มัดหมี่ หัวใจสีชมพู คบหนุ่มรุ่นน้อง ให้ความรู้สึกแปลกใหม่


ให้คะแนน


แชร์

มัดหมี่ หัวใจสีชมพู คบหนุ่มรุ่นน้อง ให้ความรู้สึกแปลกใหม่ ครอบครัวให้อิสระตัดสินใจ

วันที่ 28 ก.พ.66 นักแสดงสาว มัดหมี่ พิมดาว พานิชสมัย มาร่วมงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ เซวา ครีมโสมทองคำ ที่ รร.waldorf astoria Bangkok ก่อนที่จะเข้างาน ผู้สื่อข่าวได้ขอสัมภาษณ์ถึงความรักครั้งใหม่ กับ วิน ภวัต หนุ่มนอกวงการ

เรื่องความรักตอนนี้เป็นอย่างไรบ้าง? “ตอนนี้ก็ศึกษาดูกันไปเรื่อยๆ ช่วยกันซัพพอร์ตด้านใจ ด้านการทำงานด้วย รู้จักกันจะปีแล้ว แต่คบจริงๆ ก็ 5-6 เดือน ถามว่ารู้จักกันได้ยังไง รู้จักกันที่สยามค่ะ ไปเจอกัน เขาทำงาน เราก็ทำงาน แล้วเขาก็แอดอินสตาแกรมเรา ซึ่งเราก็ไม่รู้จักเขาตอนแรก”

เขาเป็นคนยังไง? “เขาเป็นคนอ่อนโยน มีความเป็นผู้ใหญ่มากกว่าอายุ เขาเป็นครูด้วย ครูสอนเดินแบบและสอนการเคลื่อนไหว เขาช่วยเราได้ ใจดี คิดก่อนพูด บาลานซ์กันดี (ไปไหนด้วยกันตลอด?) ก็ไปรีวิวต่างประเทศ สถานที่ เสื้อผ้า (หัวเราะ)”

เปิดตัว100%? “ก็ลงในอินสตาแกรมเยอะ แต่ไม่ค่อยได้ออกมาพูด (เห็นสวีตบ่อย?) พอดีเขาเป็นคนใส่ใจ แต่ไม่ได้หวาน ซื้อดอกไม้ ไม่มีให้ แต่การได้อยู่ด้วยกัน มันคือความหวานสำหรับเขา ส่วนเรื่องอายุเขาน้อยกว่าประมาณ 3-4 ปี แต่นิสัยไปไกลกว่าเรา

กระชุ่มกระชวยไหม? “(หัวเราะ)ก็รู้สึกถึงความแปลกใหม่ เพราะเราไม่เคยมีแฟนเด็กกว่า แต่รู้สึกดีค่ะ ก็มีคนบอกว่าเราดูเด็กกว่าเขา (เขาตามใจเราไหม?) เขาก็ไม่ได้ตามใจเรานะคะ เป็นคนแรกที่ไม่ตามใจเลย เลยรู้สึกว่าน่าสนใจ เพราะก่อนหน้านี้เราโดนสปอยล์แล้วแต่เรา แต่อันนี้บางอย่างไม่ได้ดั่งใจ (เขาเป็นผู้นำ?) ใช่ค่ะ”

คาดหวังยังไงกับรักครั้งนี้?ไม่ได้คาดหวังค่ะ อายุเท่านี้แล้ว อยากทำวันนี้ให้ดี เขาเองก็เหมือนกัน เราจริงจังมาก วางแผนชีวิต อนาคต มีวินอยู่ด้วยกันก็สบายใจ(เขิน) แต่ก็ปรับตัวเยอะ แต่ก็มีอะไรที่ชอบเหมือนกัน อย่างหนังของเราเขาก็จะมาเล่นด้วย”

ครอบครัวว่าไง?ครอบครัวให้อิสระในการตัดสินใจ มีโอกาสได้ไปทานข้าว คุณพ่อคุณแม่เขาก็น่ารัก (วันนี้มองความรักยังไง?) เปลี่ยนไปเยอะ สุดท้ายแล้วสิ่งที่เราคาดหวังคาดคิดก็ไม่ได้เป็นไปตามที่เราต้องการ แต่เราอยู่กับวันนี้ สิ่งที่อยู่ตรงหน้า มันทำให้เรามีความสุขแค่ไหน ตรงนี้สำคัญ อนาคตจะเป็นยังไง ขออยู่กับวันนี้ก่อน ไม่ใช่ไม่มอง…ก็มอง แต่เราเป็นผู้หญิงขอพูดประมาณนี้พอ ก็แฮปปี้ค่ะ”

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7535858
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7535858