สน ยุกต์ คุยสาวนอกวงการ ไม่ปิดบัง ภูมิใจมีเขาอยู่ข้างๆ ประทับใจฝ่ายหญิงสายลุย


สน ยุกต์ หัวใจอินเลิฟ รับคุยสาวนอกวงการ ไม่ปิดบัง ให้เกียรติ ภูมิใจมีเขาอยู่ข้างๆ ประทับใจฝ่ายหญิงสายลุย อยู่ด้วยแล้วสบายใจ เข้ากันได้ดี

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

หัวใจกำลังอินเลิฟสุดๆ สำหรับพระเอก สน ยุกต์ ส่งไพศาล ตอนนี้ไม่โสดแล้ว กำลังคบหาดูใจกับสาวนอกวงการ ล่าสุด สน ยุกต์ ที่มาร่วมงาน WORLD PREMIERE ภาพยนตร์ “Six Characters มายาพิศวง” ณ SURALAI HALL @ ICONSIAM ได้เปิดใจถึงความรักครั้งนี้ ไม่คิดปิดบัง อีกทั้งรู้สึกภูมิใจที่มีอีกฝ่ายอยู่ข้างๆ และยังประทับใจที่ฝ่ายหญิงเป็นสายลุย เข้ากับตนได้ดีในทุกกิจกรรม

ช่วงนี้หน้าตาดูสดใสขึ้น? “ตอนนี้จริงๆ ผมลีนลง ผมผอมลงนะ ช่วงนี้ออกกำลังกายเยอะครับ แล้วก็ไม่ได้โฟกัสว่าเราอยากตัวใหญ่เหมือนเมื่อก่อนแล้ว”

ไม่ได้มีโปรเจ็กต์อะไรใช่ไหม? “จริงๆ มีละครที่กำลังจะถ่ายเรื่องต่อไปของพี่ฉอด (สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา) จริงๆ หน้าเนี้ยบๆ เข้ากล้องมันดีกว่า (ยิ้ม)”

ลีนลงไปเยอะไหม? “ปกติผมน้ำหนัก 75 ตอนนี้ 72 ครับ”

แต่ก็เห็นความเปลี่ยนแปลงเยอะเหมือนกัน? “หน้ามันจะเป็นโครงมากขึ้น ไม่รู้ว่ามันจะดูเป็นกระดูกเกินไปหรือเปล่า”

เราลองมองในกล้องแล้วโอเคไหม? “คิดว่าในกล้องน่าจะโอเค”

พี่ฉอดว่ายังไงบ้างเราตั้งใจลดน้ำหนักเพื่อละครเขา? “จริงๆ ก็ไม่ได้ตั้งใจขนาดนั้น เรากินคลีนมันอ้วนยากอยู่แล้วครับ”

มีคนทักเยอะไหม? “ทักเยอะ ทักว่าไปทำอะไรมา หุ่นผิดหูผิดตา เราก็บอกไม่ได้ทำอะไร ออกกำลังกายปกติแค่เรากินคลีน กินเฮลตี้ขึ้น”

เรามีวิธียังไง? “จริงๆ ผมไม่ได้คุมแคลอรี่อะไรเลย ผมแค่กินอาหารที่ทำมาจากธรรมชาติ โดยกินผลไม้ กินสเต็กอะไรแบบนี้”

หลายๆ คนคิดว่าเห็นเราดูสดใสคิดว่าเราอินเลิฟอยู่? “อ๋อ อินเลิฟมันน่าจะน้ำหนักขึ้นหรือเปล่า (ยิ้ม) ไม่น่าจะเกี่ยวกันนะ (ยิ้ม)”

ตอนนี้หัวใจเป็นยังไงบ้าง? “เราก็มีคนคุย มีคนดูแลอยู่กันไปครับ”

หลายคนรอลุ้น ทำไมยังไม่เปิดตัว? “คือผมไม่ได้ปิดนะ แต่ก็ไม่ได้เปิดแบบว่าต้องประกาศเป็นใคร มาจากไหน เพราะเขาเป็นคนนอกวงการ เราก็รู้สึกเราอยากให้เกียรติเขา ไม่อยากให้คนไปจับจ้องเขา อะไรกับเขาเยอะ จริงๆ ผมไม่ได้ปิดเลย คือถ้าติดตามผม หรือเห็นผมเดินตามสถานที่ต่างๆ ก็เห็นอยู่ด้วยกัน”

มีรูปที่ไปเล่นเซิร์ฟด้วยกัน? “ครับ ถึงบอกว่าไม่ได้ปิด (ก็คือคนนั้นใช่ไหม?) ครับผม ใช่ครับ (ยิ้ม)”

เป็นยังไงบ้างตอนแรกคนก็ไม่รู้กัน แล้วจับเทียบรูปนู่นนี้? “เรารู้สึกว่าเราโตแล้ว ไม่จำเป็นต้องมาปิดบัง แล้วคนนี้ผมรู้สึกว่าผมสบายใจ ถ้าคนเห็นเขาอยู่กับผม เรารู้สึกภูมิใจที่มีเขาคอยอยู่ข้างๆ ที่เข้ากันได้เพราะเขาทำกิจกรรมแทบทุกอย่างกับผม เล่นเซิร์ฟ เล่นสโนว์บอร์ด เล่นได้หมด”

สิ่งที่เราเล่นมันก็หนักหมดเลย? “ก็หนัก แต่เขาเปิดใจไง เขาเปิดใจที่จะลองอะไรแบบนี้ เราอยากได้คนที่ไปลุยกับเราได้ ผมก็เป็นคนชอบกีฬาลุยๆ อยู่แล้ว”

น้องเขาก็ค่อนข้างที่จะเซ็กซี่เราหวงไหม? “ถามว่าหวงไหม คือผมรู้สึกว่าเราโตๆ กันแล้ว ของแบบนี้มันอยู่ที่ใจ ถ้าใจเขาอยู่เขาก็คงอยู่แหละ ไม่จำเป็นต้องห่วงอะไรมากมาย ถามว่าห่วงไหม คือถ้ามีคนมาจีบหรืออะไรทุกอย่างเราไม่ได้ปิดบังก็เลยไม่ได้อะไรที่รู้สึกไม่ดี”

ต่างฝ่ายต่างไว้ใจกัน? “ต่างคนต่างรู้ดีกว่าว่าเราควรปฏิบัติตัวยังไง”

ใช้สถานะว่าอะไร? “ก็ดูๆ กันไป”

แล้วเขาหวงเราไหม? “ไม่รู้สิ อาจมีบ้างมั้ง (ยิ้ม)”

เขาแซวๆ ไหม? “ไม่ครับ เขาไม่ค่อยสนใจเรื่องนี้”

ไปภูเก็ตบ่อยมาก เรามีความอยากซื้อบ้านที่นู่นไหม? “คือต้องทำเงินก่อนครับ (ยิ้ม) อยากอยู่ครับเพราะเป็นชีวิตกับธรรมชาติ สบายๆ สโลว์ไลฟ์ ก็น่าอยู่ ถ้าอนาคตมีเงินก็อยากไปดู”

ตอนนี้เป็นแพลนจริงจัง? “ยังๆ อนาคตผมคิดไว้ว่าอยากอยู่ภูเก็ตเฉยๆ ยังไม่ได้มองว่าจะซื้อบ้านที่ไหนอะไรยังไง ชอบอยู่กับธรรมชาติ ภูเขา ทะเล น้ำตกด้วย”

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7264827
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7264827
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด