คณะหมอลำระเบียบวาทะศิลป์ ถูกโจรแสบ ย่องขึ้นรถบัส ขโมยของเสียหายหลายแสน


คณะหมอลำระเบียบวาทะศิลป์ ถูกโจรแสบ ย่องขึ้นรถบัส ขโมยของเสียหายหลายแสน เผลอไม่ได้ ทำเป็นกระบวนการ

โจรสมัยนี้แสบสุดๆ เผลอทีเป็นไม่ได้ทรัพย์สินหายกว่าจะรู้ตัว ล่าสุด คณะหมอลำระเบียบวาทะศิลป์ ก็เพิ่งจะเจอเหตุการณ์ไม่คาดคิด เมื่อถูกโจรย่องขึ้นรถบัส ขโมยทรัพย์สินมีค่า ไม่ว่าจะเป็นโทรศัพท์ไอโฟน 14 กระเป๋า บัตรเครดิต ทำเอาคณะหมอลำเดือดร้อนกลางดึก จนต้องยุติการแสดง

โดย แม็ค นัฐนรินทร์ พิธีกรปากหวาน ประจำวงระเบียบวาทะศิลป์ ได้เช็กอินเฟซบุ๊กที่ บ้านหนองตาด ต.หนองตาด อ.เมือง จ.บุรีรัมย์ พร้อมเขียนข้อความอัพเดตสถานการณ์วันเกิดเรื่องว่า

ทำไมต้องทำกันขนาดนี้ ขึ้นค้นรถบัสทุกคัน เข้าขโมยของเต้นท์ศิลปิน ทั้งไอโฟน 14 โปรแม็ค กระเป๋าน้องแพ๊ทยกไปหมดทั้งกุญเเจ กระเป๋า บัตรต่างๆ และอีกมากมาย ทำเป็นกระบวนการเลยงานนี้ #ขอให้เวรกรรมนำสนองมันไวๆเด้อสาธุ บักซาดซัว

พร้อมตอบกลับคอมเมนต์ใต้โพสต์ดังกล่าวว่า “หนักกว่าใจเกินร้อยเธอ ทำเป็นกระบวนการเลย” , “ค้นทุกเต้นท์ที่เวลาคนขึ้นฉากมันจอบเลย ตาย่านคักคนสมัยนิ”

ทางด้านแฟนคลับถึงกับเดือดแทน ต่างคอมเมนต์ถึงเหตุการณ์ดังกล่าว “เอ้า…ทำไมเป็นแบบนี้ พอจะรู้ตัวไหม ขอให้จับขโมยให้ได้ **สงสารทุกคน ให้กำลังใจนะคะ” , “ขอให้จับขโมยมารับโทษให้ได้และให้ได้ของคืนกันทุกคนนะคะ” , “ตายแล้วแย่มากทีสุด” , “โอ้ยตาเหลือตนคนเฮาเนาะมีทุกรูปแบบ” , “ทำไมเมื่องไทยน่ากลัวจังทุกวันนี้”

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7432939
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7432939
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด