“บีม ศรัณยู” อยากให้จบคดี “แตงโม” ไวๆ บอกผ่านมาแล้ว 1 ปี มหากาพย์นี้ยิ่งกว่าซีรีส์ 


ให้คะแนน


แชร์

“บีม ศรัณยู” อยากให้จบคดี “แตงโม” ไวๆ บอกผ่านมาแล้ว 1 ปี มหากาพย์นี้ยิ่งกว่าซีรีส์ 

              เป็นอีกหนึ่งคนที่ได้ไปช่วยค้นหาร่าง “แตงโม นิดา” ในวันที่หายไป สำหรับ “บีม ศรัณยู ประชากริช” ล่าสุดดูเหมือนคดีจะยังไม่จบง่ายๆ เพราะแม่ “แตงโม” ได้งัดหลักฐานใหม่ขึ้นมาอีก พร้อม “ปอ-โรเบิร์ต” ที่จู่ๆ ก็กลับคำให้การรับสารภาพ โดย “บีม” ได้พูดถึงเรื่องนี้ว่าอยากให้จบไวๆ เพราะแตงโมก็ไปสบายแล้ว

บีม ศรัณยู

บีม ศรัณยู

              เรื่องของโมครบรอบปีแล้ว ตั้งแต่เราไปค้นหาน้อง ส่วนในคดีก็ยังงงนะ ว่ามันก็มีการเปลี่ยนแปลง แต่ว่าอยากให้ทั้งสองฝ่ายจบลงด้วยดีทั้งคู่ เพราะว่าโมเขาก็เสียไปแล้ว แล้วก็ไม่ควรมานั่งขุดเรื่องพวกนี้เนอะ เพราะว่าก็ค่อนข้างเซ้นซิทีฟ แล้วก็เรียกได้ว่าประชาชนคนไทยดูมหากาพย์นี้มายิ่งกว่าซีรีส์กว่าหนังอีก ปีนึงแล้วอ่ะก็อยากให้มันจบลงด้วยดี

บีม ศรัณยู

             ผมผ่านตรงนั้นทุกวันก็ยังคิดถึงอยู่ตลอด ก็ยังมองในมุมนั้น ก็หวังว่าหลังจากนี้จะไม่มีใครเป็นแบบนั้นแล้วเนอะ เพราะว่าทุกคนก็หันมานั่งเรือใส่ชูชีพ รักและห่วงตัวเองมากขึ้น ก็เป็นเรื่องที่ดี สังคมได้เปลี่ยนตรงนี้ด้วย

บีม ศรัณยู

บีม ศรัณยู

              ส่วนเรื่องของพี่ผมก็ไม่มีอะไรไปเสียค่าปรับเรียบร้อย ตอนนี้ก็จบแล้ว บีมก็เรียนรู้ชีวิตไงในเรื่องของ การทำคอนเทนต์ก็ไม่เดือดร้อนใคร เราก็รู้และว่าลิมิตมันอยู่ตรงไหนและสนุกได้แค่ไหน ก็ขอบคุณมากครับพี่มีสหายพลังใบ ไปเจอมือหัวจ่ายกันก็ยินดีและรู้สึกอินสปายน้องวัยรุ่นที่สามารถใช้ชีวิตทุกวันอย่างเต็มข้อได้ไม่เดือดร้อนคนอื่นครับผม เพราะชีวิตเรามีชีวิตเดียว กับการทำงานก็ไม่ได้กระทบกับกับภาพลักษณ์เรา และในเรื่องของการทำ YouTube ก็แฮปปี้ผมไปไหนผมไม่ต้องมีภาพลักษณ์ดาราเท่าไหร่

บีม ศรัณยู

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/124585/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/124585/read