“มิน พีชญา” ขอบคุณทุกกำลังใจ เผยคำสอนจากคุณพ่อคุณแม่เราไม่ควรลดคุณค่าตัวเอง


“มิน พีชญา” ขอบคุณทุกกำลังใจ เผยคำสอนจากคุณพ่อคุณแม่เราไม่ควรลดคุณค่าตัวเอง

         เป็นอีกหนึ่งนางเอกสาวที่จู่ๆก็ถูกโยงว่าอาจจะเป็นมือที่สามทำความรักของ “อั้ม พัชราภา” และ “ไฮโซพก” ต้องยุติความสัมพันธ์ลงด้วย สำหรับ “มิน พีชญา”

อ่านข่าว :ฟาดแคปชั่นเด็ด! “มิน พีชญา” ผู้หญิงที่ดีและมีความคิดต้องไม่เป็นมือที่สามของใคร

มิน พีชญา

มิน พีชญา

          เมื่อวานนี้ “มิน” ก็ไม่ได้นิ่งนอนใจเพราะออกมาเคลียร์เพื่อให้หายสงสัยว่าไม่ใช่เธอแน่นอนล้านเปอร์เซ็นต์ รวมทั้งขอร้องว่าอย่าดึง “มิน” เข้าไปเกี่ยวข้องอะไรกับเรื่องนี้ด้วยเพราะตนก็อยู่เฉยๆ แค่นั้นไม่พอเธอยังฟาดแคปชั่นเด็ดลงในไอจีว่า…

มิน พีชญา

         “ผู้หญิงที่ดีและมีความคิดต้องไม่เป็นมือที่สามของใครค่ะ แม้เป็นมือ1แล้วผู้ชายไม่ดีก็ไม่เอาค่ะ #นางเอกม ม้า ในวงการบันเทิงไม่ได้มีมินคนเดียวนะคะ”

มิน พีชญา

          หลังจากที่ “มิน” ได้ตอบทุกอย่างไปก็มีแฟนๆเข้าไปให้กำลังใจเธอกันมากมายผ่านช่องทางต่างๆ ซึ่งเธอก็รับรู้ได้ถึงพลังบวกดีๆ จึงได้โพสต์ขอบคุณทุกคนผ่านไอจีว่า…

         “ขอบคุณทุกข้อความ ที่ส่งมาให้กำลังใจมินนะคะ มินอาจจะตอบกลับไม่หมดทุกคน เพราะมันเยอะมาก ตลอดเวลาที่มินอยู่ในวงการมา ข่าวก็คือข่าว ความจริงก็คือความจริง เวลาจะพิสูจน์ทุกอย่างเองค่ะ ป๊ากับแม่สอนให้มินมั่นคงและเห็นคุณค่าตัวเองเสมอ และเราไม่ควรลดคุณค่าตัวเอง โดยการทำสิ่งไม่ถูกต้อง โดยเฉพาะเรื่องความรัก”

    บอกเลยว่าชาวเน็ตรุมกระหน่ำกดไลค์แบบรัวๆ รวมทั้งมองว่าการที่เธอออกมาเคลียร์เร็วขนาดนี้ทำให้ถูกใจแฟนคลับและหลายคนยังบอกว่ารักคนไม่ผิดอีกด้วย

มิน พีชญา

มิน พีชญา

มิน พีชญา

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/122436/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/122436/read
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด