นางเอกดัง ทำยังไง น้องสายบู๊มาบอกทำผู้หญิงท้อง-จะไม่เก็บเด็กไว้ พีกให้พี่ช่วย


เอ๊าทำไมมาลงที่ฉัน นางเอกดัง ทำยังไง น้องชายสายบู๊มาบอกทำผู้หญิงท้อง จะไม่เก็บเด็กไว้ พีกให้พี่รีบแต่งงานแล้วบอกเป็นลูกตัวเอง มิ้นต์ ชาลิดา เผยความฮาความป่วนในครอบครัว

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

นางเอก มิ้นต์ ชาลิดา เล่าเรื่องราว 4 พี่น้องในครอบครัวอย่างออกรส ใน ทอล์ก-กะ-เทยส์ ตอนหนึ่งเม้าธ์สุดฮาถึงน้องชายทั้ง 3 คน ม่อน , มอส และ ไมโล โดย ม่อน ธนัชชัย น้องชายคนโต เป็นนักแสดงสังกัด GMMTV ด้วย

โดย มิ้นต์ เล่าความป่วนในบ้าน อยู่กับน้องชายอีก 3 คนสุดทโมน เคยทะเลาะกัน มอส น้องชายคนที่สองถีบพี่ติดลำโพงมาแล้ว ส่วนความสู้ชีวิตของพี่สาว เห็นน้องเล่นเกมไม่กินข้าวกินปลา มิ้นต์ ก็ถึงกับยกคอมพ์ไปทิ้งหน้าบ้านก็เคยมาแล้ว

ส่วนน้องชายที่ยกให้เป็นนัมเบอร์วัน มิ้นต์ ยกให้ ม่อน สายบู๊ล้างผลาญ ส่วน ไมโล น้องคนเล็ก เรียนกฎหมาย เขาจะคิดก่อนทำ เขาเกียรตินิยมอันดับหนึ่ง เขาเกิดมาทำไมฉลาดขนาดนี้

โดย ม่อน มอส และ ไมโล ทำยูทูบด้วยกัน ทำๆ หยุดๆ ถ้าหยุดคือตีกันอยู่ มิ้นต์ เม้าธ์สุดพีกด้วยว่า ล่าสุดมันถ่ายแกล้ง มิ้นต์ กันว่าอะไรรู้เปล่า ม่อนทำผู้หญิงท้อง นี่ก็ม่อนการแสดงแน่ เพราะเพิ่งเรียนแอ๊กติ้งมากับอาจารย์คนนี้ มันยังจริงไม่พอ

เราก็แซะถามไปเรื่อยๆ ผู้หญิงคนนี้คือใคร หน้ามันก็แอบคิด ไถๆๆไอจี ถ้าเป็นใครมันต้องตอบได้เลย มันก็หลอกเราไม่ได้ มันก็พยายามจะการแสดงใส่เรา แล้วมันบอกว่าอะไรรู้เปล่า ม่อนจะไม่รับเด็กคนนี้ พี่มิ้นต์กับพี่ผาก็แต่งงานกันไปเลย แล้วบอกว่าเป็นลูกพี่มิ้นต์ เอ๊าทำไมมาลงที่ฉันล่ะ

ม่อนสายบู๊ล้างผลาญ ส่วน มอส รักสัตว์แปลกๆ มิ้นต์ เล่าถึงน้องชายคนที่สองว่า เขาเลี้ยงสัตว์ทุกอย่าง ก่อนหน้านี้เป็นสจวร์ต พอโควิดก็ว่าง ขอไปอยู่ป่าอยู่เขา วันดีคืนดีนางก็มาพร้อมลูกกวาง หิ้วมา (ทำท่าอุ้มลูกกวาง) บอกทุกคนอย่าตกใจนะ แต่ทุกคนตกใจไปแล้ว

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7265293
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7265293
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด