นุ่น สุทธิภา ตอบคนถามแปลงเพศ จุกความในใจ คลิปแจ๊สนมปาดหน้าก็เจอบูลลี่


ให้คะแนน


แชร์

ถึงกับถามนุุ่นผิดอะไร คนในกองถ่ายยังบูลลี่คุกคาม นุ่น สุทธิภา ตอบให้ชัดๆ หลังเจอถามแปลงเพศหรือยัง ความในใจโดนบูลลี่ เคยฟ้องเมียแจ๊ส นมปาดหน้า ก็ยังโดนถาม

นักแสดงสาว นุ่น สุทธิภา หลังออกมาเป็นยูทูบเบอร์และกำลังมีประเด็นดราม่าร้อนแรงถูกโยงกับความสัมพันธ์ของ นิกกี้ ณฉัตร กับ ก้อย อรัชพร ที่กำลังเป็นที่จับตามองว่าความรักกำลังสั่นคลอนหรือเปล่า หลังมีกระแสสะพัดเรื่องเลิกรา

โดยย้อนไปเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา นุ่น เคยออกมาโพสต์คลิปความในใจ โดนบูลลี่ล้อเลียนเรื่องเสียงใหญ่ มีคนมาพูดล้อเลียนทำเสียงใหญ่ใส่ ตอนหนึ่งในคลิป Q&A นี่มันตัวชั้นนะยะ !! #นุ่นสุทธิภา ตอบคำถามที่มีคนสงสัยถามว่า แปลงเพศหรือยัง? โดย นุ่น จุกแทบไม่อยากจะตอบ แต่ก็ได้ตอบว่า ต่อให้เราพูดแค่ไหนว่าเราเป็นชะนี เราเป็นผู้หญิง ก็ไม่มีใครเชื่อ คิดว่าเราเป็นสาวสอง ก็เข้าใจไปดิ่ ก็ไม่ได้แคร์อะไร โดนแบบนี้มาตั้งแต่เด็ก ไม่สนใจ

เราโดนบูลลี่เรื่องนี้บ่อยมาก บางทีไปทำงานกองถ่าย เรามีสัมมาคารวะนะไหว้ทุกคน เรามีมารยาท คุณเพิ่งเจอฉันครั้งแรก แต่คุณสวัสดีค่ะ (ทำเสียงล้อเลียนเสียงใหญ่ใส่) เราก็เป็นคนที่มีความรู้สึกค่อนข้างอ่อนไหวมาก คุณเป็นอะไรมากไหม บูลลี่เรา ทำไมต้องบูลลี่เราด้วย เราไปทำอะไรให้คุณ ตลกอะไรกัน เราไม่ติดกับคนที่สงสัยอะไรในตัวเรา ทุกคนมีสิทธิ์สงสัย แต่การที่คุณมาบูลลี่คนอื่น แล้วมาพูดใส่แบบนี้มันเป็นการคุกคาม มันไม่มีคำจะด่าเว้ย คนเราไม่ได้สมบูรณ์ไปหมด คุณก็ไม่ได้สมบูรณ์ถ้าคุณยังพูดจาแบบนี้

ขณะที่ล่าสุด นุ่น โพสต์คลิปกับ แจ๊ส ชวนชื่น และ แจง ปุณณาสา ภรรยา หยอกกันเล่นๆ แกล้งเอานมปาดแจ๊ส คลิปคนดูกว่า 7 ล้านวิว ก็ยังมีคนเข้าไปคอมเมนต์อีกเรื่องเพศของนุ่น “กูหาค้นหา นุ่น สุทธิภาเพศอะไร” ซึ่งก็มีคนเข้ามาช่วยชี้แจงว่า ผู้หญิงนี่หละ แต่เสียงใหญ่ เหมือนแฟนผม ผญ. ตัวเล็ก แต่เสียงทรงพลัง มันมีเสน่ห์ไปอีกแบบ เอาจริงๆ , ผู้หญิงจริงๆค่า แต่เสียงใหญ่ เป็นต้น

@noon_sutthipha

ณ กองถ่ายเสือเผ่น 1 ???? #noonsutthipha #นุ่นสุทธิภา #แจ๊สสปุ๊คนิคปาปิยองกุ๊กกุ๊ก #เสือเผ่น๑ ???????? ขอบคุณพี่แจ๊สแม่แจงค่ะ

♬ เสียงต้นฉบับ – Noon Sutthipha – Noon Sutthipha

@noon_sutthipha

ความในใจ ???? #นุ่นสุทธิภา #Noonsutthipha

♬ เสียงต้นฉบับ – Noon Sutthipha – Noon Sutthipha

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7563471
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7563471