ไม่จบ ! ชาวเน็ตร้องคนด่า ‘เบลล่า ราณี’ ควรออกมาขอโทษ


ให้คะแนน


แชร์

ชาวเน็ตไม่ทน ร้อง #ApologizeTobellacampen ติดเทรนด์ทวิตเตอร์ หลังนางเอกดัง ‘เบลล่า ราณี’ โดนชาวเน็ตบางส่วนจวกไม่หยุด จากกรณีดราม่าแย่งซีน

กลายเป็นประเด็นร้อนในโลกออนไลน์แบบไม่จบไม่สิ้น สำหรับเรื่องราวการเม้าธ์แซ่บของแก๊งค์นางเอก 4 ม. ใหม่ มิว มิ้นต์ และมาร์กี้ ที่ทำเอาคนแห่โยงไปที่นางเอกดัง เบลล่า ราณี แม้ใหม่จะออกมาให้สัมภาษณ์แล้ว แต่ก็ไม่ได้พูดถึงประเด็นที่คนโยงเบลล่าแต่อย่างใด

ผิดจาก มาร์กี้ ที่พูดชัดว่าคนที่ตนกล่าวถึงไม่ใช่เบลล่า 100% แน่นอนว่าชาวเน็ตบางส่วนก็ไม่จบ ตามไปขุดคลิปวิดีโองานเก่า ๆ ของสาวเบลล่ามาวิจารณ์กันสนั่น สวมบทกูรูผู้รู้ ผู้พิทักษ์ความยุติธรรม

งาน Fendi

งาน Fendi

บางอย่างก็รู้ไม่จริงแต่ขอวิจารณ์เอาสะใจไว้ก่อน ดังเช่นกรณีของงาน Fendi ที่เบลล่าและมิวได้ไปร่วมงานด้วยกันหลังดราม่า มีรูปถ่ายรวมเซเลปในงานออกมา เบลล่ายืนตรงกลางก็มีคนแห่กันไปรุมแซะเธอ แต่ความจริงแล้วเบลล่าถือว่าเป็นแขกคนสำคัญแบรนด์ และเป็นเมนหลักในงานอีเว้นท์นั้น

ยังไม่รวมบรรดาคลิปวิดีโอตัดต่อในติ๊กต็อกที่พยายามเลี้ยงกระแสและชงให้เบลล่ากลายเป็นตัวร้าย ทำให้หลายคนไม่พอใจพากันติดแฮชแท็ก #ApologizeTobellacampen จนขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์

ชาวเน็ตเข้าข้างเบลล่า

ชาวเน็ตเข้าข้างเบลล่า

หลายคนมองว่าแก๊งนางเอก ม. ควรออกมาขอโทษเบลล่า เพราะได้รับผลกระทบแบบเต็ม ๆ หลายคนไม่พอใจที่ใหม่ขอโทษแค่เพื่อนร่วมแก๊งค์ แต่กลับไม่ขอโทษเบลล่า เพราะต่อจากนี้ไม่ว่าจะไปออกงานอะไรก็จะมีคนคอยจ้องจับผิด ทั้ง ๆ ที่มันอาจไม่มีอะไร

ชาวเน็ตเข้าข้างเบลล่า

ชาวเน็ตเข้าข้างเบลล่า

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7542239
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7542239