เบื่อโว้ย พชร์ เดือดสุด ใครเอาชื่อไปเปรียบเทียบกับคนอื่น ถ้าเสียหายฟ้องแน่!!  


เบื่อโว้ย! พชร์ อานนท์ เดือดสุด ประกาศเตือน ใครเอาชื่อตนเองไปเปรียบเทียบคนอื่น ถ้าเสียหายฟ้องแน่! ฝากถึงคนคอมเมนต์ทำให้ได้อย่างกูก่อน

ทำอะไรก็โดนดราม่าตลอด สำหรับผู้กำกับฯมือทอง “พชร์ อานนท์” ที่ได้สร้างผลงานภาพยนตร์ให้กับวงการภาพยนตร์มากมาย แถมล่าสุดผลงานภาพยนตร์เรื่อง “บอกโลกให้รู้ว่ากูรักมึง” เตรียมจะโกอินเตอร์แล้ว เพราะจะได้เข้าฉายในประเทศญี่ปุ่นอีกด้วย

แต่ไม่วาย “พชร์ อานนท์” กลับถูกวิจารณ์ถึงเรื่องการทำหนังอยู่บ่อยครั้ง และจะถูกนำชื่อของตนเองไปเปรียบกับผลงานหนังของคนอื่นบ่อยครั้งเช่นเดียวกัน

ล่าสุด (5 พ.ย.65) พชร์ อานนท์ สุดจะทน ที่ถูกเอาชื่อไปเปรียบเทียบกับงานคนอื่น ออกมาโพสต์เดือดกลางไอจีส่วนตัว พร้อมประเทศเตือนหากใครเอาชื่อตนเองไปเปรียบเทียบงานคนอื่น แล้วเกิดความเสียหายจะฟ้องแน่!

โดย “พชร์ อานนท์” เผยว่า “เวลาจะด่าจะชมใครเมนต์ของตัวเองพยายามอย่าเอาชื่อพชร์ อานนท์ เข้าไปพาดพิงหรือเกี่ยวข้องด้วย ถ้าทำให้เราเสียหาย กูฟ้องแน่นอน ทุกครั้งที่พวกมึงจะด่าจะว่าหนังใคร มักจะชอบเอากูไปเปรียบเทียบกับงานของคนอื่นเสมอบอกเลย ถ้าทำให้เราเสียหายเตรียมเงินไว้เลยนะ จะวิเคราะห์จะวิจารณ์จะอะไรก็ทำไป แต่อย่าพูดถึงชื่อเรา พวกมึงทำให้ได้อย่างกูก่อนแล้วค่อยเอาชื่อกูไปเปรียบเทียบ เบื่อโว้ย เห็นหลายครั้งแล้ว”

ขอบคุณอินสตาแกรม poj_arnon6565

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7349753
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7349753
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด