ซึ้งจับใจ แดน ให้คำมั่นสัญญา แพทตี้ ช็อตคุกเข่าขอแต่งงาน ทำเอาน้ำตาคลอ


เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เปิดโมเมนต์ขอหวานใจแต่งงานที่หลายๆ คนรอคอย หลังคบหาดูใจกันมา 13 ปี สำหรับคู่รักสุดหวาน แดน วรเวช ดานุวงศ์ และ แพทตี้ อังศุมาลิน สิรภัทรศักดิ์เมธา กับช็อตที่จะต้องฟินจับใจ เมื่อหนุ่มแดนวางแพลนเซอร์ไพรส์แพทตี้ระหว่างที่ทั้งคู่มาปฏิบัติธรรม ที่ วัดป่าภูทับเบิก จ.เพชรบูรณ์ วัดที่ฝ่ายชายเคยบวช

เรียกว่าเป็นวันที่หนุ่มแดนตื่นเต้นเป็นพิเศษ เพราะกลัวแฟนสาวจะรู้ทัน ซึ่งเจ้าตัวก็ได้ซ่อนกล้องไว้ตามหญ้า ถ่ายคลิปวิดีโอระหว่างเดินจงกรม แต่แล้วบรรยากาศก็ไม่เป็นใจเมื่อฝนตกหนัก บวกกับเจ้าตัวได้ลืมแหวนไว้ จึงได้เตรียมแผนที่ 2 เพื่อขอแต่งงานระหว่างนั่งสมาธิ แต่แล้วก็ไม่สำเร็จ เมื่อเห็นแพทตี้ตั้งใจปฏิบัติศีลด้วยจิตใจที่แน่วแน่

จึงรออีก 2 วัน ที่จะออกจากปฏิบัติธรรมออกจากทางโลก ซึ่งพอมาถึงวันนั้นทั้งคู่ก็ได้พาชมบรรยากาศหมอกลงยามเช้าภายในวัด ในจังหวะนั้นแดนก็รวบรวมความกล้า หลังจากนั้นก็เรียก ที่รัก…แต่งงานกับพี่นะครับ พี่จะทำให้หนูมีความสุขที่สุดในชีวิต พี่รักหนูนะ อยากให้หนูเป็นผู้หญิงที่โชคดีที่สุดในชีวิตเลย พี่จะดูแลหนูให้ดีที่สุด อยากจับมือมาก แต่อยู่ในวัด ไม่รู้ว่าทำได้มั้ย อาจจะไม่มีเพชรเม็ดใหญ่ๆ เป้งๆ แพทตี้ตอบ ไม่เป็นไร แค่นี้ก็โอเคแล้ว ง่ายๆ (ยิ้ม)

เท่านั้นไม่พอ หนุ่มแดน เสริมต่อ แต่เค้าพอมีอะไรที่แว้บๆ เหมือนกัน (ยกกล่องเพชรขึ้นมา) พี่รักหนูนะครับ พี่สัญญา หนูจะแฮปปี้มีความสุขตลอดไป หนูไม่ต้องกลัวอะไรทั้งนั้น มีพี่แล้วหนูจะไม่เหงา หันซ้ายเจอพี่ หันขวาก็เจอพี่ หนูเหนื่อย หนูอะไรก็ตาม หนูมาพิงพี่ได้เลย หนูมาซบพี่ได้ตลอด มีอะไรหนูต้องบอกพี่รู้เปล่า ห้ามเก็บทุกอย่างไว้คนเดียวเพราะตอนนี้หนูกำลังจะมีพี่อยู่ในชีวิตแล้ว หนูจะไม่มีทางเหงาอีกต่อไป พี่รักหนูมากๆ เลย ไม่ต้องเกรงใจอะไรพี่ทั้งนั้นนับต่อจากนี้ไป จำไว้นะ พี่จะดูแลหนูตลอดไป

งานนี้นี้ทำเอาสาวแพทตี้น้ำตาคลอ ซึ้งถึงความพยายามของแฟนหนุ่มที่ตั้งใจทำทุกอย่างออกมาด้วยใจ

ขอบคุณยูทูบ : DanPattie

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7268628
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7268628
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด