ออแกไนซ์โพสต์ชี้แจงละเอียดยิบ ปมดราม่านางเอกกันซีนในงานอีเวนต์


ให้คะแนน


แชร์

กลายเป็นดราม่าร้อนทันที หลังนางเอกดัง ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่ ทำคลิป “รวมตัวนางเอกแก๊ง “ม.ม้า” มาชาเลนจ์ตอบคำถามสุดลับ! | เพื่อนใหม่ EP.3” ทางยูทูบ Davikah Channel ร่วมกับ มิว นิษฐา, มิ้นต์ ชาลิดา, มาร์กี้ ราศรี และมีการพาดพิงถึงบุคคลที่ 3 ปมร้อนดารากันซีน ก่อนที่ชาวเน็ตจะขุดคลิปงานอีเวนต์เดินแบบเครื่องประดับงานหนึ่ง และคาดเดาว่าน่าจะเป็นงานที่ใหม่และแก๊งนางเอก ม. พูดถึง

ล่าสุด ออแกไนซ์ผู้จัดงานดังกล่าวเมื่อหลายปีที่แล้ว ก็ได้โพสต์ข้อความลงในเฟซบุ๊กส่วนตัวเพื่อชี้แจงถึงประเด็นดังกล่าวที่เกิดขึ้นแบบละเอียดยิบเป็นข้อๆ โดยมีเนื้อหาดังนี้

“มีเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ หลายๆ คน ทักอินบล๊อกเข้ามาถามเกี่ยวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในงานนี้ ว่าเกิดอะไรขึ้น

ซึ่งผมพึ่งได้เปิดอ่านเมื่อคืนที่ผ่านมา หลายท่านอาจจะเข้าใจผิดไปต่างๆ นานา กับเหตุการณ์ในวันนั้นที่เกิดขึ้น เอาเป็นว่าผมขอใช้พื้นที่ตรงนี้ในการบอกกล่าวข้อเท็จจริงในวันนั้น ในฐานะออกาไนซ์ในการจัดงาน ทางผมได้รับการจัดงานในการประกาศผลรางวัล การประกวดออกแบบเครื่องประดับจากสถาบันนึง

ซึ่งในวันงานประกาศผลรางวัล ได้มีการดิวดารานักแสดงทั้งหมด 6 ท่าน คือ น้องเก้า สุภัสสรา, น้องแพทริเซีย, น้องมิว นิษฐา, น้องมิ้นต์ ชาลิดา, น้องเบลล่า และน้องใหม่ ดาวิกา เพื่อมาสวมเครื่องประดับแล้วเดินแบบ จากประเด็นที่เกิดขึ้นขอชี้แจงเป็นข้อๆ นะครับ

1 ทำไมน้องเบลล่าถึงต้องเปลี่ยนชุด จากสีเทาเป็นสีดำ คือทางเราได้วางสีชุดไว้หมดเรียบร้อยแล้วครับ น้องๆ ทุกคนจะเห็นชุดในห้องแต่งตัวและลองฟิตติ้งกันหมดละครับ หลายคนคิดว่าน้องเบลเปลี่ยนชุดเอง อันนี้ไม่จริงครับ ถ้าน้องอยากเปลี่ยนชุดอันนี้ตอบได้เลยว่าไม่ครับ จริงๆ แล้วเพราะก่อนหน้าที่จะเดินแฟชั่นจะมีน้อง 2 คนที่ออกมาให้สัมภาษณ์ก่อนงานเริ่มคือน้องมิ้นต์และน้องเบลและหลังจากสัมภาษณ์เสร็จ ก็กลับเข้าไปด้านหลังเวทีเพื่อเตรียมตัว

แต่ชุดน้องเบลนั้นดันไปเกี่ยวกับตะปูของฉากเวที ทำให้ชุดน้องฉีกขาดซึ่งเห็นขาอ่อนและส่วนท้ายคือก้นของน้อง ซึ่งไม่สามารถที่จะใส่ขึ้นเดินแฟชั่นได้เลย วิธีการที่แก้ไขปัญหาที่ดีที่สุดคือการเปลี่ยนชุดและวิ่งชุดจากร้านชุดแบรนด์ต่างๆ ในห้าง

แล้วทางเราจึงแจ้งน้องๆ ทุกคนให้เดินช้า เพื่อที่น้องเบลจะได้มาหลังเวทีทัน ซึ่งถ้ามองดีๆ แล้วหน้าผมไม่ได้เข้ากับชุดน้องสีดำที่ใส่ขึ้นบนเวทีเลย ถ้าเทียบกับสีเทาที่เข้ากับหน้าผมกว่า ถ้าน้องอยากแย่งซีนจริงน้องควรเปลี่ยนชุดดำตั้งแต่แรกแล้วแต่งหน้าทำผมให้เข้ากับชุดมากกว่านี้

2 เรื่องจุดโพสต์ ด้วยเวทีที่มีขนาดเล็กแล้ว ยังมีฉากที่หมุนที่กินพื้นที่ พร้อมสเต็ปเวทียกขึ้น เป็นขั้นบันไดเล็กๆ หลายจุด การโพสต์และการยืนของน้องๆ 5 คนจึงดูเบียดกันครับ

3 ตอนประกาศผลรางวัลด้วยน้องๆ ผู้เข้าประกวด คณะกรรมการ และดารา ประธานผู้มอบรางวัล ทั้งหมด 20 กว่าคน ด้วยพื้นที่เวทีขนาดเล็ก แล้ว 20 กว่าคนบนเวทีทำให้เบียดกันแน่น ช่วงรับรางวัลจึงต้องเบียดหรือแทรกกันออกมาครับ

4 หลายคนสงสัยว่าทำไมมีแค่ 5 คน เก้า มิว แพท เบล และใหม่ ส่วนน้องมิ้นต์หายไปไหน น้องมิ้นต์นั้นได้เดินแบบไปก่อนหน้านี้แล้วในรางวัลเครื่องประดับที่ได้รับผลโหวตมากที่สุด ซึ่งไม่ได้เดินรวมกับทั้ง 5 คนคับ

นี่คือข้อเท็จจริงทั้งหมดกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในวันนั้นซึ่งมันไม่ได้มีอะไรอย่างที่หลายคนคิดเลยครับ และหลายๆ คนโยงทำให้เป็นประเด็นและกระแสในวันนี้คับ #มิวนิษฐา #ใหม่ดาวิกา #เบลล่าราณี #มิ้นต์ชาลิดา”.

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.thairath.co.th/entertain/news/2643988
ขอขอบคุณ : https://www.thairath.co.th/entertain/news/2643988