ดราม่าสนั่น โผล่แฉกลางเพจอ้างเบิร์ด มีแฟนใหม่ โต้กันเดือด เจ้าตัวโพสต์แล้ว


เจ้าตัวโพสต์แล้วความจริงคือยังไง โผล่แฉอ้างเบิร์ดมีแฟนใหม่ สาวแห่ไปหาถึงห้องคอนโด ดราม่าสนั่นกลางเพจ โต้กันเดือด

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ก่อนหน้านี้ “เบิร์ด เทคนิค” แฟน แตงโม ภัทรธิดา หรือ นิดา พัชรวีระพงษ์ เผยคลิปขณะให้ช่างสักเป็นรูปของสาวแตงโมตรงหน้าอก เพื่อแสดงถึงความรักและจะอยู่ด้วยกันตลอดไป ล่าสุดได้มีเพจๆ หนึ่งนำรูปไปลงพร้อมเขียนข้อความระบุไว้ว่า

ไอ้เบิร์ดแฟนสุดเลิฟของแตงไม ได้มีการสักรูปหน้าแตงโมไว้ที่บริเวณหน้าอก ยืนยันรักแท้.. รักแท้หรือแค่สร้างภาพกันแน่วะ? เอาตรงๆนะ มันเป็นความรักแค่ลมปาก ตอนนี้แตงโมคงจะต้องการใครสักคน ที่ช่วยเหลือและทวงความยุติธรรมให้กับเธอมากกว่า เพราะแม่ก็ไม่เคยสนใจแล้ว แถมยังไปปรองดองกับไอ้พวกบนเรืออีก! กลัวพวกบนเรือถูกจับ! กลัวอดที่จะได้เงินกับพวกมัน!
แตงโมคงจะเคว้งคว้าง ดวงจิตวิญญาณคงจะรอคอยให้ใครสักคนยื่นมือเข้าไปช่วยเหลือ และคงจะหวังคดีนี้จับตัวคนร้ายมารับโทษทัณฑ์มากกว่า ที่จะมาบอกรักแบบพร่ำเพ้อ! แต่ไม่ช่วย…อะไรเลย.

จากนั้นได้มีผู้ใช้เฟซบุ๊กปริศนาเข้ามาคอมเมนต์ใต้โพสต์นี้ว่า “รักแท้อะไรนางมีเมียใหม่แล้ว แค่สร้างกระแสเกาะขายของให้ Fc เห็นใจขายของ” เมื่อเจ้าของเพจถามว่าจริงหรอ คนเดิมก็เข้ามาตอบว่า “จริงตามไปดูคอนโดมันสิ สาวแห่ไปหาถึงห้อง ก็สาว Fc มันนั้นล่ะ ผู้ชายเนาะ 555 มันจะขาดแนวนั้นได้ไหมล่ะ” “มีคนเห็นมันไปเดินแถวพัทยา Walking กับสาวคู่กาย และแม่ค้าขายของริมทางก็เห็นมันกับสาวคนใหม่”, “ผู้ชายอะไรตอ…เก่ง พอเมียตายเปิดเพจขายของ จากเคยขายเสื้อราคาตลาดนัด มาขายเสื้อตัวละพันห้า สองพัน ในรูปคู่แตงโมกับนางเบิร์ด” , “จากตอนนั้นนางไม่มีอะไร ตอนนี้มีคอนโดมีรถหรูหราหมาเห่า 555” , “….เบิร์ด มึงคงจะสักเพื่อแหกตา fc สินะ อยากให้ fc สงสาร แล้วอุดหนุนมึง! ผู้ชายแก่นแ*รด!”

อย่างไรก็ตามกลายเป็นดราม่าขึ้นมาโต้ตอบ คนที่ไม่เห็นด้วยเข้ามาถกเถียงเดือดกับคนที่เข้ามากล่าวหา เบิร์ด อาทิ ถ้าเบิร์ดมีเมียใหม่ช่วยหาหลักฐานมาโชว์เลยค่ะ , เสือกไรกับชีวิตคนอื่น งง , ทนายทั้งประเทศยังช่วยไม่ได้เลย เบิร์ดไม่มีอำนาจและบารมีจะไปสู้รบกับพวกมีอำนาจหรอกค่ะ มีแต่…ถ้าคุณเก่งคุณรักคุณอยากได้กระแสคุณก็ออกมาเรียกร้องเถอะค่ะ เป็นต้น

ล่าสุด เบิร์ด ได้โพสต์ข้อความตอบโต้ประเด็นที่ถูกกล่าวหาแล้วว่า เพจอะไรนะ บอกเรามีแฟนใหม่แล้ว เขาเอาสมองหรือส้นตีนคิดคับก็คิดได้เนอะ คนคุยกูยังไม่มีเลย ทุกวันนี้ พยายามอยู่กับเพื่อน ไม่มีเพื่อนก็อยู่คนเดียว

เพจกูอิแฉ

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7272522
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7272522
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด