“สน ยุกต์” เผยรักสาวนอกวงแฮปปี้ อยู่ด้วยแล้วสบายใจ 


“สน ยุกต์” เผยรักสาวนอกวงแฮปปี้ อยู่ด้วยแล้วสบายใจ 

            ถูกแฟนๆ แซวว่าช่วงนี้พระเอกหนุ่ม “สน ยุกต์ ส่งไพศาล” หน้าตาสดใสขึ้น งานนี้ก็ไม่รู้ว่าจะเกี่ยวกับเรื่องความรักรึเปล่า ล่าสุดมีโอกาสเจอตัวนักแสดงหนุ่มเลยไม่พลาดที่จะถามเรื่องนี้สักหน่อย ซึ่งเจ้าตัวเผยว่า

อ่านข่าวต่อ : “โฉมโฉด” ปัง “กรีน- สน-พิม” แท็กทีมกวักเรตติ้งที่เห็นตัวเลขแล้วถึงกับยิ้ม

สน ยุกต์

สน ยุกต์

             ช่วงนี้จริงๆ ผมลีนลง ผอมลง ออกกำลังกายเยอะช่วงนี้ และก็แบบเราไม่ได้โฟกัสว่าเราอยากจะตัวใหญ่เหมือนเมื่อก่อนแล้ว ถามว่ามีโปรเจกต์ใหม่รออยู่หรือเปล่า จริงๆ ก็มีละครกำลังถ่ายอยู่  คือหน้าเดฟๆ เข้ากล้องแล้วดีกว่า 

สน ยุกต์

สน ยุกต์

            ส่วนเรื่องคนทักอินเลิฟหรือเปล่าที่ทำให้เราดูดีขึ้น  จริงๆ อินเลิฟมันน่าจะน้ำหนักขึ้นหรือเปล่า ไม่น่าจะเกี่ยวกันนะ แต่ก็ยอมรับว่ามีคนที่คุย มีคนดูที่แลกันไป ซึ่งผมก็ไม่ได้ปิดนะ แต่ก็ไม่ได้เปิดแบบต้องประกาศว่าเขาเป็นใครมาจากไหน คือเขาเป็นคนนอกวงการ และผมเองก็อยากให้เกียรติเขา ไม่อยากให้คนไปจับจ้องเขาหรืออะไรกับเขาเยอะ อย่างที่บอกครับผมไม่ได้ปิด ถ้าเห็นผมตามสถานที่ต่างๆ ก็จะได้เห็นว่าเราอยู่ด้วยกัน คือผมรู้สึกว่าผมโตแล้วอ่ะ ผมเลยไม่คิดว่ามันจำเป็นจะต้องปิดบัง อีกอย่างคนนี้เขาก็เป็นคนที่ทำให้ผมรู้สึกสบายใจ และก็รู้สึกภูมิใจที่มีเขาอยู่ข้างๆ ถามว่าเรียกแฟนได้หรือเปล่าสำหรับคนนี้ เจ้าตังก็บอกต่อว่าดูๆ กันไป เป็นคนคุย

สน ยุกต์

สน ยุกต์

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/118292/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/118292/read
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด