เปิดอาณาจักร100ล้าน ศิริพร อำไพพงษ์ จ้างศิลปินมานั่งดูกินหมูกระทะ ความสุขที่เราหาเอง


ราชินีหมอลำตำนานดัง เปิดอาณาจักร 100 ล้าน ศิริพร อำไพพงษ์ ตำนานโบว์รักสีดำ จ้างศิลปินมาเล่นคอนเสิร์ตแล้วนั่งดูกินหมูกระทะ ความสุขที่เราหาเอง ไม่ต้องให้คนอื่นหาให้

อี๊ด โปงลาง บุกไปอุดรฯ เยือนบ้านตำนานโบว์รักสีดำ ศิริพร อำไพพงษ์ โบว์รักสีดำ 40 กว่าปีแล้ว โดย อี๊ด เผยคลิป เปิดอาณาจักร100 ล้าน!!ศิริพร อำไพพงษ์ ตำนานโบว์รักสีดำ!! อุดรธานี เดินทางสู่อุดรธานี เบิ่งความน่าฮัก ศิลปินผู้มากครับสามารถ ผู้สร้างตำนานหลากหลายบทเพลง ศิริพร อำไพพงษ์ ชิมฝีมือการทำอาหาร สร้างวัดด้วยแรงศรัทธา

พาเที่ยวชมบริเวณบ้านราชินีหมอลำ 15 ไร่ แล้วยังมีที่นาปลูกข้าวอีก 15 ไร่ ปลูกมันสำปะหลังอีก ขุดสระเลี้ยงปลาด้วย แต่ก็ไม่กล้ากิน ชี้ให้ดูพื้นที่อีก 15 ไร่ แค่นี้ก็ 45 ไร่แล้ว ทั้งดอกทั้งต้นเกินที่ดินแล้ว มีคนเอามาจำนองแล้วก็ให้เลย ก็ไม่เป็นไรเอาเท่านี้ ก็เอาไว้ทำนากิน

เคยแต่สร้างความสุขให้คนอื่นชอบจ้างศิลปินมาดูเองอยากดูคอนเสิร์ตนั่งดู พี่นาง ยอมรับว่าใช่ ไม่มีเทศกาล อยากดูเฉยๆ ให้คนข้างนอกเข้ามาดูด้วย แต่คนก็ไม่กล้า สั่งหมูกระทะมาให้กินพร้อม (จ้างศิลปินมานั่งเบิ่งเลย) ใช่ มาเล่นตรงกลางบ้าน ออกแบบเองหมด เป็นความสุขที่เราหาเอง ไม่ต้องให้คนอื่นหาให้ พร้อมทั้งพาชมวัดศิริพร หรือ วัดป่าสว่างธรรม สร้างมา 8 ปี เข้าปีที่ 9 แล้ว

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7344771
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7344771
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด