้าเขาชอบสิ่งนี้ก็อาจจะสนับสนุน ตอนนี้เขาชอบหลายอย่าง ชอบทำอาหาร ชอบวาดรูป แนวๆ ศิลปะ แนวๆ นั้นมากกว่า”

พร้อมซัพพอร์ตทุกทาง? “พร้อมซัพพอร์ต อะไรก็ตามที่เขาชอบ”

ตอนนี้ร่วมงาน 3 ค่ายเพลงยักษ์ใหญ่แล้ว? “เป็นเกียรติมากสำหรับวงการเพลงไทย LDH JAPAN ถือว่าเป็นค่ายใหญ่มาก ในประเทศญี่ปุ่น แล้วเขาก็ให้เกียรติด้วยการมาเป็นพาร์ตเนอร์กับเรา ทาง High Cloud Entertainment ก็ได้ บอยกรุ๊ปทั้ง 2 วงมาทำกิจกรรมบ้านเราแล้วก็ได้เห็นน้องๆ ต้อนรับอย่างอบอุ่น ผมก็เลยรู้สึกว่าเราทำเต็มที่แล้วจากนี้ 6 เดือนที่เราจะศึกษา ทำงานร่วมกันทั้ง 2 ประเทศ”

ฟีดแบ็กเป็นอย่างไรบ้าง? “ผลลัพธ์น่าจะออกมาสวยงาม เพราะน้องๆ มีฐานแฟนคลับอยู่ที่ประเทศไทยค่อนข้างเยอะ แต่ว่าสิ่งที่เราอยากจะคาดหวังต่อไปคือการก้าวเข้าไปสู่ตลาดเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ด้วย รวมถึงการก้าวข้ามผ่านพรมแดนต่างๆ ไปพร้อมกัน ทำให้ T-pop และ J-pop ได้มีความสัมพันธ์เป็น Asian pop”

บุกตลาดเลย? “กำลังๆ คิดว่าจะเข้าไปสู่ตลาด Asian pop ตอนนี้เท่าที่ติดตามกันดูก็บินไปหลายประเทศ บินไปลาว เวียดนาม และกำลังจะไปเกาหลีอีกรอบหนึ่ง ก็มีการประชุมกันหลายประเทศเหมือนกัน ทุกคนก็เห็นด้วย เท่าที่ดูแล้วลิซ่าก็เพิ่งสร้างชื่อเสียงในประเทศไทย ขึ้นไปรับรางวัล VMAs 2022 แล้วก็ขอบคุณเป็นภาษาไทย

ผมก็เลยคิดว่าตอนนี้กำแพงของภาษามันได้พังทลายไปหมดละ k-pop ทำให้เห็นกำแพงของภาษาพังทลาย สิ่งที่จะต้องเข้ามาเสริมคือคุณภาพ เพราะฉะนั้นหาเอกลักษณ์และคุณภาพใส่ เราจับมือกันไป ผมคิดว่าเราจะต้องมีเป็น Asian pop ได้แน่ๆ”

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7238511
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7238511
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด