“บูม สหรัฐ” ถูกแฟนคลับเซอร์ไพรส์จัดงานวันคล้ายวันเกิด ปีที่ 19 สุดอบอุ่น


“บูม สหรัฐ” ถูกแฟนคลับเซอร์ไพรส์จัดงานวันคล้ายวันเกิด ปีที่ 19 สุดอบอุ่น

              ถือโอกาสวันคล้ายวันเกิด อายุครบ 19 ปีบริบูรณ์  สำหรับหนุ่มเสียงดี “บูม สหรัฐ เทียมปาน” ที่ได้จัดงานปาร์ตี้ฉลองวันคล้ายวันเกิดพร้อมกับเหล่าแฟนคลับ กับบรรยากาศสุดอบอุ่นและเป็นกันเอง  

อ่านข่าวต่อ :  “บูม สหรัฐ” ส่งเพลงซึ้งกินใจ!! “ถ้าเธอยังไหว” ลงละคร ใต้หล้า

บูม สหรัฐ

บูม สหรัฐ

               โดยมีสมาชิกจากเวที The Star Idol อย่าง ภูมิ พงศ์รชตะ, พิม ณิชชญา และ เอฟ รัฐพงศ์ (เอฟ The Golden song2) มาร่วมอวยพรวันเกิดและทำกิจกรรมสนุกๆ ร่วมกับแฟนคลับของหนุ่มบูมอีกด้วย ก่อนจะปิดท้ายงานด้วยมินิคอนเสิร์ตที่หนุ่มบูมและเพื่อนๆได้เตรียมเพลงสุดสนุกมาโชว์ให้แฟนๆได้ร้องและโยกไปพร้อมกันแบบเต็มอิ่มเลยทีเดียว  

บูม สหรัฐ

บูม สหรัฐ

             ซึ่ง “บูม สหรัฐ” ได้เผยความรู้สึกว่า วันเกิดปีนี้ต้องขอบคุณแฟนๆ ทุกคนที่อยู่ด้วยกันมาจนถึงวันนี้ก็เป็นเวลา 2 ปีแล้ว ตั้งแต่จบรายการ the star idol แต่ว่าทุกคนก็ยังอยู่ด้วยกันอย่างอบอุ่นเหมือนเดิมเลยครับ งานวันเกิดปีนี้สนุกมากๆครับ ผมชวนเพื่อนๆสมัยมัธยมที่เคยรวมวงเล่นดนตรีด้วยกัน  มาจัดเป็นมินิคอนเสิร์ตด้วยครับ ผมอยากบอกแฟนคลับทุกๆคนที่มาร่วมงาน และที่ไม่ได้มาร่วมงานว่า ขอขอบคุณทุกคนที่มาเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตผมนะครับ  จากคนธรรมดาที่ไม่ได้มีอะไรพิเศษเลย พอถึงวันเกิดปุ๊บก็แค่ไปกินหมูกระทะกับครอบครัวเท่านั้น แต่ว่า 2 ปีนี้ มีทุกคนมาคอยให้กำลังใจ และเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตผม มาร่วมอวยพรวันเกิดไปด้วยกัน เป็นความรู้สึกที่อบอุ่นมากๆเลยครับ ขอบคุณมากครับที่สนับสนุนผมจนมีวันนี้ ทั้งที่มาร่วมงานและไม่ได้มาร่วมงาน

บูม สหรัฐ

บูม สหรัฐ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/124883/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/124883/read
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด