มอริส เค เผยอเมริกาสนใจเรื่องราวตามหาพ่อ เอาไปทำเป็นหนัง ฉาย ก.ย.นี้


เป็นเกียรติกับชีวิต มอริส เค เผยอเมริกาสนใจเรื่องราวการตามหาพ่อ เอาไปทำเป็นหนังสารคดี เตรียมฉาย ก.ย.นี้

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เดินทางไปเจอคุณพ่อที่ประเทศสหรัฐอเมริกา ก่อนจะโพสต์ภาพคู่กันเป็นครั้งแรกในชีวิต หลังรอคอยมานานกว่า 57 ปี เมื่อช่วงต้นเดือนเม.ย.ที่ผ่านมา สำหรับนักแสดงอารมณ์ดี มอริส เค ล่าสุดเจ้าตัวได้ออกมาเผยเรื่องราวดีๆ อีกครั้ง เมื่อเรื่องราวการตามหาพ่อเป็นที่สนใจของรายการดังที่อเมริกา จนเอาไปทำเป็นหนัง เตรียมฉายปลายเดือนก.ย.นี้

โดย มอริส เค ได้เล่าผ่านไอจีส่วนตัวว่า “รายการ Voice of America มาถ่ายทำเรื่องราวของผมและครอบครัว เพื่อทำเป็นหนังสารคดีฉายที่อเมริกาและอีก 45 ประเทศ จะได้รับชมพร้อมกันในช่วงปลายเดือนกันยายนนี้ ผมรู้สึกได้รับเกียรติที่เรื่องราวการตามหาพ่อของผมเป็นที่สนใจของสื่อมวลชนทั้งในเมืองไทยและต่างประเทศ ผมหวังว่าสารคดีเรื่องนี้จะสร้างขวัญและกำลังใจให้กับผู้ชมทุกท่าน”

“ในสารคดีเรื่องนี้ไม่ได้แค่เรื่องราวของผมเท่านั้น ยังมีเรื่องราวของเด็กลูกครึ่งคนอื่นด้วย พวกเราหวังว่าสารคดีเรื่องนี้จะทำให้ภาครัฐให้ความสนใจผู้ที่ตกอยู่ในสถานการณ์แบบพวกเราไม่มากก็น้อย ผมอยากเป็นกำลังใจให้กับผู้ที่กำลังตามหาครอบครัวของตัวเอง อย่าท้อ อย่าหมดหวัง เทคโนโลยีสมัยนี้ช่วยทำให้การตามหาครอบครัวที่พลัดพรากกันไปง่ายขึ้น”

“แต่สิ่งหนึ่งที่สำคัญอย่างยิ่ง เมื่อคุณได้พบครอบครัวของคุณแล้ว ดูแลรักษาความสัมพันธ์อันนี้ให้ดี อย่านำเอาเรื่องราวในอดีตมาทำลายความสัมพันธ์ของครอบครัวตัวเอง เรื่องที่ผ่านมาแล้วให้มันผ่านไป สร้างความสัมพันธ์ของครอบครัวให้มีความสุขและเรียนรู้และปรับตัวเข้าหากัน คุณจะมีครอบครัวที่น่ารักและเป็นพลังให้ชีวิตคุณตลอดไป 😘”

“Who is my Dad! คือชื่อของสารคดีที่ทาง Voice of America ตั้งใจนำเสนอชีวิตเด็ก รายการ Voice of America มาถ่ายทำเรื่องราวของผมและครอบครัว เพื่อทำเป็นหนังสารคดีฉายที่อเมริกาและอีก 45 ประเทศ จะได้รับชมพร้อมกันในช่วงปลายเดือนกันยายนนี้ ติดตามให้กำลังใจพวกผมด้วยนะครับ 😊”

ขอบคุณภาพ IG : mor_ris_k

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7238766
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7238766
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด