ถูกใจชาวเน็ต! “เอม วิทวัส” ฝากไว้ให้คิด หลัง “หุ่นพยนต์” เลื่อนฉาย เหตุไม่ผ่านกองเซ็นเซอร์ไทย


ถูกใจชาวเน็ต! “เอม วิทวัส” ฝากไว้ให้คิด หลัง “หุ่นพยนต์” เลื่อนฉาย เหตุไม่ผ่านกองเซ็นเซอร์ไทย

          กำลังจะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์วันที่ 9 มีนาคมนี้แล้ว สำหรับหนังสยองขวัญเรื่องล่าสุดจากค่ายไฟว์สตาร์ อย่าง “หุ่นพยนต์” จนมีรอบกาล่าพรีเมียร์หนังไปเรียบร้อยแล้วเมื่อวันที่ 7 มีนาคม ที่ผ่านมา

หุ่นพยนต์

หุ่นพยนต์

          แต่ล่าสุดวันนี้กลายเป็นประเด็นฮือฮา เมื่อ “หุ่นพยนต์” ได้ประกาศเลื่อนฉายอย่างไม่มีกำหนด เพราะไม่ผ่านกองเซ็นเซอร์ของไทย แถมยังได้ติดเรต ฉ. 20+ อีกด้วย ทำเอาชาวเน็ตหลายคนสงสัยและเกิดคำถามว่าทำไมมีฉากอะไรจนต้องมีการจำกัดคนชมขนาดนี้

หุ่นพยนต์

           ล่าสุด “เอม วิทวัส” ซึ่งเคยผ่านฝีมือการแสดงหนังไทยเรื่อง “พี่นาค” ทั้ง 3 ภาคของค่ายไฟว์สตาร์ ได้ออกมาแสดงความคิดเห็น หลังทราบว่า “หุ่นพยนต์” จำเป็นต้องเลื่อนฉาย เพราะกองเซ็นเซอร์ โดยมีข้อความว่า…

        “บางทีก็ไปเรื่อยไปเปื่อยเกิน หนังติดเรท20+ ก็ถือว่าคนแทบจะไม่ได้ดูแล้ว นี่เลื่อนไม่มีกำหนด ต้องไปทางไหนต่อเหรอคะ กระทรวงไหนที่บอกไม่เหมาะสม ลึกๆก็อยากจะถามว่าอะไรคือเหมาะสมคะ เพื่อนหนูมีลูกไป3 คนละ ยังไม่เคยดูหนังโป๊เลย คนจะดีจะเลว หรือตัวอย่างจะเป็นยังไง ไม่ได้ขึ้นอยู่กับหนังเรื่องเดียวหรอกค่ะ อ่อนโยนขนาดนี้สระผมด้วยจอห์นสั่นอยู่รึป่าวคะ #เห็นใจคนทำหนังบ้างเถอะค่ะ ทุกวันนี้บัตรหนังถูกกว่าไฟแช็คอีกค่ะ#หุ่นพยนต์ #เด็กไฟว์เก่า”

          งานนี้ถูกใจชาวเน็ตรัวๆ จนมีการเข้ามาแสดงความคิดเห็นประเด็นนี้กันมากมายแบบดุเดือน ซึ่งส่วนใหญ่เห็นด้วยกับ “เอม” รวมทั้งมองว่ายุคนี้ 2023 แล้วคนดูสามารถคิดวิเคราะห์กันเองได้

หุ่นพยนต์

หุ่นพยนต์

หุ่นพยนต์

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/124698/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/124698/read
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด