เพจดัง ฟาดแซ่บ ผู้ชายเจ้าชู้ แต่จะกระทบดาราคนไหนไม่รู้ ทำโซเชียลแห่เมนต์ใหญ่


ให้คะแนน


แชร์

เพจดัง ฟาดแซ่บ ผู้ชายเจ้าชู้ แต่จะกระทบดาราคนไหนไม่รู้ ลั่นโพสต์ลอยๆ ไม่พาดพิงใคร ทำโลกโซเชียลแห่คอมเมนต์-ฮือฮาใหญ่

เรียกว่าช่วงนี้วงการบันเทิงมีเรื่องราวสุดแซ่บทั้งข่าวลือ,ข่าวเม้าธ์ และแฉยับสนั่นไปทั้งโซเชียล ไม่ว่าจะเป็น เรื่องนางร้ายหน้าเหวี่ยง ขนเสื้อผ้าออกจากบ้านสามีตามรอยรักร้าวขาเตียงหัก , พระเอกเด็กบ้านนอกดังทะลุฟ้าเป็นเบอร์ต้นๆของช่อง แต่ไม่จ่ายค่าตัวผู้จัดการที่ออกงานด้วยกัน หรือ แฉอดีตดารา พ. เอี่ยวเว็บพนัน

ล่าสุด (28 ก.พ.65) เพจเม้าธ์มอยข่าวบันเทิงชื่อดังอย่าง เจ๊มอย 108 ออกมาฟาดแซ่บถึงผู้ชายเจ้าชู้คนหนึ่งที่หักห้ามใจไม่ได้ แต่ไม่ได้ระบุว่าผู้ชายคนนี้หมายถึงใคร

โดย เจ๊มอย 108 ฟาดเจ็บว่า “ผู้ชาย ถ้าหักห้ามใจความเจ้าชู้ ไม่ได้เมิงก็ท่องไว้ นอกลู่นอกทางได้ แต่อย่านอกใจ แต่พอถึงเวลาหนึ่ง เมิงต้องเลือกปกป้องเมียไม่ใช่คนอื่น แต่ถ้ารักที่มีมันจืดมันจางก็สมควรแยกทาง ไม่ใช่นอกใจ อย่าทำร้ายคนดีๆ ที่อยู่ข้างเมิง แล้วไปหวั่นไหวกะใครก็ตามที่กล้าผิดแม้แต่ศีลธรรมอันดี”

แถมเพจดังกล่าวก็ยังทิ้งบอมบ์แบบลอยๆถึงผู้ชายเจ้าชู้อีกว่า “กูโพสต์ลอยๆ บอกผู้ชาย ไม่พาดพิงใคร แต่จะกระทบดาราคนไหน ไม่รู้”

เรียกว่าหลังเพจเจ๊มอย108 ออกมาโพสต์ฟาดได้ไม่นาน ทำเอาโลกโซเชียลฮือฮากันใหญ่และแห่คอมเมนต์เป็นเสียงเดียวกันว่าการบ้านข้อนี้ตอบถูก อาทิ การบ้านข้อนี้เดาถูก , คนเดิมใช่มั้ย , +1 ให้กำลังใจเมียค่ะ ที่เจอผัวแบบ และ คนที่เป็นข่าวอยู่ใช่ไหม เหนื่อยก็พักค่ะ แถมชาวเน็ตก็ยังชื่นชมถึงเพจดังกล่าวอีกว่า พูดได้ดีมาก

ขอบคุณเจ๊มอย 108

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7535630
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7535630