ส่องลุกส์สวยปัง เปิดคลิป อิงฟ้า ฟาดมากแม่รอบพรีลิมฯ หวังมงทองมงแรก


วันนี้ให้ตัวเอง100เลยเพราะรู้สึกว่าเราทำเต็มที่ที่สุดแล้ว ส่องลุกส์สวยปัง เปิดคลิป อิงฟ้า ฟาดมากแม่รอบพรีลิมฯ หวังมงทองมงแรก

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

การประกวด Miss Grand International 2022 เมื่อค่ำวันที่ 22 ต.ค. 65 รอบพรีลิมมินารี ภายใน เซนตูล์ อินเตอร์เนชั่นแนล คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ สถานที่จัดประกวด บรรยากาศกองเชียร์นางงามจาก 68 ประเทศทั่วโลกคึกคัก

ด้าน อิงฟ้า วราหะ อวดโฉมบนเวที Miss Grand International 2022 รอบพรีลิมมินารี ชุดวายน้ำชุดสปอร์ตแวร์และชุดราตรี สวยสะกดทุกสายตา เมื่อปรากฏโฉมบนเวทีเสียงกรี๊ดปรบมือจากกองเชียร์ลั่น สาวอิงฟ้า ไม่ทำให้กองเชียร์ผิดหวังเฉิดฉายสวยปังสุดมั่นใจทุกชุด

โดย อิงฟ้า เปิดใจทำเต็มที่ที่สุดพยายามพรีเซ็นต์ออกมาให้ดีที่สุด ให้รู้ว่าคนไทยตัวเล็กแต่เราก็สู้นะ เป็นเล็กพริกขี้หนู ยอมรับเหนื่อยแต่เห็นป้ายไฟกองเชียร์ต่างๆ เยอะมาก ทำให้ดีใจ ตื่นเต้น มีความสุขในเวลาเดียวกัน วันนี้ซ้อมกันมาทั้งวันแต่พอเราเห็นแฟนคลับเห็นผลงานตัวเองแล้วเรารู้สึกหายเหนื่อย

“เต็ม 10 วันนี้ให้ตัวเอง 100 เลย เพราะรู้สึกว่าเราทำเต็มที่ที่สุดแล้ว ไม่ได้มีอะไรที่เรารู้สึกเสียดาย วันจริงต้องรอดูเพราะมีทั้งโชว์ต่างๆ คือจัดเต็มมากกว่านี้อีก ทุกคนจะได้เห็นหลายๆ พาร์ท วันจริงก็อยากให้ทุกคนรอติดตามถ้าเราได้เข้ารอบท็อป 10 ก็อยากให้ดูรอรอบสปีชมาก ตอนนี้ไม่มีกังวลอะไรเพราะทำการบ้านค่อนข้างจะเยอะมากๆ เชื่อมั่นในตัวเองและกำลังใจมันล้นหลามมาก

“ความหวังมงทองมงแรกก็หวัง ยังไงก็ต้องเอากลับบ้านเราให้ได้ ไม่รู้ว่าผลมันจะออกมาเป็นยังไงเราชนะใจตัวเองชนะใจคนทั้งประเทศเราทำเต็มที่ที่สุดแล้ว ส่วนเรื่องการตอบคำถามถ้าไม่ชัวร์จริง ก็ต้องใช้ล่าม จะทำให้เราตอบได้ตรงคำถามตรงประเด็นมากกว่า ทำการบ้านหนักอยู่พอสมควร”

ส่วนเรื่องมูเตลูมูไว้ที่พิษณุโลกและคำชะโนดเหมือนเดิม สิ่งเดียวก็คือแม่เราพอเวลาก่อนจะขึ้นแสดงอะไรด็ตามก็จะโทรหาแม่ขอคำอวยพร เชื่อว่าพรพระในบ้านก็คือที่สุด รอบหนุมาน ไทยบ็อกซิ่ง (ชุดประจำชาติ) กระแสดีมากๆทำให้เราหายเหนื่อยเลยขอบคุณทุกคำชมทำให้เห็นว่าไทยแลนด์เราก็คือตัวจี๊ด เราอาจจะไม่ได้เป็นตัวเต็งในสายตาคนอื่นแต่ว่าก็มองข้ามไม่ได้เช่นกัน

อยากจะให้ทุกคนรอติดตาม เชื่อว่าเราก็ตั้งใจทำเต็มที่ที่สุด และหวังว่าทุกคนจะชอบ โดยสำหรับการประกวด มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล 2022 รอบ Final Show หรือ รอบตัดสิน จะมีขึ้นในค่ำวันที่ 25 ต.ค. นี้ ที่ เซนตูล์ อินเตอร์เนชั่นแนล คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ กรุงจากาตาร์ ประเทศอินโดนีเซีย

ขอบคุณที่มา Miss Grand Thailand , Miss Grand International , อมรินทร์ทีวี

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7329771
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7329771
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด