ชาร์ลี พูท มอบเซอร์ไพรส์ใหญ่ สตรีมมิ่งสดฟรี ให้แฟนเพลงทั่วโลก


ให้คะแนน


แชร์

ชาร์ลี พูท มอบเซอร์ไพรส์ใหญ่ จัดสตรีมมิ่งสดแบบฟรีๆ ให้แฟนเพลงทั่วโลกพร้อมกัน 25 มี.ค.นี้

แฟนๆ นักร้องหนุ่มระดับโลกชื่อดัง ชาร์ลี พูท เตรียมเฮ! เมื่อ MIXI Inc. จัดงาน “humy Presents Charlie Puth’s 1st Live Stream Event” กิจกรรมออนไลน์ฟรีที่จะออกอากาศพร้อมกันทั่วโลก บนแพลตฟอร์มสำหรับแฟนๆ ของ Charlie Puth ในวันเสาร์ที่ 25 มีนาคม เวลา 16.00 น.

ทั้งนี้แฟนคลับสามารถรับชมกิจกรรมนี้ได้เต็มรูปแบบโดยลงทะเบียนบน humy ฟรี งานนี้จะเป็นสตรีมสดที่กระตุ้นให้แฟนๆ มีส่วนร่วมผ่าน humy และจะรวมถึงการแสดงเพลงและองค์ประกอบแบบอินเทอร์แอ๊กทีฟ สามารถรับชมได้พร้อมกันใน 150 ประเทศทั่วโลก แต่บางประเทศและบางพื้นที่อาจจะไม่สามารถรับชมได้

ในส่วนของรายละเอียดกิจกรรม humy presents Charlie Puth’s 1st Live Stream Event วันเสาร์ที่ 25 มีนาคม 2023 เวลา 16.00 น. สมาชิก humy (สมัครฟรี) เว็บไซต์ทางการ https://charlieputh.humy.me

สำหรับ Charlie Puth ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าเป็นหนึ่งในผู้สร้างผลงานเพลงที่สม่ำเสมอที่สุดในอุตสาหกรรม โดยมีซิงเกิ้ลที่ได้รับรางวัลมัลติแพลตตินั่มถึง 8 ซิงเกิล ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล GRAMMY 4 ครั้ง รางวัล Billboard Music Awards 3 รางวัล รางวัล Critic’s Choice Award และได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลลูกโลกทองคำ

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7534823
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7534823