“ดีเจนุ้ย” แม่สั่งห้ามพาผู้ชายเข้าบ้าน แอบซ่อนกล้องวงจรปิด 7 ตัว ตามส่องชีวิตลูก


“ดีเจนุ้ย” แม่สั่งห้ามพาผู้ชายเข้าบ้าน แอบซ่อนกล้องวงจรปิด 7 ตัว ตามส่องชีวิตลูก
             ออกมาเปิดใจสำหรับดีเจอารมณ์ดีที่คอยสร้างเสียงหัวเราะให้แฟนๆ อย่าง “ดีเจนุ้ย ธนวัฒน์ ประสิทธิสมพร” ว่าถึงจะลักกี้อินเกมแค่ไหน แต่เจ้าตัว ก็อันลักกี้อินเลิฟ ครองตัวเป็นสาวพรหมจรรย์มาตลอดเวฯ ล่าสุดเปิดเผยผ่านรายการดัง โต๊ะหนูแหม่ม ว่าที่บ้านแม่หวงหนักมากแอบซ่อนกล้องวงจรปิดไว้ที่บ้าน คอยส่องห้ามพาผู้ชายเข้าบ้าน โดยบอกว่า

อ่านข่าวต่อ : น่าคิด “ดีเจนุ้ย” ถามเครื่องตรวจแอลกอฮอล์ตามด่านปลอดภัยจากโควิดแค่ไหน?!

ดีเจนุ้ย ธนวัฒน์

ดีเจนุ้ย ธนวัฒน์

              ถามว่าทำไมเลือกเป็นโสดอยู่คนเดียว คือ กล้องวงจรปิด ที่แม่นุ้ยดูอยู่ฮ่ะ เราก็ไม่คิดมาก่อน แม่นุ้ยเป็นคนเป็นห่วงนุ้ยมาก แม่รักมาก ทุกวันนี้ขับรถมาทำงาน ยังนึกอยู่นะเราทำอะไร พาใครมาเข้าบ้านไม่ได้นะ เหตุผลที่พาเข้าบ้านไม่ได้เพราะว่าแม่นุ้ยดูกล้องวงจรปิดอยู่ แต่นิสัยตั้งแต่เด็กๆแล้ว แม่เป็นคนไม่ชอบให้พาเพื่อนมาบ้าน ที่บ้านทำธุรกิจไงครับ แม่เขาจะรู้สึกว่าถ้าเด็กมาเยอะเกินไป มันจะยุ่งในการทำงาน

ดีเจนุ้ย ธนวัฒน์

ดีเจนุ้ย ธนวัฒน์

             บ้านจะเป็นแบบนี้ เราเหมือนแบบว่าอยู่กันเป็นครอบครัว เราเป็นคนกาญจนบุรี พอมาอยู่กรุงเทพแม่เขาก็จะเป็นห่วงเรา ต้องเล่าว่าวันดีคืนดีเขาก็เอากล้องวงจรปิดมาติด เราไม่ได้ติดเอง แรกๆก็ไม่ได้อะไร หลังๆเอ๊ะทำไมแม่รู้ความเคลื่อนไหวเรามากมาย เยอะนะ เช่น แม่เห็นนะว่านุ้ยออกจากบ้านแล้ว เราก็เริ่มคิดว่าทำไมแม่ถึงรู้ชีวิตเรา บ้านเก่าที่เคยอยู่มีกล้องตัวเดียว บ้านใหม่มีกล้อง7ตัว ล่าสุดพ่อส่งข้อความมาเลย อย่านอนในรถนะลูก ลงมาจากรถ นุ้ยเป็นคนที่ชอบงีบในรถ เราก็โทรเลยว่าทำไมไม่นอน ดูอะไรอยู่ ทำไมไม่นอน

ดีเจนุ้ย ธนวัฒน์

ดีเจนุ้ย ธนวัฒน์

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/120245/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/120245/read
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด