ต่าย อรทัย ห่วงน้องสะใภ้ถูกรถชนอาการสาหัส สุดทรมานหลานน้อยร้องหาแต่แม่


ทำเอานักร้องลูกทุ่งชื่อดัง ต่าย อรทัย สะเทือนใจไม่น้อย เมื่อเจ้าตัวได้รับทราบข่าวน้องสะใภ้ประสบอุบัติเหตุถูกกระบะชนอาการสาหัส

โดย ต่าย ได้โพสต์ภาพไปเยี่ยมน้องสะใภ้ที่โรงพยาบาล และเขียนข้อความว่า “สะเทือนใจกับภาพที่อยู่ตรงหน้าที่สุดได้แต่จับไหล่ ลูบหัว เรียกชื่อน้อง..ว่า กิ๊ฟ ได้ยินบ่เอื้อยต่ายเด้อ..แล้วก็จุกพูดอะไรไม่ได้เลย กิ๊ฟ น้องสะใภ้ แฟนหมีน้องชายของต่าย

ต่าย อรทัย ห่วงน้องสะใภ้ถูกรถชนอาการสาหัส สุดทรมานหลานน้อยร้องหาแต่แม่

เมื่อวานช่วงบ่ายน้องขับรถจักรยานยนต์ไปตลาดที่ อ.นาจะหลวย ขากลับเป็นทางโค้งใกล้ถึงแยกเข้าบ้านตูม ถูกรถกระบะขับมาชนแล้วหนี ช่วงระหว่างนั้นมีรถอีกคันที่วิ่งตามหลังไปแล้วเห็นเหตุการณ์ ชนแล้วหนี เลยขับรถตามเพื่อให้กล้องหน้ารถได้บันทึกป้ายทะเบียนรถไว้ จนได้ข้อมูลว่าเป็นรถอะไร ทะเบียนอะไร

กว่าจะมีผู้คนมาพบเห็นก็เป็นเวลานานมาก กว่าจะได้เคลื่อนย้ายไปโรงพยาบาล กว่าจะได้เข้ารับการผ่าตัด ก็ประมาณ 5 ทุ่มของเมื่อคืนนี้ ศีรษะน้องได้รับผลกระทบกระเทือนอย่างรุนแรง มีเลือดคั่งในสมอง กระดูกคอข้อที่ 1 ที่เชื่อมต่อกันกับกะโหลก หัก เข้ารับการผ่าตัดแล้วยังมีเลือดไหลออกไม่หยุด

มีอาการหดเกร็งของกล้ามเนื้อไปทั่วทั้งตัวเป็นระยะๆ ต่ายเห็นแล้วคือน้ำตาตกใน เห็นน้ำตาน้องไหลอาบแก้มตลอด คงจะเจ็บปวดทรมานมาก

ที่มันทรมานหัวใจต่ายที่สุดของที่สุด คือ หลานน้อย อายุยังไม่ถึงขวบเลย ยังกินนมแม่ แล้วช่วงนี้หลานน้อย “ของขวัญ” เป็นไข้ไม่สบายร้องหาแม่ตลอด กิ๊ฟก็คงจะเป็นห่วงลูกมาก หมอพยาบาลช่วยกันเต็มที่ติดตามอาการแล้วรายงานกันตลอดว่าร่างกายน้องตอบสนองการรักษาอย่างไรบ้าง..

จั่งใด๋กะตาม..ให้สู้เด้อ กิ๊ฟ เอื้อยฮู้ว่ามันเจ็บปวดทรมาน ครอบครัวเฮาสิเข้มแข็งไปนำกัน หลานน้อยมีผู้เฝ้าไข้อยู่เดี๋ยวกะหาย บ่ต้องห่วงเด้ออิหล่า อนิจจัง อนิจจาคักน้อ ขอให้มีปาฏิหาริย์ เด้อ สาธุ”.

ต่าย อรทัย ห่วงน้องสะใภ้ถูกรถชนอาการสาหัส สุดทรมานหลานน้อยร้องหาแต่แม่

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.thairath.co.th/entertain/news/2589525
ขอขอบคุณ : https://www.thairath.co.th/entertain/news/2589525
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด