“ณวัฒน์ อิสรไกรศีล” เชียร์ให้มิสแกรนด์ 7 จังหวัดฟ้องพีดี เบี้ยวค่าแรง


“ณวัฒน์ อิสรไกรศีล” เชียร์ให้มิสแกรนด์ 7 จังหวัดฟ้องพีดี เบี้ยวค่าแรง 
        “ณวัฒน์ อิสรไกรศีล” เผยที่งานเสวนามิสแกรนด์กับอนาคตการเมืองไทย ถึงจุดประสงค์ของการจัดงานในวันนี้ เขาเผยว่าสำหรับงานวันนี้โอเคมากๆอยากให้คนดูทางบ้านได้รู้ทันนักการเมืองและได้รู้ทันว่าสิ่งไหนที่เขาพูดมาแล้วมันทำได้หรือไม่ได้แล้วเวลาที่เขาพูดมาแล้วเขารับผิดชอบหรือป่าวรวมถึงเรื่องอดีตขอบหลายๆพรรคที่เราเข้าไปถามเขาซึ่งเราก็ยอมรับว่าเราจะถามแรงนิดนึง
 
อ่านต่อ: “ณวัฒน์ อิสรไกรศีล” ทุ่มสุดตัวลงทุนทำ MGI HALL | daradaily

ณวัฒน์ อิสรไกรศีล

ณวัฒน์ อิสรไกรศีล

         สมมุติว่าเราไม่ถามแบบนี้เราไม่สามารถขยี้ความในใจเขาได้จริงๆแล้วเขาคิดอย่างไรกับสิ่งที่มันผ่านมาแล้วมันยังเป็นแบบนี้อยู่แล้วยังไม่ได้แก้ไข และตอนนี้จะเลือกใหม่อีกครั้งนึงบอกว่าแก้ไขได้แน่นอนถึงขนาดร้องเพลงจะทำตามสัญญาแต่ก็นานแล้ว แต่ฝ่ายรัฐบาลมันเต็มที่แล้วแต่อยากได้เวลาเพิ่มขึ้นกว่านี้อีกแต่ไม่เป็นไร พรรคประชาธิปัตย์ก็ดี  พรรคพลังประชารัฐก็ดี
        แต่พลังประชารัฐก็จะโดนหนักนิดนึง เนื่องจากว่าคำถามที่ถามไปแล้วมักจะไม่ได้คำตอบ แต่ถ้าสื่อไหนลงคุณไม่ใช่คนไทยคุณเอาสิทธิอะไรมาบอกว่านางงามไม่เกี่ยวข้องกับการเมือง ผมทำความผิดหรืออะไรผมก็อยู่ภายใต้กฎหมายไทยอย่าพูดอะไรที่เห็นแก่ตัวถ้าไม่ทำไม่ได้ว่าแต่เราก็ไม่ควรที่จะว่าคนทำเพราะสิ่งที่เราทำไม่มีอะไรที่ผิดกฎหมายเด็ดขาดและที่สำคัญเลยเราทำเพื่อความกระจ่างเพื่อความชัวร์และวางแผนที่เราจะเลือกใครในสมัยหน้าเเต่ต้องเลิกพูดว่าการเมืองไม่ใช่เรื่องของคนนู้นคนนี้การเมืองเป็นเรื่องของประชาชนแต่ประชาชนใช้นักการเมืองทำงาน

ณวัฒน์ อิสรไกรศีล

ณวัฒน์ อิสรไกรศีล

       สำหรับกรณีเรื่องPD เทมิสแกรนด์ 7 จังหวัด หรือผู้จัดการในระดับจังหวัดเบี้ยวค่าแรงมิสแกรนด์เขาเผยว่า  
     เดี๋ยวจะมีการประกาศแต่เราได้แจ้งไปแล้วว่าในปีหน้าจะไม่ให้ถือสิทธิ์การประกวดมิสแกรนด์เลยสักจังหวัดไม่ว่าอะไรก็แล้วแต่นี่คือสิ่งที่เราลงโทษได้ 
       เราก็ทำไรมากไปกว่านี้ไม่ได้แล้วเพราะเนื่องจากว่าระหว่างผู้ชนะกับพีดีแต่สำหรับนางงามที่ไม่ได้มีเอกสารเซ็นหรือลงสัญญากันเอาไว้เป็นลายลักษณ์ ก็อาจจะคิดน้อยไปซึ่งเราเองก็ทำอะไรไม่ได้แต่ถ้าใครมีหลักฐานพอผมสนับสนุนให้ฟ้อง ผู้จัดการกองประกวดในระดับจังหวัด

ณวัฒน์ อิสรไกรศีล

ณวัฒน์ อิสรไกรศีล

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/125011/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/125011/read
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด