ยังมีหวัง! เพจทวงคืนแพทตี้ ประกาศลั่น ไม่ยอมแพ้ ตราบใดยังไม่เห็นทะเบียนสมรส


ยังมีความหวัง! เพจทวงคืนแพทตี้ ประกาศลั่น ไม่ยอมแพ้ ตราบใดยังไม่เห็นทะเบียนสมรส หลัง ‘แดน-แพทตี้’ แต่งงานกันแล้ว

สละโสดไปอีกคู่เป็นที่เรียบร้อย สำหรับคู่รักมาราธอน “แดน วรเวช และ แพทตี้ อังศุมาลิน” ซึ่งทั้งคู่ได้คบหาดูใจมานานถึง 13 ปีแล้ว จนกระทั่งเมื่อวันที่ 13 กันยายน 2565 ที่ผ่านมา แดน เซอร์ไพรส์ขอ แพทตี้ แต่งงานที่วัดป่าภูทับเบิก จังหวัดเพชรบูรณ์ ซึ่งเป็นวัดที่วัดที่ฝ่ายชายเคยบวชนั้นเอง

กระทั่งเมื่อช่วงเช้าของวันที่ 2 พฤศจิกายน 2565 แดน ควง แพทตี้ เข้าพิธีวิวาห์ที่วัดราชบพิธฯ โดยยึดความเรียบง่ายเพื่อเก็บเงินไว้ทำเรือนหอและเป็นค่าเล่าเรียนลูกๆ ซึ่งบรรยากาศภายในพิธีเต็มไปด้วยความอบอุ่นของครอบครัวทั้งสองฝ่ายและพี่ชายคนสนิท “บีม กวี” ร่วมเป็นสักขีพยานรักให้กับทั้งคู่

ล่าสุด เพจทวงคืนแพตตี้อังศุมาลินจากแดนวรเวช ซึ่งเป็นเพจของแฟนคลับชาวมโนของสาวแพทตี้ไว้รวมความน่ารักดาราสาวในดวงใจ “แพทตี้” และมักจะโพสต์ทวงคืนสาวแพทตี้จาก “หนุ่มแดน” แบบขำๆ และจะเรียก “แดน” ว่า “คนสวน” ได้ออกมาเคลื่อนไหว หลัง “แดน-แพทตี้” ได้เข้าพิธีแต่งงานไปแล้วเมื่อวันที่ 2 พ.ย.65 ที่ผ่านมานี้

โดยเพจได้โพสต์ภาพ แดน-แพทตี้ ในพิธีกรแต่งงานของทั้งคู่ พร้อมประกาศลั่นไม่ยอมแพ้จะทำปฏิบัติการทวงคืนแพทตี้ต่อไปว่า “ตราบใดที่พวกเรา ยังไม่เห็นทะเบียนสมรส เราก็ยังไม่ยอมแพ้”

ขอบคุณเฟซบุ๊ก ทวงคืนแพตตี้อังศุมาลินจากแดนวรเวช

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7349529
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7349529
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด