บุ๋ม ปนัดดา แชร์เรื่อง น้องอ๊อฟ เหยื่อสาวเมาขับชน ไม่แยแสอยากได้อะไรให้ฟ้องมา 


บุ๋ม ปนัดดา แชร์เรื่อง น้องอ๊อฟ เหยื่อสาวเมาขับชน ไม่แยแสอยากได้อะไรให้ฟ้องมา เที่ยวต่างประเทศ โชว์เงินเป็นฟ่อน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

บุ๋ม ปนัดดา แชร์เรื่อง / น้องอ๊อฟ-ธนกฤต วุฒิโรธง กำลังเป็นนักแสดงหน้าใหม่ดาวรุ่ง ในภาพยนตร์เรื่อง 16 ห้าว 19 เดือด แต่ชีวิตต้องผกผัน เมื่อต้องกลายเป็นเหยื่อจากอุบัติเหตุ เจอสาวรายหนึ่งเมาแล้วขับชนจน ได้รับบาดเจ็บสาหัส ปัจจุบันต้องกลายเป็นผู้ป่วยติดเตียง ไร้การดูแลจากผู้กระทำ
บุ๋ม ปนัดดา แชร์เรื่อง

ล่าสุด ดร.บุ๋ม-ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ประธานองค์กรทำดี ได้โพสต์ข้อความผ่านไอจีส่วนตัว boompanadda พร้อมกับแชร์เรื่องราวหนึ่ง #ใจไม่ถึงอย่าเลื่อนดู “วันนึงบุ๋มได้รับสายจากผู้หญิงคนหนึ่ง ที่เป็นแม่ของน้อง น้องอ๊อฟ ธนกฤต วุฒิโรธง น้องได้รับอุบัติเหตุ จากผู้หญิงที่เมาแล้วขับ จนถึงตอนนี้ก็ไม่รับผิดชอบอะไรบอกให้ฟ้องมา แต่ตัวเองเพิ่งไปเที่ยวต่างประเทศโชว์เงินเป็นฟ่อน”

“ทั้งที่น้องอ๊อฟ กำลังจะได้ promote หนัง ต้องเปลี่ยนไปทั้งชีวิต คุณแม่ผู้หญิงตัวคนเดียวต้องมารับหน้าที่ดูแลลูก 24 ชั่วโมง เตียงก็ต้องขอยืมเค้ามา ไหนจะต้องเดินทางมาที่ศาลเพื่อฟ้องร้องเอาผิด ไหนจะค่าใช้จ่ายในโรงพยาบาลและค่าจ้างคนดูแล ตอนที่คุณแม่ต้องเดินทางมาที่ศาล”

บุ๋ม ปนัดดา แชร์เรื่อง

วันนี้คุณแม่เล่าว่าได้เจอหน้ากับคนที่ก่อเรื่องไม่ทักคุณแม่สักคำ คุณแม่ไม่รู้ว่าจะต้องทำอย่างไรต่อไป แต่ก็อยากสู้เพื่อลูกให้ได้มากที่สุด คุณแม่ไม่ได้ขออะไรมากมาย คุณแม่ต้องการ
1. เตียง ที่สามารถช่วยปรับระดับและเบาแรงคุณแม่ได้ ราคาประมาณ 37,000.-
2. ค่าใช้จ่ายในการเดินทางมาต่อสู้เพื่อลูกและค่าจ้างคนมาดูแลลูก ตอนที่คุณแม่ต้องมาที่ศาลหรือทำเอกสารต่างๆ
บุ๋ม ปนัดดา แชร์เรื่อง

ทุกท่านสามารถช่วยเหลือตามเบอร์บัญชีที่บุ๋มแนบได้เลยค่ะ ที่อยากให้ทุกคนได้ช่วยเหลือน้องไม่ใช่เพราะน้องเป็นดารา แต่เพราะน้องคือเหยื่อของคนที่ไม่รับผิดชอบและความล่าช้าของกระบวนการกฎหมายค่ะ
บุ๋ม ปนัดดา แชร์เรื่อง

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7320869
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7320869
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด