อุ๊บ วิริยะ นักปั้นดาราชื่อดัง ผันตัวขับแกร็บส่งอาหาร ลั่นไม่เคยอายในอาชีพสุจริต


ไม่กลัวไม่อายใคร! อุ๊บ วิริยะ นักปั้นดาราชื่อดัง ผันตัวมาขับแกร็บ เพื่อหารายได้เสริมค่าอาหารให้น้องแมว ลั่นไม่เคยอายในอาชีพสุจริต

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ถ้าพูดถึงนักปั้นและผู้จัดการดาราชื่อดังของวงการบันเทิง ไม่มีใครไม่รู้จัก “อุ๊บ วิริยะ” ที่เคยส่งดาราหลายคนจนมีชื่อเสียงมาแล้ว แถมเจ้าตัวยังใจบุญแบบสุดๆ เพราะ “อุ๊บ วิริยะ” มักจะรับเลี้ยงน้องแมวจรจัด

ล่าสุดนักปั้นชื่อดัง “อุ๊บ วิริยะ” ไม่เคยทำกิน แม้ปัจจุบันนี้จะทำอาชีพนักปั้นดาราให้กับวงการบันเทิงเป็นอาชีพหลักแล้ว เจ้าตัวยังผันตัวมาขับแกร็บส่งอาหารเพื่อเป็นอีกหนึ่งอาชีพในการหารายได้เสริมค่าอาหารให้กับน้องแมว

โดย อุ๊บ วิริยะ โพสต์ภาพตนเองที่กำลังใส่ชุดส่งอาหาร พร้อมข้อความว่า “อาชีพเสริม…หาค่าอาหารให้น้องแมวครับ ไม่เคยอายในอาชีพสุจริต มั่นใจตรงและชัดเจน”

นอกจากนี้ อุ๊บ วิริยะ โพสต์วิดีโอที่ตัวเธอกำลังส่งอาหารในคอนโดแห่งหนึ่ง พร้อมแคปชั่นว่า “มีอะไรที่ อุ๊บ วิริยะ จะทำไม่ได้ครับ”

โดยในวิดีโอดังกล่าว อุ๊บ เผยความรู้สึกที่ตนเองได้มาทำอาชีพว่า “เป็นแกร็บแล้ว ตกอับต้องมาขับแกร็บ ไม่กลัวไม่อายใคร ลุย” ท่ามกลางบรรดาแฟนคลับเข้ามาชื่นชมในความขยันของ อุ๊บ วิริยะ และให้กำลังใจเป็นจำนวนมาก

ขอบคุณเฟซบุ๊ก วิริยะ พงษ์อาจหาญ

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7316925
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7316925
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด