ใหม่ ดาวิกา ตอบแล้ว หลังถูกโยงนางเอกดังจอมเนเน่ ขำคนดราม่าเรียกชื่อดาวิ


ล่าสุด ใหม่ ดาวิกา มาร่วมงานแถลงข่าว “SC Asset ลุยแนวราบเปิด 22 โครงการใหม่ The Modern Colonnade New Series” ณ โครงการบางกอกบูเลอวาร์ด ซิกเนเจอร์ เวสท์เกต นักข่าวเลยถามถึงทุกประเด็นที่เกิดขึ้น

ถามถึงข่าวเม้าท์นางเอกดังจอมเนเน่ จะโดนอดีต ผจก. ตามไปทวงเงินทุกอีเวนต์ คนโยงมาเป็นเราอีกแล้ว? 
“อันนี้บทละครหรือเปล่า เห็นข่าวแล้วค่ะ ไม่ตกใจที่คนโยงมาเป็นเรา ใหม่ก็คิด”

เชื่อว่าเขาหมายถึงเราแน่นอน? 
“น่าจะเลยค่ะ เอาเป็นว่าถ้าถามใหม่ทุกครั้งใหม่ก็จะตอบเหมือนทุกครั้งว่า 10 ปีมันผ่านมานานมาก ตัวใหม่เองก็จบไปนานแล้ว ไม่มีอะไรจะพูดถึงเลยค่ะ ใหม่อยากจะเปลี่ยนสิ่งเหล่านี้เป็นสิ่งที่บวกแล้วกัน ใหม่อยากจะขอบคุณว่าวันหนึ่งทุกๆ คนที่เคยอยู่ในชีวิต ใหม่พูดได้แค่ ณ วันนี้ว่าขอบคุณทุกคนค่ะ”

การที่เขาบอกว่าจะตามมาตบ มาทวงเงินทุกอีเวนต์ ทำให้ต้องระวังตัวมากขึ้นไหม? 
“โนคอมเมนต์เลยอ่ะ ขอบคุณแฟนๆ ที่เป็นห่วง คือหนูก็ไม่รู้ว่าสิ่งนี้มาจากไหนด้วย หมายถึงว่ามันจริงไหม หรือใครเป็นคนพูด แต่เอาเป็นว่าไม่มีคอมเมนต์แล้วกัน อยู่กับปัจจุบันค่ะ”

จริงๆ เครียดไหม? 
“มีบ้างนะคะที่มันกระทบจิตใจเรา ต่อให้อยู่วงการมานานเจออะไรมาเยอะ ต่อให้โตขึ้นมา ณ วันนี้เราก็ไม่ใช่เด็กแล้ว เราก็รู้หมดทุกอย่างว่าอะไรถูกไม่ถูก แต่ว่าเราก็ไม่แข็งแรงหรอกค่ะ แต่ก็เวลาจะช่วยทำอะไรให้ดีขึ้น แล้วก็คนรอบข้างซัพพอร์ตเรา รู้ว่าเราเป็นยังไง แค่นั้นก็พอแล้ว แล้วอะไรข้างนอกที่ไปบังคับหรือปรับเปลี่ยนไม่ได้ก็ต้องปล่อยไป”

เหนื่อยหรือท้อไหม? 
“ถามว่าท้อไหม ไม่มี แต่มีเหนื่อยใจนิดหน่อยอ่ะค่ะ เรื่องท้อไม่มีเลยค่ะ เพราะตั้งแต่เกิดเรื่องมาก็คิดโปรเจกต์ทำเพลงเพิ่มเลยค่ะ”

ส่วนตัวคิดไหมว่าถ้าเขาไม่หยุดพูดถึงเรา จะมีการดำเนินคดี? 
“เราทำหน้าที่ของเราให้ดีที่สุดไปดีกว่า ทำงานออกมาให้คนที่รักเราดู ส่วนเรื่องตรงนั้นเดี๋ยวค่อยว่ากันว่ามันจะยังไง แต่ตอนนี้ยังไม่มีที่จะดำเนินคดีอะไรค่ะ”

ถามถึงดราม่าเดี๋ยวเรียกชื่อตัวเองว่าใหม่บ้าง ดาวิบ้าง ตกลงจะยังไงดี? 
“ถ้าไม่อยากเรียกใหม่ ไม่อยากเรียกดาวิ เรียกที่รักก็ได้นะคะ(ยิ้ม) ถามว่างงไหมที่มีดราม่าเรื่องนี้ขึ้นมา หนูไม่งงเลย หนูโอเค แต่หนูขำ รู้สึกว่ามันตลกอะ อย่างที่บอกค่ะว่าจะเรียกดา เรียกวิ เรียกกา เรียกโฮร์ เรียกเน่ เรียกได้หมดเลยค่ะ อยากเรียกอะไรก็เรียกได้ แปลว่าดังนั้นใหม่ก็มีสิทธิ์ที่จะเรียกอะไรของใหม่ได้เหมือนกัน บางทีใหม่อาจจะอยากเรียกตัวเองว่าเบบี๋ก็ได้

ที่จริงใหม่ไม่เครียดเลยอันนี้รู้สึกเป็นความขำๆ สำหรับคนที่เขาอคติไปแล้วอาจจะมองว่าอันนี้ฉันรู้สึกสะดุดหูตรงนี้จังเลย ฉันอยากให้เธอเป็นแค่ใหม่ได้ไหม ซึ่งตรงนี้ใหม่เข้าใจมากเลยค่ะทุกคนเพราะใหม่ก็อยู่วงการมานาน เจออะไรมาเยอะค่ะ อันนี้ก็เลยมองว่าเป็นเรื่องที่เป็นสีสันสร้างรอยยิ้ม ไม่เครียดเรื่องนี้ เรื่องอื่นเครียดกว่านี้เยอะค่ะ”

ล่าสุดควงพี่เต๋อไปทำบุญมา? 
“ใช่ค่ะ คือมีผู้ใหญ่ทักมา แต่ว่าให้ไปทำบุญแค่นั้นแหละค่ะ (หัวเราะ) ไม่ได้ทักว่าจะเกิดอุบัติเหตุหรืออะไร แค่ประมาณว่าถ้าเหมือนเราได้ลาภใหญ่ อย่างตอนนี้ใหม่กำลังสร้างบ้านมันเป็นลาภก้อนใหญ่อะ มันก็จะมีอะไรที่ไม่ดีตามมา ด้วยความที่เชื่อเลย 100% เลยไปทำบุญคือถ้าสายบุญที่อยู่ใกล้ตัวดาวิที่สุดก็คือคุณฉันทวิชช์ เพราะคุณฉันทวิชช์สวดมนต์ทุกคืน”

พอได้ไปทำบุญแล้วสบายใจขึ้นไหม? 
“สบายใจมากค่ะ ได้นั่งฟังพระเหมือนสอนเราว่าการติฉินนินทาเป็นเรื่องที่ต้องโดนปกติ พระพุทธเจ้าก็ยังโดนเลย ฉะนั้นก็ทำใจให้ร่มๆ เย็นๆ และให้ทำบุญไป”

ปีนี้ไม่ชงใช่ไหม?
“หนูก็ว่าไม่ชงนะคะ นี่ไม่ชง ถ้าชงจะขนาดไหน ที่จริงมันก็ทำตัวเองด้วยไง หลังจากนั้นมันก็มาลุกลาม อะไรที่เรารู้สึกว่าเราทำตัวเองอันนี้เราไม่โทษปีชง พฤติกรรมอะไรแบบนี้ก็ต้องโทษตัวเอง แต่อะไรที่มันเกิดมาหลังจากนั้น อันนี้ไม่รู้ว่าปีชงหรือเปล่า”

ได้ขอพรท่านไหมจากหนักกลายเป็นเบา? 
“ขอค่ะ ต้องขออยู่แล้ว เรารู้สึกว่าสำหรับเรามันก็กระทบกระเทือนค่ะ แต่ถามว่าหนักไหม หนักกว่านี้ก็เคยเจอมาแล้ว”.

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.thairath.co.th/entertain/news/2656786
ขอขอบคุณ : https://www.thairath.co.th/entertain/news/2656786
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด