มิว นิษฐา หลุดปาก เต้ย จรินทร์พร มีแฟนแล้วสดใสขึ้น รู้หนุ่มคนนั้นเป็นใคร


มิว นิษฐา หลุดปาก เต้ย จรินทร์พร มีแฟนแล้วสดใสมีชีวิตชีวาขึ้น รู้แล้วหนุ่มคนนั้นเป็นใคร แก๊งเพื่อนยังไม่เคยเจอตัวจริง แพลนมีลูกคนที่สอง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

นางเอกคุณแม่ลูกหนึ่ง มิว นิษฐา จิรยั่งยืน ที่มาร่วมงานฉลองครบรอบ 5 ปี เซวา เปิดตัวผลิตภัณฑ์ตัวล่าสุดในฐานะพรีเซ็นเตอร์ ได้ให้สัมภาษณ์ถึงความรักของเพื่อนสาวแก๊งเฟอร์บี้อย่าง เต้ย จรินทร์พร ไม่โสดแล้ว ล่าสุดไปเที่ยวเดนมาร์กกับหนุ่มคนใหม่ พร้อมอัพเดตพัฒนาการของลูกสาว น้องมาริน

ถามถึงเพื่อนสาว เต้ย จรินทร์พร ได้ยินว่าไม่โสดแล้ว ควงหนุ่มไปเที่ยวเดนมาร์ก เพื่อนได้บอกเราหรือยัง? “แจ้งให้ทราบแล้วค่ะ แต่ว่ายังไม่ได้พามา แต่ก็บอกเขาตลอดว่าเมื่อไหร่จะพามา”

เคยเจอหรือยัง? “ยังเลยค่ะ แต่ว่าได้เห็นในรูปแล้ว (ผ่านไหม?) อันนี้ต้องแล้วแต่เขา ตัวเรายังไม่รู้จักเลยค่ะ”

ตอนที่เขามาบอกว่าเขามีคนคุย เขาบอกว่ายังไง? “เขาไม่ค่อยอยากบอกหรอก แต่เพื่อนถามกันจัง เขาคงจำใจบอกค่ะ (หัวเราะ) บอกก็ได้ถามกันจัง”

ดูเขาสดใสขึ้นไหม มีคนคุยแล้ว?เขาดูสดใสขึ้น มันก็เป็นธรรมดาพอมีแฟน ทำให้มีชีวิตชีวา เอ้ย! ไม่ใช่แฟนนะพูดผิด มีคนคุยเลยทำให้ดูมีชีวิตชีวามากกว่าเดิม

ที่ผ่านมาที่ไปกินข้าวด้วยกันเขาก็ไม่เคยพามาแนะนำตัวกับเพื่อนๆ? “ไม่ได้พามา เราไม่ได้แอบนะ คือเขายังไม่พามา เขาอาจจะยังไม่พร้อม”

เรารู้ว่าหนุ่มคนนั้นเป็นใคร? “รู้ว่าคือคนไหน เพิ่งรู้ว่าเราเคยได้เจอมาแล้วแว้บๆ แต่ไม่เคยได้คุย”

จะมีนัดทานข้าว แล้วพามาแนะนำกันไหม? “คือช่วงนี้เต้ยเขายุ่ง เขาเลยไม่ได้พามาค่ะ”

ถามเรื่องลูกสาวตอนนี้น่าฟัดมาก? “ตอนนี้ 11 เดือนแล้วโตเร็วมากๆ เลยยังจำวันคลอดเขาได้อยู่เลยเขาเดินได้แล้วตอนนี้แทบจะวิ่งแล้วตอนนี้ เขามีเรียกแม่แล้วแต่ไม่รู้ว่าเขาเรียกแม่จริงๆ หรือเปล่าแต่เราก็ถือว่าเขาเรียกแม่ไปแล้ว เรามีความสุขทุกพัฒนาการเขาไม่ว่าจะเป็นคลานได้ เดินได้”

คนมองว่าเราเลี้ยงลูกสมบุกสมบันเหมือนกัน? “ให้เป็นแบบธรรมชาติ ให้ทำอะไรก็ทำ ให้เขาได้ใช้ชีวิตแบบธรรมดาได้ และใช้ชีวิตอีกขั้นนึงได้ ให้เขาได้เรียนรู้หลายๆ แบบ”

ดูเรามีความสนุกกับการเลี้ยงลูก? “จริงๆ ในช่วงแรกก็เหนื่อยมากเหมือนกัน แรกๆ เราต้องตื่นทุก 2-3 ชม. ตื่นตามเขา มาปั๊มนม วิถีชีวิตแม่ ตอนนี้โอเคแล้ว เขานอนยาวแล้ว เราค่อยๆ เรียนรู้ไปพร้อมกับเขา เพราะว่าลูกเราไม่ได้เหมือนกับในตำราต้องค่อยๆ เรียนรู้พร้อมกับเขา”

กิจกรรมของสามี กับเราต่างกันไหมเวลาอยู่กับลูก? “สามีชอบแกล้งลูก (หัวเราะ) ส่วนใหญ่มิวจะเป็นคนคอยดูลูกเพราะเราอยู่บ้าน สามีไปทำงานเราก็พาเขาออกไปนู่นนี่ ส่วนสามีก็มาช่วยในวันเสาร์อาทิตย์ พาเขาไปเดินเล่นไปสวนสนุกพาไปทานข้าวข้างนอก”

ดูแฮปปี้กับการมีลูกจะมีคนที่สองเลยไหม? “เรามีความสุขกับการเลี้ยงลูกอยู่แล้วและตั้งใจที่จะมีสองคนอยู่แล้วค่ะแต่ต้องเว้นอีกซักพักนึงเพราะว่าเราก็อยากที่จะให้เวลากับคนนี้ก่อนมันมีความสุขมากๆกับการนั่งมองเขาเหมือนนั่งดูแพนด้าแบบนี้คือมันสามารถนั่งมองได้ตลอดเวลา ถามว่าเหนื่อยไหมมันก็เหนื่อยมากๆเลยนะคะการเลี้ยงลูก แต่ความเหนื่อยนั้นมันเต็มไปด้วยความสุข”

ตอนนี้แม่เราสบายใจแล้วกับการเลี้ยงลูกของเราเพราะตอนแรกแม่ดูเป็นห่วงมาก? “คิดว่าเขาน่าจะถูกใจเขาก็ไม่ได้มาพูดว่าภูมิใจแต่เขาน่าจะภูมิใจ สามีก็น่าจะภูมิใจ ที่เราสามารถดูแลลูกได้ดีค่ะ”

เรียกว่าเกินคาดของคุณแม่? “เกินคาดคุณสามีด้วยมั้งค่ะ(หัวเราะ)”

ถามถึงลูกคนที่สองอยากได้ผู้หญิงหรือผู้ชาย? “คุณพ่อยังติดใจผู้หญิง แต่สำหรับมิว เมื่อมีโอกาสได้เป็นแม่แล้ว ก็อยากที่จะลิ้มรสของการเป็นคุณแม่ที่มีทั้งลูกผู้หญิงและผู้ชายน่าจะดี แต่จริงๆ ได้หมดค่ะ”

จะใช้แพทย์ช่วยเลือกเพศไปเลยไหม? “ตอนแรกตั้งใจจะมี 2 คนอยู่แล้ว แต่ตอนนี้อยากให้เวลากับคนแรกก่อน เพราะว่าตอนนี้เขาไม่สามารถอยู่คนเดียวได้เลย ต้องมีคนอยู่ด้วยตลอดเวลา ต้องให้เวลากับเขาเยอะๆ”

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7252457
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7252457
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด