“สมรักษ์” ฝากถึง “ตงตง” ขายเสื้อได้แสนตัว ยกขันหมากมาสู่ขอลูกสาวได้เลย


“สมรักษ์” ฝากถึง “ตงตง” ขายเสื้อได้แสนตัว ยกขันหมากมาสู่ขอลูกสาวได้เลย

          ไม่ได้โม้จริงไหมเดี๋ยวรู้กัน สำหรับอดีตแชมป์มวยโลก “สมรักษ์ คำสิงห์” ที่ได้ออกมาเปิดใจในรายการ “คนดังนั่งเคลียร์” ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 หลังเจ้าตัวตัดสินใจลงเล่นการเมือง พร้อมเปิดใจความสัมพันธ์ของลูกสาวสุดหวง “เบสท์ รักษ์วนีย์” กับแฟนหนุ่ม “ตงตง กฤษกร” หากรักไม่จริงจะเตะก้านคอ!!

ตงตงเบส สมรักษ์ คำสิงห์

Q : เล่าเรื่องลูกให้ฟังหน่อยทำไมถึงน่ารัก ช่วยพ่อทุกอย่าง?

A : ลูกผมตอนเด็กๆ ผมมั่นใจว่าผมสอนดีและได้ลูกทั้ง 2 คน แบบเป็นลูกอภิชาตบุตร จริงๆ แล้วเขาทำงานทุกอย่างมาตั้งแต่เด็กแล้วอย่าง เบสอยากได้อะไร ตอนเด็กๆ นะ อยากได้เนี่ยหนูต้องไปร้องเพลงกับพ่อ ขึ้นเวทีกับพ่อ ถ้าไม่งั้นก็ไม่ได้ตังค์ ต้องกล้า พ่อร้องเพลง ลูกเต้นไป เต้นมา เขาก็ได้ทิปแล้ว สมมุติผมได้ค่าตัว 3 หมื่น เอานี่ค่าตัวหนูนะ แบ่งกัน เขาก็เก็บ เด็กได้ตังค์ เขาก็จะเริ่มเก็บ อยากได้อะไรเขาก็จะเก็บตังค์ซื้อคือ สอนให้กล้าแสดงออกในสิ่งที่ถูกต้องนะครับ ลูกชายก็เหมือนกัน พอยูทูบออกมา ผมก็ไปรู้จักอ.ประจักษ์ชัย ไหทองคํา โชว์ตัวเจอกันโดยบังเอิญ ยูทูบอะไรผมก็ยังงง เขาบอกเปิดเลยได้รายแบบนั้นแบบนี้ เปิดเลยมันเป็นช่องของตัวเอง ผมก็โทรบอกลูก เบสเปิดเป็นไหม เบสบอกเป็น เปิดให้พ่อหน่อย เบสบอกจะทำอะไร ผมก็บอกไปถ่ายน้องก่อนเลย ถ่ายน้องแตะฟุตบอล เพราะว่าซูเปอร์สตาร์เด็กๆตอนนี้ไม่มี มีแต่ซูเปอร์สตาร์ใหญ่ ปั้นน้องชายให้เป็นซูเปอร์สตาร์ฟุตบอล

ตงตงเบส สมรักษ์ คำสิงห์

Q : เมื่อก่อนหวงลูกมาก?

A : เป็นธรรมดาครับที่เด็กก้าวเข้าสู่วัยรุ่นผมต้องดูแลลูกผมอย่างดีคอยระวัง ผมก็เลยต้องห่วงลูกเป็นธรรมดาเพราะลูกผมสวย ตอนเด็กๆห่วงลูกสาวมากครับไปส่งที่โรงเรียน และรับกลับบ้าน ซึ่งหลายๆคนก็จะไม่ค่อยกล้ามายุ่งกับลูกผมอยู่แล้ว เพราะเขารู้กันว่าผมเปิดค่ายมวย แค่เห็นผมเขาก็กลัวกันแล้วครับ

ตงตงเบส สมรักษ์ คำสิงห์

Q :  ผ่านไหมว่าที่ลูกเขยคนนี้?

A : ก็ผ่านนะครับ รักกันจริงๆครับ ผมเองก็ส่งเสริมเพราะเขาทั้งคู่ผ่านอะไรด้วยกันมาก็มากมาย ที่สำคัญตงตงก็เป็นคนดีครับ เขาไม่ได้มาร้ายหรือรังแกอะไรลูกผม ลูกเรารักใครเราก็รักเหมือนกันครับ เรื่องแต่งมันเป็นเรื่องของอนาคตครับ  ผมก็บอกตงตกเขาก็ทำมาหากิน ทำธุรกิจของเขาขายเสื้อ ผมก็บอกว่า เห้ยตงตง ถ้าขายเสื้อได้แสนตัวนะ เตรียมขันหมากมาเลย เค้าก็รักจริงครับ ถ้ารักไม่จริงผมเตะก้านคอ(หัวเราะ)

ตงตงเบส สมรักษ์ คำสิงห์

ตงตงเบส สมรักษ์ คำสิงห์

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/123000/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/123000/read
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด