ดีเจนุ้ย เผยความลับ! แม่สั่งห้ามพาผู้ชายเข้าบ้าน ซ่อนกล้องวงจรปิด 7 ตัว ส่องชีวิตลูก


ดีเจนุ้ย เผยความลับสุดอึ้ง! แม่สั่งห้ามพาผู้ชายเข้าบ้าน – แอบซ่อนกล้องวงจรปิด 7 ตัว ตามส่องชีวิตลูก

สร้างรอยยิ้มให้ประชาชนมาอย่างต่อเนื่อง สำหรับ ดีเจนุ้ย ธนวัฒน์ ประสิทธิสมพร ชีวิตผกผันจากผู้สื่อข่าวบันเทิงรายการวิทยุ EFM ถูกตัวแม่ มดดำ คชาภา เป็นเจ๊ดัน จนกลายเป็นตำนานของวงการบันเทิงที่งานแน่นสุดๆ แต่ถึงจะลักกี้อินเกมแค่ไหน เรื่องของหัวใจ ดีเจนุ้ย ยังอันลักกี้อินเลิฟ ครองตัวเป็นสาวพรหมจรรย์มายาวนาน

ล่าสุดเจ้าตัวยอมมาเปิดเผยความลับผ่านรายการดัง โต๊ะหนูแหม่ม กับพิธีกรตัวแม่ หนูแหม่ม สุริวิภา เกี่ยวกับเรื่องความหวงหนักมากของคุณแม่สุดที่รัก ถึงขนาดแอบซ่อนกล้องวงจรปิดไว้ที่บ้าน คอยส่องลูกห้ามพาผู้ชายเข้าบ้าน

จากนักข่าวบันเทิงคลื่นวิทยุสู่คนดังในวงการบันเทิง? “นุ้ยเริ่มจากวิ่งข่าวบันเทิง ทำข่าวบันเทิงให้คลื่นวิทยุ EFM รวมๆ ตอนนี้ก็ทำในวงการมาประมาณ 16-17 ปีได้ นุ้ยได้เห็นทุกอย่างในวงการบันเทิง เห็นทุกอย่างในสัจธรรมชีวิต มีเกิดมีดับ บางคนอาจจะอยู่ในวงการมาตั้งนานไม่เกิดซักที วันดีคืนดีบทจะเกิดก็เกิด เด็กบางคนเข้ามาเกิดได้เลยปุ๊บในทันที”

“บางคนเป็นดาวค้างฟ้า นึกจะตกก็ตกก็ตกขึ้นมาทันที โดยไม่มีคนสนใจ เห็นความเป็นจริงมาตลอด นุ้ยเองก็เลยรู้ว่าในที่สุดชีวิตคนมันก็แค่นี้ เพราะฉะนั้นเราก็ไม่ต้องอะไรมากมาย เป็นคนดีทำตัวให้เข้าถึงง่าย แค่นี้ก็พอแล้ว”

อยู่ในวงการมาตั้งนาน ทำไมเลือกอยู่คนเดียว ไม่มีแฟน? “กล้องวงจรปิดที่แม่นุ้ยดูอยู่ฮะ(หัวเราะ) เราก็ไม่คิดมาก่อน แม่นุ้ยเป็นคนเป็นห่วงนุ้ยมาก แม่รักมาก ทุกวันนี้ขับรถมาทำงาน ยังนึกอยู่นะเราทำอะไร พาใครมาเข้าบ้านไม่ได้นะ เหตุผลที่พาเข้าบ้านไม่ได้เพราะว่าแม่นุ้ยดูกล้องวงจรปิดอยู่ แต่นิสัยตั้งแต่เด็กๆ แล้ว แม่เป็นคนไม่ชอบให้พาเพื่อนมาบ้าน ที่บ้านทำธุรกิจไงครับ แม่เขาจะรู้สึกว่าถ้าเด็กมาเยอะเกินไป มันจะยุ่งในการทำงาน”

แล้วถ้าชวนมาออกรายการล่ะ? “แม่ไม่ออกรายการโทรทัศน์ เราเป็นคนกาญจนบุรี พอมาอยู่กรุงเทพฯ แม่เขาก็จะเป็นห่วงเรา วันดีคืนดีเขาก็เอากล้องวงจรปิดมาติด เราไม่ได้ติดเอง แรกๆ ก็ไม่ได้อะไร หลังๆ เอ๊ะ! ทำไมแม่รู้ความเคลื่อนไหวเรา เช่น แม่เห็นนะว่านุ้ยออกจากบ้านแล้ว เราก็เริ่มคิดว่าทำไมแม่ถึงรู้ชีวิตเรา บ้านเก่าที่เคยอยู่มีกล้องตัวเดียว บ้านใหม่มีกล้อง 7 ตัว ล่าสุดพ่อส่งข้อความมาเลย อย่านอนในรถนะลูก ลงมาจากรถ นุ้ยเป็นคนที่ชอบงีบในรถ เราก็โทรเลยว่าทำไมไม่นอน(หัวเราะ) ดูอะไรอยู่ ทำไมไม่นอน”

โตมาแบบว่าอยู่ในกรอบพ่อแม่ค่อนข้างหวง? “นุ้ยอยู่ที่กาญจนบุรีไม่เคยรู้เลยว่าที่เที่ยวมีอะไรบ้าง ไม่เคยออกจากบ้าน เขาก็เลยเป็นห่วง”

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7349808
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7349808
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด