ไม่คิดฝัน ยูกิ เด็กวันนั้นดีใจได้ถ่ายรูปกับ ลำไย 6ปีผ่านไปได้ร่วมงาน-พูดไม่ออก


คุ้มค่ากับการรอคอยตลอด6ปี เขินพี่จนพูดไม่ออก ไม่คิดฝัน ยูกิ เด็กชุดขาววันนั้นดีใจได้ถ่ายแค่รูปกับ ลำไย 6 ปีผ่านไป ได้ร่วมร้องเพลง ร่วมทานข้าว

ยูกิ ไหทองคำ หรือ ยูกิ เพ็ญนภา หลังเข้าสังกัดร่วมค่ายกับรุ่นพี่ที่ปลื้มมาตั้งแต่เด็ก ลำไย ไหทองคำ ล่าสุด ยูกิ ย้อนภาพวัยเด็กกับวันนี้สุดดีใจไม่คิดฝันได้ร่วมงานกับ ลำไย ด้วยว่า

“วันนี้หนูมีโอกาสได้เจอศิลปินที่หนูรักและชื่นชอบในรอบ6ปีย้อนกลับไปภาพแรก..วันนั้นหนูไปประกวดร้องเพลงที่โชคคูณโชคอุดรตอนนั้นหนู10ขวบก็มีโอกาสได้เจอได้ถ่ายรูปกับพี่ลำไยเพราะวันนั้นพี่ลำไยไปแสดงประมาณครึ่งชั่วโมงตอนนั้นมีโอกาสได้ถ่ายแค่รูปก็ดีใจมากๆแล้วค่ะ

ผ่านมา6ปี มาถึงวันนี้ไม่คิดไม่ฝันจริงๆค่ะว่าหนูจะได้มีโอกาสได้ร่วมร้องเพลงกับพี่และถ่ายรูปกับพี่อีกครั้ง..ที่พิเศษสำหรับหนูวันนี้อีกอย่างคือเด็กชุดขาวในวันนั้นได้มีโอกาสมานั่งร่วมทานข้าวกับพี่ลำไย อยากจะบอกว่าพี่ลำไยน่ารักมากกกกกกค่ะหนูเขินพี่จนหนูไม่ค่อยพูดเลย

พี่ลำไยเป็นกันเองกับน้องมากๆและอบอุ่นมากค่ะวันนี้สนุก จอย และคุ้มค่ากับการรอคอยตลอด6ปีที่จะได้เจอพี่มากค่ะ สำหรับหนูวันนี้มันเหมือนฝันเลยค่ะ สุดท้ายแล้วอยากบอกว่ารักพี่นะคะไอดอลในใจตลอดไปค่ะ #คุณยู”

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7559470
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7559470
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด