แลนดิ้งสู่แดนปลาดิบ! “หยิ่น-วอร์” ประกาศจัดแฟนมีตที่ญี่ปุ่นแล้ว


แลนดิ้งสู่แดนปลาดิบ! “หยิ่น-วอร์” ประกาศจัดแฟนมีตที่ญี่ปุ่นแล้ว

       เพิ่งจะกลับมาจากทริปไปเที่ยวประเทศญี่ปุ่นกันมาหมาดๆ สำหรับ “หยิ่น อานันท์” กับ “วอร์ วนรัตน์” รวมทั้งพ้องเพื่อนร่วมแก๊ง “พร้อม ราชภัทร” และ “บอนซ์ ณดล” เรียกว่างานนี้หนุ่มๆไปชาร์จพลังมาอย่างเต็มที่ เพื่อเตรียมลุยงานต่อแบบจุกๆ

หยิ่น วอร์

หยิ่น วอร์

         ล่าสุดอีกไม่กี่เดือน “หยิ่น-วอร์” จะต้องเตรียมตีตั๋วบินวาร์ปไปที่ประเทศญี่ปุ่นกันอีกรอบซะแล้ว เมื่อ “บริษัท คิราห์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ยักษ์ใหญ่เรื่องจัดงานคอนเสิร์ตจากญี่ปุ่น ประกาศ จัดงานแฟนมิตติ้งที่ชื่อว่า “Yin&War 1st Fan Meeting in Japan 2023” พร้อมพันธมิตร “คุณยุทธนา นารี” ผู้บริหาร บริษัท  เอกซีอีโอ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด บริษัทเอเจนซี่ในไทย ที่จะร่วมนำเสนอข่าวความเคลื่อนไหว และอัพเดทให้แฟนๆ ได้ทราบกัน ที่งานนี้แฟนคลับทุกๆ คนจะได้เจอและใกล้ชิดกับทั้งคู่แบบเต็มอิ่ม 1.30 ชั่วโมง

หยิ่น วอร์
เอกซีอีโอ

         โดยงานจัดขึ้นในวันพฤหัสบดีที่ 30 มีนาคม 2566 สถานที่จัดงาน Zepp Haneda(TOKYO) รอบเวลา 18:00 OPEN / 19:00 START แค่ประกาศออกมาก็ทำเอาแฟนคลับตื่นเต้นกันแล้ว เพราะปลื้มใจที่เห็นทั้งสองหนุ่มไปได้ไกลขนาดนี้ ส่วนใครพร้อมไปให้กำลังใจ “หยิ่น-วอร์” ที่ญี่ปุ่นก็เก็บเงินรอเลยจ้า เพราะคงามฟินและความสนุกรอเราอยู่

หยิ่น วอร์

หยิ่น วอร์

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/123001/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/123001/read
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด