ดาว พิมพ์ทอง มีหนุ่มคุยเยอะยังไม่ถูกใจ สเป๊กเป็นผู้ใหญ่ แต่ไม่ใช่รุ่นพ่อ ฟุ้งผู้ชายเต็มสต๊อก


ดาว พิมพ์ทอง มีหนุ่มคุยเยอะยังไม่ถูกใจ สเป๊กเป็นผู้ใหญ่ แต่ไม่ใช่รุ่นพ่อ ฟุ้งผู้ชายเต็มสต๊อก

วันที่ 2 มี.ค. ที่ สถานีโทรศัพท์ช่อง 8 ถนนประเสริฐมนูกิจ นักแสดงสาว ‘ดาว-พิมพ์ทอง วชิราคม’ มาร่วมพิธีบวงสรวงละคร “เพลงรัก รอยแค้น” จากนั้นได้เปิดใจถึงกระแสดราม่า ในงานคอนเสิร์ตซูเปอร์สตาร์ ‘แจ็คสัน หวัง’ ที่ถูกชาวเน็ตจวกยับ ว่าบัตร 6,500 แต่ได้ถ่ายรูปหลังเวที พร้อมถูกโยงใช้อภิสิทธิ์ดารา พร้อมเผยถึงสถานะหัวใจ ที่ตอนนี้อาจจะดูเงียบๆ แต่ยืนยันว่าไม่เหงาแน่นอน

ดราม่าแจ็คสัน? “ก็โดนเละค่ะ ก็อยากจะขอโทษแฟนคลับทุกคน เอาจริงๆ การที่เขาชวนเข้าไปเจอ เราก็มีความอยากที่จะเข้าไป เพราะเราเองก็เป็นติ่งท่านนึง การที่เราจะได้สัมผัสหรือเจอกันใกล้ๆโอกาสมันก็น้อย ในเมื่อจุดนั้นมันมีโอกาส

เขาชวนมาเราก็เข้าไปโดยที่เราไม่ได้คิดถึงดราม่าอะไรแบบนี้เลย เพราะมันไม่ถึง 5 วินาทีเลย ดาวแทบจะไม่อยากถ่ายรูปเลย อยากไปเฉยๆ แต่เพื่อนชวนให้ถ่ายด้วยกัน เราแค่อยากจะไปเห็นเขาตัวเป็นๆ แบบใกล้ๆ ตามประสาติ่ง พอได้เจอก็แฮปปี้โดยไม่ได้คิดว่าจะมีใครรู้สึกแย่

ซึ่งเราเองก็เข้าใจในมุมของแฟนคลับ ถ้าเป็นเราที่ชื่นชอบศิลปินคนนึงมากจริงๆ แล้วอยู่ดีๆ มีคนอื่นที่มีสิทธิพิเศษได้เข้าไปใกล้ชิด เราก็รู้สึกแหละว่าทำไมถึงเป็นแบบนี้”

ในฐานะติ่งเรียกว่าชีวิตนี้คอมพลีสแล้ว? “มันคอมพลีส มันแฮปปี้ แต่เราก็ไม่ได้อยากจะมีความสุขบนความทุกข์ของคนอื่น ถ้าพูดถึงเรื่องอภิสิทธิ์ดารา มันไม่ได้มีแค่ในประเทศไทยมันมีทั่วโลกแหละ อาจจะด้วยความที่มันเป็นการทำงานในวงการเดียวกัน คอนเน็กชั่นต่างๆ ทางทีมแบรนด์เสื้อผ้าของแจ็คสัน หวัง เอง ก็มีการพูดคุย ฝากโปรโมตกันอยู่ มันเป็นเรื่องของคอนเน็กชั่นที่เขาคีฟคอนแท็กต์กันไว้ แต่ถ้าใครไม่เข้าใจมองให้มันเป็นดราม่าก็ขอโทษด้วย เราไม่ทันคิดถึงตรงนี้จริงๆ”

ได้อ่านคอมเมนต์? “อ่านทุกอันเลยค่ะ ก็ดาวน์ไประดับหนึ่ง มันมีการทักเข้ามาส่วนตัวค่อนข้างเยอะ จิกกันไม่จบ จริงๆแฟนคลับที่เป็นแฟนคลับเขาจริงๆ น่ารักมากนะ เขาเข้าใจ เขาไม่พอใจก็จริงแต่พอเราอธิบายไปเขาเข้าใจ แต่มันจะมีแฟนคลับบางประเภทที่ไม่ใช่แฟนคลับจริงๆ ก็จะมาโจมตี ใส่แต่อารมณ์ ที่แรงสุดคือจะมาดักตบกลางคอนเสิร์ต

เรารู้สึกว่านี่มันไม่ได้อยู่ในยุคของการใช้ความรุนแรงกันขนาดนั้นแล้วมันก็ไม่ใช่เรื่องรุนแรงจนถึงขั้นมาดักตบ มันขนาดนั้นเลยเหรอ ถ้าคุณจะเดินมาสั่งสอน ก็เดินมาขอคุยด้วยหน่อยว่าอย่าทำอีก อย่าให้เกิดเหตุการณ์อย่างนั้นอีก เราก็เข้าใจได้

เอาจริงๆ มันสุดวิสัย ถ้าครั้งต่อไปหรือเขาชวนกันอีกกลายเป็นว่าดาวไม่สามารถไปได้? “เราเจอแบบนี้มา ก็คงจะแบบไม่ไปดีกว่า ไปก็ไม่สบายใจ อาจจะไปช่วยเบื้องหลัง เราไม่อยากจะพูดอีกแล้วว่ามันอะไร ยังไง ถามว่าระวังไหมคงดูเป็นจังหวะไป

ตอนนี้ก็ยังอยากเจอนะ แต่อยากเจอในรูปแบบของการทำงานดีกว่า อย่างงานเสื้อผ้าเขาก็เรียนเชิญมา งานเนสกาแฟทางทีมงานก็จ้างเราไปทำงาน คือเข็ดแล้วกับการไปเจอกันแบบประชิดตัว เข็ดแบบเข็ดเลย ก็อยากให้ทุกคนเข้าใจในมุมของดาว ซึ่งดาวเองเข้าใจในมุมของทุกคน

ถ้ามีดาราที่เราชอบ เป็นติ่งอยู่มาชวนอีกจะไม่ไป? “คือเจอแบบนี้เป็นใครก็ต้องคิดกันก่อน แล้วนี่เจอมาก็ต้องคิดเยอะนิดนึงว่าผลกระทบมันจะเป็นยังไง อาจจะไม่คุ้ม แล้วการที่มันออกเป็นข่าวไป ในอนาคตถ้าจะมีสามี มีลูก แล้วกลับมานั่งอ่าน ก็ไม่อยากให้มีเหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้นอีก”

รูปคู่ที่เราได้ถ่ายคุ้ม? “มันไม่ใช่รูปคู่ จริงๆ มันเป็นรูปที่ถ่ายกัน 3 คน แล้วค็อปไปเป็นรูปคู่ เราให้เกียรติศิลปินและเพื่อนที่ชวนเราเข้าไปว่าเราไม่ขอถ่ายคู่ เป็นมารยาทก็คือถ่ายด้วยกันเลย แต่ที่เห็นคือภาพค็อป ซึ่งไม่คุ้มเลยกับสภาพจิตใจที่ต้องมาแบกรับดราม่าต่างๆ

มันก็แฮปปี้ในระดับหนึ่งแหละ แต่เราไม่อยากมีความสุขบนความทุกข์ของคนอื่น มันเลยพูดไม่ได้ว่าฉันมีความสุขมาก ถ้าลีมินโฮมาไทยแล้วอยู่ๆ มีเซเลบริตี้สาวๆ ดาราผู้หญิงได้เข้าไปถ่ายรูปด้วยนี่ก็ไม่โอเคนะ ทำไมละ ก็เลยเข้าใจไง”

แล้วหัวใจตอนนี้เป็นยังไงบ้าง?ว่างมากๆ มีคนเข้ามาตลอด แต่คุยไม่เคยถึง 2 อาทิตย์ก็ไม่คุยดีกว่า คือยังไม่ถูกใจ ผู้ชายสมัยนี้มันแปลกๆ มันจะมีคำพูดอะไรที่ทำให้เรารู้สึกว่าน่าจะคุยกันต่อไปไม่ได้ ดาวไม่ได้ปฎิเสธ 100 เปอร์เซ็นต์ ดาวยอมคุยด้วย แต่ถ้ารู้สึกเอ๊ะขึ้นมา ดาวก็จะเบรกความสัมพันธ์ ไม่ไปต่อเลยทันที

คนใหม่ต้องเป็นยังไง? “ต้องเป็นผู้ใหญ่ มีความสุขุม พูดน้อย ตอนนี้คือชอบคนพูดน้อยๆ อย่าให้อายุเกิน40 ไม่เอารุ่นพ่อ

หรือเราดูซีรีส์เยอะเกินไปเลยเอาพระเอกในใจมาเป็นต้นแบบผู้ชายในชีวิตจริง? “ผู้ชายต้นแบบในซีรีส์พูดมากหมดเลย ผู้ชายในชีวิตจริงอยากให้เป็นคนที่สงบ เหมือนพ่อดาว รู้สึกว่าเราพึ่งพาได้ ทุกวันนี้ก็พึ่งพาพ่อตลอดเวลา”

ตอนนี้ไม่มีแฟนก็อยู่ได้เพราะมีแฟนมโน? “ใช่ มีแฟนมโนเต็มไปหมดเลย เยอะมาก ศิลปิน ดารา ไอดอลเกาหลี ชีวิตจริงไม่มีแฟนก็อยู่ได้ อยู่กับซีรีส์ทุกวัน สามารถเปลี่ยนผู้ชายได้รายวัน รายชั่วโมง ผู้ชายในสต๊อกเยอะมาก มีความสุขมากในจุดนี้ แฮปปี้ เข้าใจเนอะ”

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7539440
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7539440
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด