สยบดราม่าทั้งปวง! เซเลนา โกเมซ และ เฮลีย์ บีเบอร์ ถ่ายภาพร่วมกัน


เซเลนา โกเมซ และ เฮลีย์ บีเบอร์ ถ่ายภาพร่วมกัน สยบจบข่าวลือดราม่าตลอดหลายปี ในประเด็นรักสามเศร้าเราสามคน ทำชาวเน็ตเซอไพร์ส

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

สำหรับคนที่ติดตามข่าวสารวงการบันเทิงต่างประเทศ คงไม่มีใครไม่รู้จัก เซเลนา โกเมซ นักร้อง-นักแสดง ชื่อดังชาวอเมริกัน ผู้โลดแล่นอยู่ในวงการฮอลลีวูดตั้งแต่เด็ก อดีตคนรักของ จัสติน บีเบอร์ นักร้องระดับโลก ทั้งคู่คบกันในปี 2010 – 2012 ก่อนที่แยกทางและกลับมาคบกันช่วงสั้นๆ ในปี 2017 – 2018 ก่อนที่จัสตินจะประกาศแต่งงานกับ เฮลีย์ บีเบอร์ (สกุลเดิม บาลด์วิน)

แม้เรื่องทั้งหมดจะผ่านมานานกว่า 4 ปี แต่ชาวเจเลนา (แฟนคลับที่ชอบจัสตินและเซเลนา) บางคนก็ยังไม่มูฟออนไปไหน ยังคงมีประเด็นเกี่ยวกับ 3 คนนี้อยู่เป็นระยะ

ด้วยระยะเวลาของการประกาศคบ เลิก และแต่งงาน ทำให้หลายคนมองว่าเป็นความสัมพันธ์ที่ยุ่งเหยิง และเฮลีย์ถูกกล่าวหาว่าเป็นมือที่สาม หลายๆครั้งที่เธอโดนโจมตี กระทั่งในเดือนกันยายน เฮลีย์ เคยออกมาพูดถึงประเด็นนี้ว่า เธอไม่เคยยุ่งเกี่ยวกับจัสติน ในตอนที่เขาคบกับใคร และเซเลนาก็เคยออกมาปรามแฟนๆของเธอ ไม่ให้หยาบคายกับเฮลีย์อีกด้วย

ล่าสุดก็ทำเอาชาวเน็ตเซอไพร์สไม่ไหว เมื่อมีภาพถ่ายคู่กันของ เซเลนา โกเมซ และ เฮลีย์ บีเบอร์ ที่ทั้งคู่ได้เข้าร่วมงาน Academy Museum of Motion Pictures gala ในลอสแองเจลิส ปล่อยออกมา เรียกว่าสยบจบทุกข่าวลือ

ที่มา: CNN

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7320081
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7320081
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด