กระแต ศุภักษร ปัดฝุ่นกลับมาเล่นหนังในรอบ 15 ปี ชอบบทแม่ในหนัง ‘เธอกับฉันกับฉัน’


ให้คะแนน


แชร์

กระแต ศุภักษร ไชยมงคล นางเอกมากฝีมือ ชอบบทแม่ในหนัง เธอกับฉันกับฉัน ภาพยนตร์ รักโรแมนติก ค่าย จีดีเอช ปัดฝุ่นการแสดงกลับมาเล่นหนังอีกครั้งในรอบ 15 ปี ลุยเวิร์กช็อปอย่างหนักถึงกับหลั่งน้ำตากลางกองถ่ายอินความสัมพันธ์ของแม่ลูกและครอบครัว

กระแต ศุภักษร เผยว่า “วันที่จีดีเอชติดต่อให้มาแคสติ้งเป็นแม่ ยูกับมี กระแตก็สนใจเลยนะ ชอบบทมาก อยากเล่นมาก พอรู้ว่าเราได้เล่นคือ ดีใจสุดๆ ค่ะ นี่คือหนังที่กระแตกลับมาเล่นอีกครั้งในรอบ 15 ปี เราเชื่อใจจีดีเอชว่าบทที่เขามอบให้เรานั้นดีเสมอ วันแรกที่ไปเวิร์กช็อปรู้เลยว่าบทยากเหมือนกันนะ เพราะเราร้างราการแสดงไปนาน แต่ด้วยความเป็นแม่กระแตค่อนข้างอินกับเรื่องครอบครัว และพี่น้องอยู่แล้ว ฉากคุยโทรศัพท์ที่ลูกมาได้ยิน ฉากนี้กระแตร้องไห้ตั้งแต่เวิร์กช็อปเลยนะ เพราะเรามีลูก 2 คนเหมือนกัน เลยอินเป็นพิเศษ กว่าจะผ่านฉากนี้ได้คือร้องไห้หนักมาก ต้องขอบคุณจีดีเอช ที่ทำหนังน่ารักๆ เรื่องนี้ เล่าผ่านประเด็นความสัมพันธ์ของครอบครัวที่ลึกซึ้ง เป็นหนังอีกเรื่องที่กระแตรักมากๆ ค่ะ สำหรับใครที่ยังไม่ได้ไปชม ไปชมกันได้แล้ววันนี้นะคะ ในโรงภาพยนตร์”

‘เธอกับฉันกับฉัน’ หนังรักที่จะพาคุณเดินทางย้อนเวลาไปสัมผัสกับ ‘รักครั้งแรก’ ของเราสามคน ผลงานโปรดิวซ์จาก ‘โต้ง บรรจง ปิสัญธนะกูล’ ร่วมด้วยสองผู้กำกับฝาแฝด ‘วรรณแวว-แวววรรณ หงษ์วิวัฒน์’ นำแสดงโดย ‘ใบปอ ธิติยา จิระพรศิลป์’, ‘โทนี่ อันโทนี่ บุยเซอเรท์’ และ ‘กระแต ศุภักษร ไชยมงคล’ ฉายแล้ววันนี้ในโรงภาพยนตร์

#เธอกับฉันกับฉัน
#YOUandMEandME

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.thairath.co.th/entertain/news/2645880
ขอขอบคุณ : https://www.thairath.co.th/entertain/news/2645880