“มิน พีชญา” ไม่โสดแล้ว เปิดตัวหนุ่มรู้ใจ บอกค่อยๆ เรียนรู้กันไป


ให้คะแนน


แชร์

“มิน พีชญา” ไม่โสดแล้ว เปิดตัวหนุ่มรู้ใจ บอกค่อยๆ เรียนรู้กันไป

            เรียกได้ว่ามีเซอร์ไพรส์วาเลนไทน์ด้วยดอกไม้ช่อโตให้กระชุ่มกระชวยหัวใจสำหรับนางเอกสาวสวยอย่าง “มิน พีชญา” ที่หลังจากโสดมาเกือบ 2 ปี งานนี้เมื่อมีโอกาสเจอตัวสาวมินเลยไม่พลาดที่จะถามเรื่องหัวใจสักหน่อย ซึ่งเจ้าตัวเผยว่า 

มิน พีชญา

มิน พีชญา

            ต้องบอกว่าดีใจจริงๆ ก็เป็นช่วงที่โสดนานที่สุดในชีวิตแล้ว และก็ได้ทำความเข้าใจกับตัวเอง ได้เรียนรู้กับคนที่จะเข้ามาในชีวิตเราก็มีหลายรูปแบบ แต่เราก็รู้สึกว่าสุดท้ายแล้วเราต้องการอะไรในชีวิตเรา จริงๆเป็นเพื่อนกันมานานแล้วล่ะ ไม่ได้ปิดนะแต่เรารู้สึกว่าเราเป็นผู้หญิงมันไม่ควรพูดเยอะไรงี้ เหมือนกับว่าไม่ได้ปิดอะ เดินเจอเดี๋ยวก็เห็นเองงี้ เดี๋ยวไปถามเขาก่อน คือมินไม่อยากใจร้อน เรารู้สึกว่าเรื่องความรักมันอาจจะไม่ได้รวดเร็วทันใจขนาดนั้น มันต้องมีช่วงการดูกันไปเรื่อยๆอย่างนี้ค่ะ แต่มินก็เชื่อว่าคนดีใจกับเราเยอะมากๆ เพราะว่าคนก็เห็นเราอยู่คนเดียวมานานแล้ว และก็อยากให้เรามีความสุข เมื่อก่อนมินก็โอเคอยู่กับพ่อแม่ครอบครัวไป ก็อบอุ่นน่ารักดี เราก็คิดแค่นั้น แล้วพอมันคิดแค่นั้นด้วยฐานความรักมันแข็งแรงเราเลยยืนกลับขึ้นมาได้ หลังจากนั้นก็ยังไม่เคยหมดหวังในการมีความรักและการสร้างครอบครัวที่ดี ไม่ปิดกั้นอะใช้คำนี้ดีกว่า แต่ก็ไม่ได้โหยหา ไม่ได้เรียกร้อง เราไม่ได้ผูกติดอะไรแบบนั้นเลย

มิน พีชญา

            มินไม่ค่อยคาดหวังนะ แต่ว่าพอเราโตขึ้นเราอาจจะไม่ได้รู้สึกว่าอนาคตเป็นสิ่งที่สำคัญเท่าปัจจุบัน ถ้าปัจจุบันมันดีอนาคตเดี๋ยวก็ดีเอง เอาจริงๆตอนแรกก็กลัวกันทั้งคู่ คือด้วยความที่เป็นเพื่อนแล้วความสัมพันธ์มันดีมาตลอด แล้วเราต่างซัพพอร์ตกันหวังดีต่อกัน ก็เลยไม่ได้คิดว่าจะมาถึงจุดนี้ ส่วนเรื่องมุมมองความรักก็เปลี่ยนไป คือเราก็ยังเป็นเรา เขาก็ยังเป็นเขาได้ แต่เราจะเดินขนานยังไงให้ยังเป็นเหมือนเดิม และเพิ่มได้มั้ยไรงี้ อย่าพึ่งใจร้อนเลย มินว่าถ้าเรารีบตัดสินเกินไปเดี๋ยวเจ็บ แต่ตอนนี้เรียกได้ว่าคนพิเศษ

มิน พีชญา

มิน พีชญา

             ส่วนเรื่องธุรกิจเป็นธุรกิจที่ที่บ้านทำอยู่แล้ว เป็นอสังหาริมทรัพย์กับค้าขายวัสดุก่อสร้าง ตอนนี้เราก็กำลังขึ้นเฟส 3 แล้ว คุณพ่อคุณแม่ก็อยากให้เขามาช่วย แรกๆก็ช่วยแค่ออนไลน์ แต่ตอนนี้ก็ค่อนข้างที่จะได้รับบทบาทเยอะอยู่ และในเรื่องของต้นทุนอะก็สูงอยู่แล้ว เราต้องคำนวนดีๆ ควบคุมการผลิตให้ดี ก็เรียนรู้จากการตามคุณพ่อ ฟังเขาพูดฟังเขาสอนฟังเขาบ่นบ้าง แต่ก็มีส่วนที่เรายังไม่เข้าใจบ้าง คือไม่ได้บอกว่าเก่งนะ แต่มินพร้อมเรียนรู้ ส่วนเรื่องงานการแสดงก็เรียกได้ว่าแบบห้าสิบห้าสิบเลย

มิน พีชญา

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

ทีมนักแสดง “คู่ซ่า...รสแซ่บ” นำทีมแซบ โดยคู่จิ้นพันธุ์ข้าวเหนียว “เวียร์-มิน" พาแฟนคลับฟินเวอร์

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/124382/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/124382/read