ดราม่าแย่งซีน กรรชัย ลั่นยุคนี้จิ๊บๆมาก ย้อนเล่า2นางเอกดังเดือดกลางกองถ่าย


นางเอกสองคนสู้กันเดือด เมื่อก่อนยิ่งกว่านี้เยอะมีอะไรที่ซ่อนอยู่ใต้พรมเยอะ ดราม่าแย่งซีน กรรชัย ลั่นยุคนี้จิ๊บๆขี้เล็กมาก ย้อนเล่า2นางเอกดังเดือดกลางกองถ่าย

จากกรณีดราม่าหนักมาเป็นสัปดาห์ปมเม้าธ์เรื่องนางเอกกันซีน หลังจาก ใหม่ ดาวิกา ทำคอนเทนต์ในช่องยูทูบของตัวเอง โดยเชิญเพื่อนๆนางเอก แก๊ง ม. มิ้นต์ ชาลิดา , มิว นิษฐา และ มาร์กี้ ราศรี มาพูดคุยประเด็นหนึ่งที่ทำเอากลายเป็นกระแสร้อนแรงเรื่องการแย่งซีนในการเดินแบบงานหนึ่ง ก่อนจะเกิดดราม่าขุดคลิปงานดังกล่าวและบานปลายไปขุดคลิปต่างๆ มาโยง เบลล่า ราณี ดราม่าไม่จบ

กระทั่งวันที่ 2 มีนาคม 2566 ใหม่ ดาวิกา ออกมารับผิดชอบ ขอโทษทุกคน ที่ทำคอนเทนต์ไปกระทบจิตใจของหลายๆคน พร้อมประกาศยุบรายการ “เพื่อนใหม่” ขอจำและเป็นบทเรียนต่อไปนั้น

ด้าน หนุ่ม กรรชัย กล่าวในรายการข่าวใส่ไข่ ตอนหนึ่งถึงเรื่องดราม่าแย่งซีนว่า มีทุกยุคทุกสมัย นางงามก็มีเอาตะปูใส่รองเท้า สมัยก่อนเหมือนมีชุดนี้เตรียมไว้ให้คนนี้ อีกคนหนึ่งเข้ามาเอาชุดนี้เขาไปใส่เลย คนที่เตรียมไว้ก็หาชุดอยู่ไหน ถ้าย้อนไปยุค90 ก่อนหน้านั้นก็มีนะมันส์ เรื่องนี้เด็กๆ

พร้อมทั้งย้อนวีรกรรมสมัยก่อนว่า มีหมดทุกอย่างจริง เชื่อไหมว่า เข้าฉากละครด้วยกัน ระหว่างนางเอกเล่นประกบด้วยกัน คนหนึ่งบางทีถ้าพลาด เขาจะมีกล้องยืนบังไฟ ให้ไฟไปพาดเงาคนข้างหลัง มันไม่ใช่การชิงตำแหน่งในการยืนเหมือนตอนนี้

นางเอกสองคนสู้กันประกบกัน จะมีไฟส่องมา จะมีนางเอกคนหนึ่งเดินไปบัง เพื่อให้เงาตัวเองไปพาดผ่านนางเอกอีกคน ให้หน้าดำกว่ากู เป็นอย่างนี้เลยนะเมื่อก่อน เมื่อก่อนยิ่งกว่านี้เยอะ รถเมล์ก็เคยเจอ ยุคนี้เป็นยุคที่จิ๊บๆแล้ว ขี้เล็บ มันมีอะไรที่ซ่อนอยู่ใต้พรมเยอะมาก

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7540546
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7540546
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด