‘อิงฟ้า’ อยากเจอคู่กรณีค่ายเพลงเก่าที่ศาล หลังฟ้อง 1,200ล้าน บอกคิดถึง ไม่ได้เจอนานแล้ว


‘อิงฟ้า’ ร่วมเปิดตัวมงกุฎมิสแกรนด์กรุงเทพมหานคร 2023 พร้อมเผยอยากเจอคู่กรณีค่ายเพลงเก่าที่ศาล หลังฟ้อง 1,200ล้าน บอกคิดถึง ไม่ได้เจอนานแล้ว

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เผยโฉมหน้าให้เห็นกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับ 18 สาวงามผู้เข้าประกวดมิสแกรนด์ กรุงเทพมหานคร 2023 ว่าที่ผู้ครองมงกุฎมิสแกรนด์กรุงเทพมหานครคนใหม่ จะไปประชันโฉมแข่งขันกับมิสแกรนด์อีก 76 จังหวัดทั่วประเทศ

โดย “แอม-สรญา ปราศจากศัตรู” ผู้ถือลิขสิทธิ์จัดการประกวด มิสแกรนด์กรุงเทพมหานคร 2023 และ ผู้บริหารบริษัท เดอะ แกรนด์ โรส จำกัด ได้จัดงานเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ พร้อมได้เผยโฉมมงกุฎเกียรติยศ The Timeless Faith ที่จะมอบให้กับมิสแกรนด์กรุงเทพมหานคร 2023 คนใหม่ และยังได้เปิดตัวมงกุฎสำหรับรางวัลขวัญใจกรุงเทพมหานคร 2023 โดย ‘อิงฟ้า วราหะ’ เจ้าของตำแหน่งมิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2022 และเป็นรุ่นพี่มิสแกรนด์กรุงเทพมหานคร

งานนี้ PD ‘แอม สรญา’ เผยทุ่มงบกว่า 7 หลัก ในการจัดการประกวด มั่นใจตัวแทนกรุงเทพมหานครจะคว้ามงมาได้ เหมือนกับที่ ‘อิงฟ้า’ เคยประสบความสำเร็จมาแล้ว ขณะที่ ‘อิงฟ้า’ ก็ได้เผยเทคนิคให้กับรุ่นน้องในการพิชิตมงกุฎ พร้อมเปิดใจหลังล่าสุดค่ายเพลงแสงรวีออกแถลงการณ์โต้ไม่ได้ฟ้องเรียกค่าเสียหาย 1,200 ล้านบาท ตามที่เป็นข่าว

วันนี้เปิดตัวสาวงามและมงกุฎด้วยเป็นยังไงบ้าง ?
สรญา : ตื่นเต้นมากๆ เลยค่ะ ผู้เข้าประกวดก็ตื่นเต้นนะคะ แล้วเราก็เต็มที่มากๆ กับตรงนี้นะคะ เราก็เต็มที่มากๆ เลยค่ะ

งานอลังการมากๆ ตั้งใจยังไงบ้าง ?
สรญา : โห ตั้งใจมากเลยค่ะ ทำวันนี้ให้เหมือนว่าเป็นครั้งสุดท้ายที่ได้ทำ

ผู้เข้าประกวดปีนี้จึ้งยังไงบ้าง ?
สรญา : โอ้โห จึ้งมากนะ พี่ฟ้าจึ้งมั้ยค่ะ
อิงฟ้า : จึ้งมากค่ะ แต่ละคนก็สวยแต่ละสไตล์กันไป ใช่ค่ะ

ปีนี้กดดันมั้ย ปีที่แล้ว อิงฟ้า ประสบความสำเร็จมาก ?
สรญา : กดดันมากค่ะ เพราะว่านี่ค่ะ วินเนอร์อยู่ตรงนี้

ปีนี้เราจะ Back to Back มั้ย ?
สรญา : ได้มั้ยค่ะ พี่ฟ้า
อิงฟ้า : ได้ ต้องได้ค่ะ

อย่างอิงฟ้าต้องช่วยเทรนด์รุ่นน้องยังไงบ้าง ?
อิงฟ้า : จริงๆ ฟ้าว่าเด็กรุ่นใหม่ เขาก็พัฒนาแล้วก็เก่งขึ้นเรื่อยๆ ทุกปีอยู่แล้วค่ะ ก็อยู่ที่ว่าใครจะควักความสามารถพิเศษหรือว่าเสน่ห์ของตัวเองออกมาให้ได้มากที่สุด สำคัญตรงนี้

มีอะไรอยากบอกรุ่นน้องมั้ย จะได้เตรียมตัว ?
อิงฟ้า : ก็อยากให้มั่นใจค่ะ แล้วก็ไม่มีอะไรที่เราทำไม่ได้ แต่สมมุติว่าเราทำอะไรด้วยความมั่นใจแล้วก็เป็นตัวเอง เดินบนเส้นทางตัวเอง ก็เชื่อว่าน่าจะตกแฟนคลับได้อยู่แล้วอะไรอย่างนี้ค่ะ ก็พยายามเป็นตัวเองให้ได้มากที่สุด เป็นกำลังใจให้ทุกคนค่ะ

คุณแอมเห็นว่าปีนี้ทุ่มทุนเยอะหนักมากๆ ?
สรญา : ก็ 7 หลักค่ะ ใช่ ปีนี้ที่ 1 เราก็ให้รถไฟฟ้าด้วย 1 คัน เป็นบิ๊กเซอร์ไพร้สค่ะ เพิ่มพลังให้น้องๆ ก็ขอให้น้องๆ ทุกคนเต็มที่แล้วก็เป็นตัวเองให้ได้มากที่สุด แอมเชื่อว่าความพยายามอยู่ที่ไหน ความสำเร็จอยู่ที่นั่นเหมือนพี่ฟ้าค่ะ พยายามแล้วก็สำเร็จค่ะ

สิ่งที่อยากได้ปีนี้จากนางงาม ?
สรญา : แอมยังยืนยันคอนเซ็ปต์เดิมนะคะก็คือความแตกต่างค่ะ แอมจะต้องเฟ้นหาน้องให้ต่างไปจากคนอื่นๆ ค่ะ ความต่างนี่แหละ จะทำให้เราเฉิดฉายและโดดเด่นขึ้นมาค่ะ

ล่าสุดสังกัดเก่าออกมาโต้ ว่าไม่ได้จะฟ้องถึง 1,200 ล้าน ?
อิงฟ้า : ก็คงต้องตามที่เขาแจ้งอะค่ะ ส่วนตัวหนูก็ได้ติดตามข่าว ก็เห็นแล้ว ก็คงอาจจะต้องมีการคุยกันไปตามกระบวนการทางกฎหมายค่ะ จริงๆ เรื่องนี้ก็คืออย่างที่บอก ว่าเราไม่ได้ดูแลแค่เรื่องนี้เรื่องเดียว ก็จะมียกให้ทางทนายเขาจัดการหลายๆ อย่าง

ตกลงยอดเงินที่โดนฟ้องเท่าไหร่ ตัวเลขที่เขาเรียกมา ?
อิงฟ้า : ตัวหนูเองก็ยังไม่ทราบเช่นเดียวกัน (แต่ถ้าน้อยกว่าตามที่เขาบอก ก็ถือเป็นเรื่องดีไหม?) ไม่ว่าจะน้อยหรือจะมากยังไง ก็ไม่ใช่เรื่องที่ดีค่ะ ต้องสู้กันอีกทีค่ะ เพราะเราก็มั่นใจในความบริสุทธิ์ใจของเราเช่นกัน

ได้คุยกับพี่ณวัฒน์ มั้ยว่าตกลงตัวเลขจริงๆ เป็นยังไง ?
อิงฟ้า : เบื้องต้นตอนนี้ยังไม่ได้คุยเรื่องรายละเอียดเท่าไหร่ เพราะเขาอยากให้เราโฟกัสเรื่องของงาน กลัวเราจะเครียด เป็นไปได้เขาก็ไม่อยากให้เราเสพหรือว่าดูอะไรพวกนี้เลย

คือปล่อยให้ผู้ใหญ่จัดการเลย ?
อิงฟ้า : ใช่ ด้วยความที่เราเป็นเด็กด้วยค่ะ เรื่องของกฎหมายหรือว่าเวลาที่เราสัมภาษณ์ ก็กลัวว่าอาจจะไม่ได้รอบคอบ เขาก็เลยเดี๋ยวจะให้ทนายเป็นคนจัดการ ดูแลเรื่องนี้ไป

มั่นใจในรายละเอียดของสัญญาที่เซ็นไว้ใช่มั้ย ว่าโอกาสชนะมีแน่นอน ?
อิงฟ้า : เอ่อ…หนูก็ได้เห็นสัญญาพร้อมๆ กับหลายๆ ท่าน เพราะว่าเราไม่ได้มีสำเนาต้นฉบับตั้งแต่แรก พอได้เห็นก็…. (หัวเราะ)

จะมีโอกาสคุยกันนอกรอบอีกครั้งมั้ย เพราะเหมือนกันการพูดกันไปมาผ่านโซเชียล ?
อิงฟ้า : อันนี้มันต้องเป็นเรื่องของอนาคตเลย คือมันไม่ได้ขึ้นอยู่กับฝ่ายหนูว่าฝ่ายเดียว อยู่ที่ฝ่ายเขาด้วยค่ะ แต่ตอนนี้เรายังไม่ได้มีการติดต่อกันโดยตรง ก็คือฝั่งเขาก็น่าจะให้ทนาย ฝั่งเราก็ให้ทนาย ก็คุยกันด้วยกฎหมายโดยตรงไปเลย

ตอนนี้ความกดดันเพิ่มมากขึ้นมั้ย เพราะคนก็จะมาโฟกัสที่เรื่องนี้ซะส่วนใหญ่ ?
อิงฟ้า : ยอมรับว่าตอนแรกแอบกังวลค่ะ เรามั่นใจในความบริสุทธิ์ใจของเราแหละ แต่เราแค่ไม่อยากให้ผู้ใหญ่หลายๆ คน เขาเดือดร้อนหรือต้องเสียเวลาไปกับเรา โดยเฉพาะองค์กร โดยเฉพาะบอส เราก็จะคิดมากตรงนี้มากกว่า แต่ว่าก็มีแฟนคลับให้กำลังใจเยอะมาก รวมถึงพี่ๆ ในวงการ แล้วก็เพื่อนๆ ไดเรกต์มาให้กำลังใจ โทร.มาให้กำลังใจ ผู้ใหญ่หลายๆ ท่านก็บอกว่าถ้าเรามั่นใจ เราก็ไม่ต้องกังวล เพราะเรื่องมันต้องไปต่อสู้กันอีก

คุณแม่เครียดมากมั้ย ?
อิงฟ้า : คุณแม่ก็เครียดหนักอยู่เหมือนกัน เพราะเขาก็หลายโรค ยิ่งเป็นเกี่ยวกับสมองและหัวใจก็เครียด โทร.มาทุกวันว่าเป็นยังไงบ้าง เราก็บอกแม่ไม่ต้องห่วงนะ เพราะทุกอย่างอยู่ในการดูแลของทนาย แล้วก็มีผู้ใหญ่ช่วยเหลือเรา ไม่ต้องกลัว

มีกำหนดรึยังว่าต้องไปขึ้นศาลเมื่อไหร่ ?
อิงฟ้า : เบื้องต้นตอนนี้หนูยังไม่ทราบ อาจจะมีมาแล้ว แต่เขาอาจจะยังไม่ได้แจ้งเรา

ต้องไปเองมั้ย ถ้าศาลนัดมาจริง ?
อิงฟ้า : ก็คงอาจจะต้องไปเองค่ะ

การที่จะต้องเจอหน้ากันมีความกังวลมั้ย ?
อิงฟ้า : ไม่ค่ะ ใจจริงๆ อยากเจอมากค่ะ

อยากถามอะไรเขามั้ย ถ้าเจอหน้า ?
อิงฟ้า : (หัวเราะส่ายหน้า)

ไม่ได้เจอกันนานแค่ไหนแล้ว ?
อิงฟ้า : นานค่ะ นานมากกกก มากแล้ว (เป็น 10 ปีได้มั้ย ?) โห อาจจะไม่ถึง 10 ปี แต่ว่าก็นานแล้ว ก็อยากเจอค่ะ คิดถึง (คิดถึงว่าทำไมเพิ่งมาตอนนี้?) (หัวเราะ)

เอาจริงๆ เราโกรธมั้ย ที่ผ่านมาเขาหายไป แล้วเพิ่งมาปรากฏตัวเอวตอนนี้ ?
อิงฟ้า : มันก็มีบ้าง เพราะว่าจริงๆ บางข้อความที่เขาออกมาโพสต์ มันก็ทำให้เราเสียหาย ทั้งที่เขาเองเขาก็ยังไม่ได้รู้ข้อเท็จจริง ว่ามันคืออะไร แต่เขาก็ออกมาโพสต์ คือคนที่อ่านก็อาจจะเข้าใจเราผิดไปแล้วก็ได้ ว่าเราเป็นคนไม่ดี ก็แอบมีโกรธเหมือนกัน เพราะที่ผ่านมา เราแทบจะไม่เคยพูดถึงเขาเลย หรือว่าในมุมของความเป็นจริง ก็ยังไม่เคยออกมาพูด ว่าอะไรมันเป็นยังไง (รู้สึกว่าที่ผ่านมาเราโดนเอาเปรียบมาตลอด?) ก็รู้สึกแบบนั้นค่ะ

สุขภาพจิตเราพอเจอเรื่องแบบนี้เข้ามา เป็นยังไง ?
อิงฟ้า : ก็หนัก เพราะมันไม่ได้มีเรื่องนี้เรื่องเดียว พอเราอยู่ตรงนี้ ไหนจะเรื่องงาน ไหนจะเรื่องคน เรื่องการทำงานร่วมกัน หรือเรื่องคุณแม่ ไหนจะต้องเตรียมตัวไปอินโดนีเซียอีก มู้ดของแต่ละงานที่เราจะต้องเตรียมพร้อมในการทำงาน มันก็ค่อนข้างหนัก มีนอยด์บ้างเครียดบ้าง นอนไม่ค่อยหลับเท่าไหร่ (จัดการยังไง ?) พูดตรงๆ ว่า ณ ตอนนี้ก็ยังจัดการไม่ค่อยได้ (หัวเราะ) ฝากแม่ทำบุญ เพราะแม่ตื่นเช้าทำบุญทุกวัน

ล่าสุดเห็นว่าจะไปพบจิตแพทย์ ?
อิงฟ้า : จริงๆ มองว่าเป็นเรื่องปกติ แต่หนูก็มีแพลนที่จะไปอยู่แล้ว ก่อนที่จะเกิดเรื่องนี้ขึ้น เพราะเราต้องเตรียมตัวไปอินโดนีเซีย เลยอยากทำให้ตัวเองสดใส แล้วก็พร้อมให้ได้มากที่สุด เพราะหลังจากที่เรามงฯ มา เจอดรามาก็เยอะ มีโน่นนี่นั่นมาตลอด เลยอยากจะไปเช็กสุขภาพจิตตัวเอง ว่าเรายังโอเคไหม เพราะว่าเรานอนน้อยด้วย หลังๆ ก็เบื่ออาหาร หลายคนทักว่าเราผอมลงทุกวัน เราเริ่มเครียด

ความรู้สึกที่เอ๊ะต้องไปพบจิตแพทย์แล้ว มันเกิดขึ้นตอนไหน ?
อิงฟ้า : จริงๆ ก็สักพักใหญ่ๆ แล้ว ตั้งแต่ช่วงที่เราผอม มันจะมีช่วงหนึ่งที่ซูบลงไปมากๆ

จะหยุดพักผ่อนยาวๆ ไม่ออกงาน เพื่อจะได้เตรียมตัว นอนหน่อยอะไรอย่างนี้ ?
อิงฟ้า : ก็จะมีเดือนหน้าค่ะ ที่เขาจะแพลนให้เราหยุดประมาณ 4-5 วัน เขาอยากให้เราพัก แต่เราก็ต้องไปแก้บนไง (หัวเราะ) เพราะนานแล้ว ที่คำชโนดค่ะ ไปแก้บนแล้วบนใหม่ (หัวเราะ) ไปรำๆ”

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7239141
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7239141
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด