“เจ้านาย” ปลื้ม!! ปิดฉาก “JAONAAY WINK TOUR 2022” สุดอบอุ่น


“เจ้านาย” ปลื้ม!! ปิดฉาก “JAONAAY WINK TOUR 2022” สุดอบอุ่น

               ผ่านไปแล้วกับ JAONAAY WINK TOUR 2022 (เจ้านาย วิ้งค์ ทัวร์ 2022) คอนเสิร์ตส่ง ความสุขแทนคำขอบคุณแฟนๆ ที่ให้การสนับสนุนอย่างดีตลอดมา จาก JAONAAY (เจ้านาย วรรธนะสิน) พี่ใหญ่แห่งค่ายเจมีดี (JAYMIDI)

เจ้านาย วรรธนะสิน

เจ้านาย วรรธนะสิน

              ประเดิม JAONAAY WINK TOUR 2022 (เจ้านาย วิ้งค์ ทัวร์ 2022) ใน 4 จังหวัด ได้แก่ กรุงเทพฯ, ชลบุรี, อยุธยา และ จันทบุรี โดยในแต่ละที่ล้วนได้รับการตอบรับจากแฟนๆที่มารอจองที่นั่งตั้งแต่ก่อนเริ่มงานอย่างล้นหลาม งานนี้เจ้านายก็ไม่ทำให้แฟนๆผิดหวัง ขนโชว์แบบจัดเต็มเกือบ 2 ชั่วโมง ทั้งร้องทั้งเต้น แสง สี เสียง ไปเสิร์ฟให้แฟนๆถึงที่ในธีมปาร์ตี้สุดมัน หลังจากที่รอคอยทัวร์คอนเสิร์ตของเจ้านายมากว่า 4 ปี พร้อมควงแขกรับเชิญสุดพิเศษไปร่วมเพิ่มดีกรีความสนุกแบบเต็มอิ่ม ไม่ว่าจะเป็น JK (เจ้าขุน วรรธนะสิน), ส้ม มารี, แพทริคอนันดา (Patrickananda), เป้ MVL และ วง LUSS 

เจ้านาย วรรธนะสิน

เจ้านาย วรรธนะสิน

            ซึ่งนอกจากจะไปส่งความสุขแบบไม่มียั้งแล้ว เจ้านายยังได้รับเซอร์ไพร์สจากแฟนๆที่รวมพลังทำแคมเปญ เซอร์ไพร์สในเพลง WINK (วิ้งค์) อีกด้วย ทำเอาเจ้านายทั้งตื้นตันและปลื้มใจแบบสุดๆกันเลยทีเดียว นอกจากความสนุก จากโชว์บนเวทีแล้ว หลังจบคอนเสิร์ต เจ้านายยังเปิดโอกาสให้แฟนคลับผู้โชคดีขึ้นไปถ่ายรูป พร้อมพูดคุยอย่างใกล้ชิด สร้างโมเม้นต์ฟินเติมเต็มความประทับใจให้กับแฟนๆเป็นอย่างมาก เรียกได้ว่า JAONAAY WINK TOUR 2022 (เจ้านาย วิ้งค์ ทัวร์ 2022) ในครั้งนี้ ครบรสแห่งความสุข ความอบอุ่นและความประทับใจอย่างแท้จริง

เจ้านาย วรรธนะสินเจ้านาย วรรธนะสิน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“เจ้านาย” ปลื้ม!! ปิดฉาก “JAONAAY WINK TOUR 2022” สุดอบอุ่น

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/118265/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/118265/read
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด