“ปิงปอง” พร้อมปรับปรุง หลังโดนบูลลี่พูดแทรกแขกรับเชิญ


ให้คะแนน


แชร์

“ปิงปอง” เปิดซิง “ลี ฐานัฐพ์” รายการใหม่ พร้อมเล่าเหตุการณ์โดนบูลลี่ พูดแทรกแขกรับเชิญ

เปิดซิงพิธีกรครั้งแรกของ “ลี-ฐานัฐพ์ โล่ห์คุณสมบัติ” พระเอกหนุ่มหน้าใสขวัญใจสาว ๆ ที่มาร่วมงานกับบ้านวู้ดดี้เวิลด์ ในชาแนล WE DO รายการที่จะพาแขกรับเชิญ มากินกับลี มาอยู่กับลี ที่ชื่อว่า “กินลี อยู่ลี” อีพีแรกนี้ขอเปิดตัวแบบสับแบบใหม่ คว้าตัวแม่สายฮามาประเดิมกันไปเลยกับ “ปิงปอง ธงชัย” แขกรับเชิญคนแรก

พาเปิดเคล็ดลับความปังก่อนเข้าวงการของ “ปิงปอง ธงชัย” สายมูไม่ควรพลาดบอกเลยว่าเด็ด! มูหนักมาก! จนเกิดจุดเปลี่ยนของชีวิตได้เป็นซุปตาร์ พร้อมพาไปแซ่บร้านโปรดใกล้บ้านของปิงปอง “ชัยยาหมูกะทะ” ที่มีน้ำจิ้มรสเด็ดดวง พร้อมเม้าท์มอย เล่าถึงวิธีรับมือกับการถูกบูลลี่ในโซเชียล

ปิงปอง ” คนที่จะทำให้เราเกลียดมีน้อยมาก เพราะเราอยู่มาในลักษณะที่พยายามเข้าใจมนุษย์คนอื่น เราก็จะหาเหตุการณ์ว่าทำไมเขาต้องทำแบบนั้น ส่วนใหญ่ก็จะชอบเจอว่าที่เขามาทำแบบนั้นเพราะต้องมีเบื้องหลังอะไรบางอย่าง พอเราเจอจุดที่เข้าใจ ก็จะไม่ไปรู้สึกอะไรกับเขา จะเสียเซลล์ก็ต่อเมื่อที่เขาพูดมา ณ โมเมนต์ตอนนั้นมันจริง เป็นการรับฟังคอนเมนต์ที่ทำให้เราปรับแก้อะไรบางอย่าง บางทีเราทำงานถ่ายรายการ เรามาดูสิ่งที่เขาพูดมา เช่น การพูดแทรกคน เราก็รู้สึกว่าบางทีเราเป็นพิธีกรไม่ได้ดีเท่าไหร่ เพราะไปพูดแทรกแขก ก็เลยเป็นส่วนที่เราต้องไปปรับแก้ ”

อีกมุมที่ไม่มีใครรู้ “ปิงปอง” เป็นมนุษย์ Introvert?? | กินลีอยู่ลี [EP.1] – YouTube

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7564352
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7564352