ดราม่าร้อนแรง นิกกี้-ก้อย ซัดถล่มแบ่งทีม งานเข้าโยง นุ่น ดาราสาวยูทูบเบอร์ดัง


#นิกกี้ก้อย พุ่งปรี๊ดทวิตเตอร์ ดราม่าร้อนแรง นิกกี้-ก้อย ซัดถล่มแบ่งทีม งานเข้าโยง นุ่น ดาราสาวยูทูบเบอร์ดัง

จากช่วงไม่กี่วันที่ผ่านมาเกิดกระแสสะพัดความสัมพันธ์ นิกกี้ ณฉัตร กับ ก้อย อรัชพร เกิดรอยร้าวถึงขั้นเลิกรากันหรือไม่ วันที่ 16 มีนาคม 2566 พบว่าเมื่อคืนที่ผ่านมา นิกกี้ ได้ไปร่วมงานเลี้ยงหนึ่ง แล้วประกาศข้อความฝากถึง ก้อย อรัชพรว่า ผู้หญิงที่ผมรัก รองจากแม่ผม รักมาก คิดถึงสุดหัวใจ อยากให้กลับมา ไม่ได้เจอหลายวันแล้ว ผมพูดถึงแฟนผม แท็กติ๊กต็อกไปหาเขาด้วยว่าผมคิดถึง”

ขณะที่โลกโซเชียล ทวิตเตอร์ดราม่าเดือดกันข้ามวันข้ามคืนมาเลย มีการติดแฮชแท็ก #นิกกี้ก้อย พุ่งขึ้นเทรนด์ นอกจากกลุ่มแฟนคลับที่ยังคงเชียร์ นายน้อยนิกกี้ กับ นายหญิงก้อย อย่าเลิกกันนั้น

อีกมุมก็มีคนออกมาทั้งถล่ม นิกกี้ และโยงไปถึงปมมือที่สาม งานเข้า นุ่น สุทธิภา นักแสดงสาว และ ยูทูบเบอร์คนดัง ที่ช่วงนี้มีความสนิทสนม นิกกี้ ต่างคนต่างไปออกช่องยูทูบของกันและกัน มีการถึงเนื้อถึงตัวตามสไตล์ของ นิกกี้ จนถูกมองว่าเกินเลยถึงขั้นไม่เกรงใจ ก้อย แฟนสาว แล้วนั้น

โดยดราม่ามุมหนึ่งแห่ถล่มพฤติกรรม นิกกี้ และ นุ่น ต่างๆ นานา แถมเชียร์ให้ ก้อย เลิกกับ นิกกี้ สนั่นมาก อาทิ
-เชียร์ค่ะ เชียร์ให้เลิก ปล่อยก้อยให้ไปเจอผู้ชายที่ให้เกียรติแฟนตัวเองกว่านี้หน่อยเถอะ ไม่เคยเชียร์ ไม่ชอบผู้ชายจ้า #นิกกี้ก้อย
-เลิกกับเเฟนเพราะเเบบเคสนี้ ต่อให้บอกคนอื่นว่าพี่น้อง ทำไปไม่คิดอะไรแค่เล่นๆ แต่ทั้งชายทั้งหญิง ควรให้เกียรติเเฟนเขาด้วย เล่นเเล้วไง เเล้วมันเหมาะสมมั้ยอ่ะ #นิกกี้ก้อย

-นี่ก็สงสัยว่าก้อยทนกับนิกกี้ได้ยังไง ในเมื่อนุ่นเข้ามาอยู่ในซีนเยอะขนาดนั้นแล้วรู้สึกว่าแต่ละคลิปคำพูดการกระทำพวกแกมันไม่ให้ความเกรงใจก้อยเลย ถ้ามองในมุมผู้หญิงคนนึงก็ต้องหวงแฟนตัวเองถูกมั้ย ใจเขาใจเราเนอะแล้วพวกแฟนคลับที่เชียร์ให้นางคบกันพักจ๊ะ #นิกกี้ก้อย
-คอนเทนต์แย่จริง เคยเห็นผ่านๆทางติ๊กต็อก อันที่หลอกนุ่นไปเข้าม่านรูด ดูแล้วอึดอัดมาก พอเม้นต์บอกว่าคอนเทนต์นี้ไม่สร้างสรรค์ ลูกหาบก็มาลงกูอีกว่าดูเอาสนุก คิดไรมาก สนุกอะไรวะกับการหลอกหญิงไปม่านรูด สนุกตรงไหนคุณพี่ชี้มาบอกหน่อย #นิกกี้ก้อย

-อันนี้เราอยากรู้เองคือก้อยนิกกี้เค้าคุยกันตกลงกันอยู่แล้วถูกมั้ยว่างานส่วนงานไรงี้เราอยากรู้ว่าก่อนถ่ายหรือหลังถ่ายคอนเท้นกับนิกกี้แนวๆนี้นุ่นมีการคุยกะก้อยด้วยมั้ยว่าเอ้อคอนเท้นน้าตกลงตามนี้ฟีลแบบถามความสมัครใจจากก้อยขออนุญาตงี้อะคือมันจำเป็นต้องทำมั้ย #นิกกี้ก้อย
-เป็นกูกูไม่นะ ผช แบบ นก กูเห็นคอนเท้นที่ทำ ทั้งกอด ทั้งหอมหัวเห้ยถ้าเราเป็นก้อยเราไม่ยอมจริงๆ เราก็ไม่อยากให้แฟนเราไปทำแบบนี้กับใคร #นิกกี้ก้อย
-อย่าเรียกว่าชีนุ่นซวยค่ะ คนเรามันต้องรู้ขอบเขตมั้ย งง แต่นี่ดูแต่ละคลิปแล้วก็ … พอกันกับนกแหละ #นิกกี้ก้อย

ส่วนแฟนคลับ นิกกี้ ก็มองอีกมุม อาทิ
-ทำไม โอ๊ตนิ ถึงเนื้อถึงตัวกัน ชาวเน็ตจิ้น บอกว่าน่ารัก ทั้งที่คุณซานิก็เคยให้สัมภาษณ์ประมาณว่าเค้าและโอ๊ตต่างมีคนคุย กลับกัน นิกกี้นุ่น สองคนนี้ทั้งคู่ก็ดูชัดเจนว่าพี่น้อง แต่ชาวเน็ตกลับด่านิกกี้ แต่ไม่ด่าโอ๊ต #นิกกี้ก้อย
-ประเด็นอื่นพอเข้าใจได้ แต่ประเด็นให้ก้อยเลิกกับนิกกี้นี้ไม่ค่อยเข้าใจเท่าไหร่ชาวเน็ตแกก็ไปยุ่งกับความสัมพันธ์เขาเกิน คือต้องทำความเข้าใจก่อนว่าเราเป็นคนนอกไม่ได้ไปรับรู้อะไรกับความสัมพันธ์เขาทั้งสองคนเขาโตพอที่จะคิดอะไรเองได้แล้ว เสือกแต่ให้พอดีอะไรผิดก็ว่าไปตามผิด #นิกกี้ก้อย
-ชาวเน็ตนี้ขี้เสือกเนอะ เค้าจะรักจะเลิกกันก็เรื่องของเค้า ไปวิจารย์เค้าระวังเค้าจะฟ้องเอาเด้อ พิมพ์อะไรก็คิดถึงเงินในกระเป๋าตัวเองด้วยว่าพอจ่ายหรือเปล่า #นิกกี้ก้อย
-คนใกล้ชิดเขาไม่รู้เลยว่าทะเลาะเรื่องพวกมึงเป็นใครเนี่ย คนสนิทยังพูดรอฟังจากปากทั้งคู่ พวกมึงอะไร #นิกกี้ก้อย

สำหรับ นุ่น สุทธิภา มีผลงานการแสดงหลายเรื่อง อาทิ U-PRINCE Series ตอนธีสิส, อาตี๋ของผม, Endless Love รักหมดใจ เป็นต้น และเคยเซ็นสัญญาเป็นนักแสดงสังกัด GMMTV ปัจจุบันได้ผันตัวมาเป็นนักแสดงและนางแบบอิสระ และเป็นยูทูบเบอร์

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7561807
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7561807
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด