เคน-แอน รีเทิร์นคู่จิ้นในตำนาน เสิร์ฟความฟิน อินจิกหมอน ใน ซุปตาร์ 2550


ไทยรัฐออนไลน์

6 ก.ย. 2565 18:30 น.

สิ้นสุดการรอคอยของแฟนละครคู่ขวัญในตำนาน “เคน ธีรเดช” ซุป’ตาร์ตัวพ่อ และซุป’ตาร์ตัวแม่ “แอน ทองประสม” ออริจินัลคู่ขวัญนัมเบอร์วันของวงการละครไทย ที่สร้างความประทับใจมาแล้วมากมาย พีกสุดๆ เมื่อปี 2550 เป็นคู่ขวัญที่พาเหรดกันโกยทั้งอีเวนต์ พรีเซ็นเตอร์ และเดินสายรับรางวัล สร้างตำนานที่เจเนอเรชันยุคนั้นกรี๊ดห้างแตก สู่การกลับมาอีกครั้งในรอบ 12 ปี ละครแห่งความคิดถึง “ซุปตาร์ 2550” ที่ผู้จัดตัวแม่ “หน่อย บุษกร” แห่งค่ายซิติเซ่น เคน ช่อง 3 ขอสานฝันความตั้งใจ โปรเจกต์สามีสุดที่เลิฟ “เคน ธีรเดช” นั่งแท่นผู้กำกับครั้งแรก วางบท และควบคุมการทำงานด้วยตัวเองทุกขั้นตอน เพิ่มความเว่อร์วังด้วยการรวมตัวซุป’ตาร์ของวงการบันเทิงมารับเชิญไว้มากที่สุดในประวัติศาสตร์วงการละคร นำแสดงโดย “เคน ธีรเดช”, “แอน ทองประสม” และคู่จิ้นนิวเจนฯ “มีน พีรวิชญ์” และ “มิ้นท์ รัญชน์รวี” พร้อมนักแสดงมากสีสัน เหมี่ยว ปวันรัตน์, เบน ชลาทิศ , แจง วราพรรณ, โมทย์ ปราโมทย์, แอมแปร์ สุทธาทิพย์ ฯลฯ พร้อมด้วยซุป’ตาร์รับเชิญรวมกว่า 50 ชีวิต

เรื่องราว “ซุปตาร์ 2550” เกิดจากไอเดียของ “เคน ธีรเดช” ที่คิดขึ้นมาระหว่างเจอสถานการณ์โควิด-19 จนตกตะกอนมาเป็นละครแห่งความฟิน ความจิ้น ที่ขอดึงคู่ขวัญในอดีตอย่าง “แอน ทองประสม” กลับมาร่วมงานกันอีกครั้ง มีกิมมิกแซวจิกกัดหยอกล้อ ผสมเรื่องจริงของวงการบันเทิง แบบดูง่ายย่อยง่าย และฟินจิกหมอนแบบยุคทีวีเสาหนวดกุ้ง ทำให้คุณได้ใกล้ชิดวงการบันเทิงมากกว่าที่เคยเป็น

ความตั้งใจกับการทั้งเล่นและกำกับเอง “เคน ธีรเดช” เปิดใจว่า “โปรเจกต์นี้เป็นความคิดและไอเดียของผม ที่ได้คิดไว้ช่วงที่เจอโควิดหนักๆ อยากทำละครที่เป็นละครที่เราฝันไว้ ก็เลยคิดพล็อตเรื่องนี้ขึ้นมา ไปปรึกษาพี่เอกลิขิต เขียนบทคือมาจากตัวตนของคุณแอนเลย และก็เอาไปเสนอทางช่อง ตอนแรกก็ลุ้นมากว่าแอนเขาจะตกลงรับเล่นเรื่องนี้ไหม เพราะเราเขียนบทมาเป็นตัวเขาเลย เขียนมา 3 ตอนแล้วก็ส่งให้เขา คิดเหมือนกันว่าถ้าเขาปฏิเสธก็คงไม่ได้ไปต่อ เพราะในใจเรามีเขาคนเดียว จนเขารับเล่นก็ดำเนินงานต่อ ไหนๆ เราก็พล็อตเรื่องขึ้นมาเองแล้ว ก็คิดว่าทุกอย่างมันอยู่ในหัวเรา ก็กำกับเองเลยดีกว่า หวังว่าจะออกมาโดนใจแฟนละครนะครับ”

ด้านนางเอกคู่ขวัญอย่าง “แอน ทองประสม” สร้างเซอร์ไพรส์ สานฝันแฟนๆ เล่าที่มาที่ไปของละครเรื่องนี้ว่า “เราเห็นความตั้งใจของเคน เราไม่ปฏิเสธงานเพื่อนทันที เขาเป็นคนตั้งใจและทุ่มเทกับละครเรื่องนี้มาก ทำการบ้านอย่างหนัก และมีเทคนิคใหม่ๆ มาใช้ในละครเรื่องนี้มาก มุมกล้อง เทคนิคกล้องเขาดีมาก เพราะเขาเรียนด้านภาพยนตร์มา เขาก็มีของนะ แล้วเขาก็เต็มที่ปล่อยของกับเรื่องนี้มาก เรามากองเราก็สนุกนะ เขามีแขกรับเชิญ มีอะไรมาให้เราลุ้น เราตื่นเต้นตลอดเวลา การกลับมาของเราสองคนหวังว่าจะทำให้แฟนๆ ได้หายคิดถึงผลงานของคู่เรานะคะ”

ปิดท้ายที่ศรีภรรยาตัวแม่ “หน่อย บุษกร” ที่ปลื้มปริ่มสุดๆ เห็นถึงความตั้งใจการทำงานทั้งเบื้องหน้าเบื้องหลังเต็มตัวครั้งแรกของสามีสุดที่เลิฟ “เรื่องนี้เขาจริงจังมากนะ ทำเองทุกขั้นตอนเลย แรกๆ ยอมรับนะ เรามีกังวลคิดว่าเขาจะไหวไหม แต่พอเห็นการทำงานของเขา เรายอมรับเขาเลย ก็เป็นกำลังใจให้เขาหลังบ้าน คอยเสิร์ฟข้าวเสิร์ฟน้ำ หาของอร่อยๆ ให้ทาน เพราะเขาแทบจะไม่มีเวลาพักเลย คือทำงาน 7 วัน ถ้าวันไหนไม่มีถ่าย เขาก็ยังต้องไปดูโลเกชั่น ไปบล็อกชอต คือทำตั้งแต่ขั้นตอนแรกถึงขั้นตอนสุดท้ายด้วยตัวเอง เขาเต็มที่กับงานมากๆ ก็อยากฝากให้ทุกคนเป็นกำลังใจให้กับละคร ซุปตาร์ 2550 นี้ด้วยนะคะ”

ทุ่มทุนสร้าง คืนกำไรให้คุณผู้ชมสุดๆ ห้ามพลาดกับความยิ่งใหญ่อลังการงานสร้าง “ซุปตาร์ 2550” เต็มอิ่มกับคู่ขวัญ “เคน-แอน” และซุป’ตาร์รับเชิญแน่นๆ จุกๆ น่ารักเกินปุยมุ้ย ทุกคืนวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. แจกความฟินพร้อมกันครั้งแรกทั่วประเทศ วันพฤหัสบดีที่ 15 กันยายนนี้ ทางช่อง 3 ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3 Plus

อ่านเพิ่มเติม…

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.thairath.co.th/novel/news/2492952
ขอขอบคุณ : https://www.thairath.co.th/novel/news/2492952
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด