เอ เจ็บช้ำลงทุนนางเอกไม่ทันถอนทุน ทุบหน้า7ล้านก็มี ภาพแรกณเดชน์ม.2บินหาทันที


เลิกปั้นเด็กแล้ว เคยชอบพระเอกเด็กในสังกัดจริงไหม เอ ศุภชัย เจ็บช้ำลงทุนนางเอกยังไม่ทันถอนทุนไปแล้ว โมดิฟายคนหนึ่งทุบหน้ามากสุด7ล้านก็มี ภาพแรก ณเดชน์ ม.2 เห็นแล้วต้องบินไปหาทันที

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ครั้งแรกนักปั้นมือทองมา เอ ศุภชัย นั่งเปิดใจในรายการแฉ โดย มดดำ คชาภา ถามว่า วันดีคืนดีดูนางเอก ยังไม่ทันจะถอนทุนค่าหน้าคืนเลย เขาไปจากคุณแล้ว เอ ศุภชัย ยอมรับว่า จริง (มดดำ : เห็นแล้วเป็นยังไง) ก็ทำใจ เข้าใจในทุกอย่าง เราปรับมายด์เซ็ตตัวเองให้ได้ ทุกอย่างไม่มีปัญหาเลย

ปั้นดาราคนหนึ่งเคยมี 3-4 ล้านก็หมด เคยมากสุดต่อคนเท่าไหร่ที่ต้องโมดิฟาย เอ กล่าวว่า หมดมากสุด 5 ล้าน 7 ล้านก็มี (มดดำ : บางคนทุบ 4 รอบ) บางคนจมูกต้องไป 5 รอบ 10 รอบก็มี

ถามว่าหลังจากนี้จะไม่อยากปั้นดาราแล้วเหรอ เอ กล่าวว่า มันเหนื่อยแล้ว พี่เออยู่ตรงนี้มา 25 ปีเต็มๆแล้ว เหมือนสภาวะจิตใจเราบางทีมันไม่ทนต่อความเจ็บช้ำในบางเรื่องได้ เราอยากมีความสุขแล้ว อยากใช้เงินที่เราหามา อยากทำประโยชน์ให้สังคม ใครลำบากมา ก็เดินมาบอกเลยว่ามีปัญหาอะไรในวงการบันเทิง เราช่วยได้เราก็จะช่วย วันๆ ต้องแก้ปัญหาทุกคน ทำไปเรื่อยๆ หนักๆ กลัววันหนึ่งจะเป็นซึมเศร้า

เผยเรื่องราวในบ้านมีทั้งเด็กผู้ชาย ผู้หญิง ทำให้เจ้าตัวต้องดุ บางทีเราดูแลไม่ไหว ต้องให้เพื่อนมาอบรมต่อ (ชี้ไปที่มดดำ) จะบอกมึงไปบ้านพี่มดดำเลย ถ้ากูสอนแค่นี้มึงไม่ฟัง ก็ให้พี่มดดำสอน

ตอนนั้น มาริโอ้ – ณเดชน์ – หมาก ปริญ – ธันวา – โตนนท์ – วิน วาทิต – พล พูลภัทร แล้วผู้หญิง เนย โชติกา – ฝ้าย ณิชานันท์ อะไรแบบนี้อยู่กันเต็มไปหมด อบอุ่นมาก แต่เราก็ต้องดูแลทุกคนอย่างดี

มดดำ เม้าธ์ว่า เด็กบางคนไปโดนตีหน้ามา เพราะไปมีเรื่องแย่งแฟนเขามา นางก็เอามารักษา
เอ เล่าว่า ก็เอามารักษา เอามาใส่ฟัน เหมือนเซ็นสัญญากันวันนี้ รุ่งเช้าจะมา คืนนั้นเขารู้ว่าจะมาเป็นเด็กสังกัดเอ ศุภชัย ก็จ้างคนไปทุบหน้าเลย ทุบให้หน้ามันเละเลย มึงไม่ต้องมาให้ เอ ศุภชัย ปั้น ต่อยจนฟันเละไปหมด พี่เอต้องเอามาซ่อม ไม่เป็นไรเราเซ็นสัญญาไปแล้ว เราต้องรับผิดชอบ

โดย เอ ยังเล่าถึง ณเดชน์ คูกิมิยะ เห็นรูปแรกที่ เซ้ง ขอนแก่น ส่งมาให้ รูปแรกในชีวิต ตอน ณเดชน์อยู่ ม.2 ม.3 เพียงรูปด้านข้าง เห็นหน้าเด็กคนนี้ปุ๊บ บินเลย เห็นรูปตอน 10 โมง ซื้อตั๋วบินเที่ยง แค่เห็นรูปแค่นี้ พี่เอรู้อนาโตมีหมดเลย รู้ถึงอนาคตตอนอายุ 30 รู้หมดเลยว่าหน้าตาจะต้องเป็นยังไง ปีนรั้วโรงเรียนไปหาน้องณเดชน์ จนยามต้องมาจับ พอดี บ้าน ณเดชน์ อยู่ซอยเดียวกับบ้าน เวียร์ เลยไปหาคุณแม่เวียร์ให้ช่วยพาไปบ้านณเดชน์ ไปหาแม่แก้ว

เผยถึง เวียร์ เหนื่อยมากกว่าจะเอามาเป็นดารา เขาไม่ได้อยากเป็นดารา เขาเป็นวิศะ คุณแดงชอบเวียร์มาก เรียกมาดูตัว ก็ไม่มา แม่ต้องช่วยพาเวียร์มา เราเอาช่างหน้าผมดักรอสนามบิน ลากเวียร์ไปเลย

น้องๆ บางคนต้องซ่อมแซมหน้า แต่เขาไม่อยากทำ เขาอยากไปทำอะไรที่เขามีความสุข ไปดื่มอะไรบ้าง ก็ตามใจ แล้วเวลาสติที่เขาพร้อมจะทำทุกอย่าง เชิญคุณหมอทำ บางคนค่าทำฟันจ่ายที 4 ล้าน หรือไปเกาหลีทีต้องไปเช่าอพาร์ตเมนต์ แยกชายหญิง ตัวเองนอนห้องโถง ทำกับข้าวเอง เพราะบางทีเงินในแบงค์ไม่ได้มีเยอะ แต่ใจเต็มที่้ไปถึงไหนถึงกัน

บางคนทำเสร็จแล้ว 6 เดือนไปเลย ยังไม่ทันถอนทุนคืนเลย เอ บอกว่า อยู่กับเราแล้วอาจ มายด์เซ็ตไม่ตรงกัน ที่อื่นอาจจะมีมายด์เซ็ตที่ตรงกันมากกว่า เราก็ยอม เรามีตังค์แล้ว เขาคงลำบาก ไม่งั้นเขาไม่ดิ้นรน

ถามว่าพี่เอ แอบชอบคนที่ตัวเองปั้นบ้างไหม ทุกคนเราต้องชอบก่อน แต่ต้องมีขอบเขตตัวเองในการชอบ (มีชอบเด็กตัวเองเกินขอบเขตไหม) ไม่มี ไม่มีชอบเด็กตัวเอง

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7238978
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7238978
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด